Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D sẽ được NPH Gamota phát hành tại Việt Nam


Tựa game hay cho iOS và Android xứng hàng bom tấn của năm 2016, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ sớm được ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ do Gamota chính thức phát hành

Được biết tới với hàng loạt những tựa game từng làm mưa làm gió trên thị trường như Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile, Tiên Nghịch, Tứ Đại Danh Bổ hay mới đây là Touch Mobile, NHP Gamota chắc chắn là cái tên đầy uy tín và kinh nghiệm để tái hiện tuyệt phẩm Kim Dung Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

y-thien-long-ky-3d-se-duoc-nph-gamota-phat-hanh-tai-viet-nam-1

Thông tin này không khác gì một cơn lốc “càn quét” oanh tạc làng game nước nhà, khiến cho cộng đồng game thủ vốn đã sôi động nay lại rộn ràng hơn bao giờ hết vì chắc hẳn chúng ta đều ít nhiều nhận ra được sức hút của thương hiệu “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” lớn đến mức nào.

y-thien-long-ky-3d-se-duoc-nph-gamota-phat-hanh-tai-viet-nam-2

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là tựa game mobile 3D do Perfect World phát hành tại Trung Quốc vào đầu năm 2016 vừa qua, được phát triển theo thể loại MMORPG với đề tài võ hiệp dựa trên tác phẩm kinh điển cùng tên của nhà văn Kim Dung. gMO này ngay từ khi được giới thiệu tại China Joy 2015 đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ cũng như giới chuyện gia, đồng thời cũng được những cổng game lớn của Trung Quốc đánh giá vô cùng tích cực.

y-thien-long-ky-3d-se-duoc-nph-gamota-phat-hanh-tai-viet-nam-3

Tựa game kiếm hiệp nhập vai Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile có thể nói là sản phẩm vô cùng đặc biệt khi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ tiểu thuyết lừng danh của nhà văn Kim Dung.

y-thien-long-ky-3d-se-duoc-nph-gamota-phat-hanh-tai-viet-nam-4

Điều này hứa hẹn những tình tiết kinh điển và nội dung của game sẽ được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – một thế giới quan võ hiệp chính tông, những mối quan hệ ái hận tình thù, hay sự phân tranh khốc liệt chốn giang hồ nghiệt ngã,…

Trailer game Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Những thông tin mới nhất về Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây hoặc bạn đọc có thể theo dõi trên fanpage chính thức của game theo địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d/

Liệu Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile có là cái tên sẽ gắn bó với bạn trong thời gian tới hay không? Cùng chờ xem nhé.