Ỷ Thiên 3D: Hướng dẫn cách lắp bộ skill cho Cổ Mộ đánh Solo


Để giúp người chơi có thể trải nghiệm Ỷ Thiên 3D tốt hơn thì Game Hot Nhất Hiện Nay sẽ giới thiệu cho các bạn cách lắp bộ skill cho Cổ Mộ đánh Solo hiệu quả nhất.

Cổ Mộ là môn phái trong game mobile Ỷ Thiên 3D, có skill buff của Nga Mi (buff tốt chứ không yếu như Võ Đang), tăng công và skill AOE của Võ Đang, có skill tương tự skill nổ của Thiếu Lâm (nhưng không bá được như Thiếu Lâm), có hiệu ứng choáng liên miên và skill bắt như Minh Giáo. Nhìn chung là phái toàn diện nhưng không mạnh hẳn về hướng nào do thiếu Bạo, skill dễ bị bắt bài và né được, damage không to nên việc dứt điểm không tốt.

Nếu chơi Cổ Mộ, bạn nên nâng thật nhiều Chính xác và Bạo. Và sau đây là hướng dẫn gamer cách lắp bộ skill cho Cổ Mộ đánh Solo trong game nhập vai hot này nhé.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo

Cách lắp bộ skill cho đánh solo của Cổ Mộ

Sắp xếp skill

Đối với solo

– Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% nội công trong 10s)

– Thiên Quân Chi Trọng: Tâm pháp 1 (bá thể khi phóng kĩ năng) hoặc Hồng Ngọc Kích Cổ TP 2 (gây thêm 95% sát thương kích cuối)

– Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

– Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (sát thương tăng 24%)

Đối với PK loạn chiến

– Ngọc Nữ Tâm Kinh: Tâm pháp 2 (tăng 20% nội công trong 10s)

– Ngọc Phong Trâm: Tâm pháp 2 ( giảm tốc và rút máu)

– Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng: Tâm pháp 1 (tăng phạm vi công của kỹ năng)

– Thiên La Địa Võng: Tâm pháp 1 (sát thương tăng 24%)

Cách PK của phái Cổ Mộ trong Ỷ Thiên

Buff damage -> Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng -> Thiên La Địa Võng -> Ngọc Phong trâm -> té hoặc hồi sinh. Lưu ý là Ngọc Phong Trâm không có bá thể, đánh hội đồng thì hiệu ứng lên người rất là nhiều nên skill rất dễ bị… tắt. Skill này nên khéo léo sử dụng ngay sau khi vừa sử dụng skill giải khống.

Điểm mạnh

Lỳ đòn, có skill buff máu khá ổn, skill khi đánh xong có hiệu ứng tăng thủ cho nhân vật. PK muốn ăn nhanh được Cổ Mộ rất khó, chủ quan thì sẽ rất dễ bị Cổ Mộ bật kèo, đánh AOE khá tốt, nhiều skill có bá thể tăng thủ.

Điểm yếu

Cơ động không cao, damage không thực sự khỏe, skill chỉ tính theo hit một nên damage phụ thuộc rất nhiều vào bạo. Là phái giống Nga Mi khó auto đòi hỏi người chơi phải dùng não nhiều hơn tốc độ của tay.Vài nét cơ bản về nhóm Cổ Mộ trong Ỷ Thiên 3D

Cổ Mộ – môn phái với những nữ đệ tử thoát tục, không màng thế sự. Sau hàng trăm năm ẩn dật, Cổ Mộ lại được tái xuất giang hồ trong Ỷ Thiên 3D để làm thay đổi Võ Lâm Trung Nguyên.

Với những game thủ yêu thích tiểu thuyết của Kim Dung, không ai cảm thấy xa lạ với môn phái Cổ Mộ do nữ cao thủ Lâm Triều Anh sáng lập. Họ là những người luôn toát lên nét bí ẩn, thanh thoát không vướng bụi trần. Ngoài ra, họ còn sở hữu bộ võ học phóng khoáng, linh động, mang sát thương cao. Trong đó, bí kíp chân truyền Ngọc Nữ Tâm Kinh khiến bất cứ cao thủ nào cũng phải dè chừng.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 1

Mặc dù trong tiểu thuyết của Kim Dung, ngoại trừ Dương Quá là đệ tử của Long Cô Cô, môn phái Cổ Mộ chưa từng thu nhận nam đệ tử. Thế nhưng tái xuất trong Ỷ Thiên 3D, người chơi cả nữ lẫn nam đều sẽ có cơ hội được lĩnh hội những tinh tuý của bộ võ học Cổ Mộ công thủ toàn diện.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 2

So với những chiêu thức của các môn phái khác, bộ kĩ năng của môn phái Cổ Mộ cũng sẽ tồn tại những ưu điểm và khuyết điểm. Chỉ khi thực sự tìm hiểu và nghiên cứu sâu rộng, người chơi có thể tận dụng hết khả năng của bộ kĩ năng này để tung hoành trên giang hồ. Đặc biệt, nếu luyện thành Song Kiếm Hợp Bích, đệ tử phái Cổ Mộ vừa có thể đánh gần vừa có thể đánh xa, chiêu thức vô cùng uy lực, công thủ toàn diện, khiến toàn Võ Lâm giang hồ kính nể.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 3

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 4

Về ưu điểm: Bộ kĩ năng của phái Cổ Mộ có thể gây ra sát thương cực lớn trên diện rộng. Ngoài ra, họ cũng sở hữu kỹ năng giải khống chế để đưa bản thân vào trạng thái vô địch, hỗ trợ miễn sát thương và hồi chiêu lại kỹ năng khác. Cổ Mộ chính là khắc tinh của môn phái Nga My.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 5

Về nhược điểm: Cổ Mộ tuy có thể giải khống chế nhưng lại thiếu đi skill khống chế để kìm chân đối thủ, tốc độ ra skill cũng khá chậm nên dễ dàng tránh né nếu đối phương có khả năng di chuyển linh hoạt. Đây cũng là một môn phái yêu cầu kĩ năng PK cao bởi hầu hết các chiêu thức đều phải định hướng chính xác, ‘sai một li đi một dặm’ nên sẽ dễ bị bắt bài trong PK solo.

y-thien-3d-huong-dan-cach-lap-bo-skill-cho-co-mo-danh-solo 6

Còn theo bạn Sói Cô Độc: ” Bác nào dự định chơi Cổ Mộ thì nên chuẩn bị tâm lý gặp Minh Giáo chạy càng nhanh càng tốt. Phái này PK không đươc ngon cho lắm, đánh hội đồng thì ổn. Đi phe chiến hay bang chiến rất tốt nhưng cần phải có Nga Mi đi kèm vì máu hơi bị mỏng.”

Trên đây là bài hướng dẫn nho nhỏ về cách lắp bộ skill cho Cổ Mộ đánh Solo trong Ỷ Thiên 3D. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ và đừng quên Share bài viết ủng hộ chúng tôi nha.

>>> Link tải game cho iOS tại đây

>>> Link tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.ythien&hl=en

>>> Trang chủ: https://ythien.gamota.com/