VLTKM: Tổng quan sức mạnh của Thiên Sơn – quái vật sắp ra mắt


Thiên Sơn là môn phái mới đang hoành hành tại chiến trường Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở máy chủ Trung Quốc. Nó là một đối trọng nguy hiểm nhất của ông trùm Cái Bang tại thời điểm này. Hãy cùng Blog Game Hot Nhất Hiện Nay tìm hiểu về sức mạnh của Thiên Sơn nhé.

Môn phái Cái Bang sắp có đối trọng mới?

Trong tựa game nhập vai hot VLTKM, Cái Bang ngay từ khi xuất hiện cho đến thời điểm hiện tại vẫn luôn là ‘cái gai’ trong mắt nhiều game thủ khi sức mạnh của Cái Bang khó có thể khống chế. Tập hợp tất cả những ưu điểm vượt trội như sát thương cao, né cao, nhiều hiệu ứng khống chế kẻ địch,…dù là solo hay quần chiến, Cái Bang luôn là kẻ chiếm ưu thế, gần như trong mỗi server, số người chọn Cái Bang lúc nào cũng đông.

vltkm-tong-quan-suc-manh-cua-thien-son-quai-vat-sap-ra-mat 1

Thiên Sơn phái đã góp mặt ở VLTK Mobile máy chủ Trung Quốc.

Chưa kể đến, những môn phái hệ Thủy như Nga My và Thúy Yên, vốn là những phái khắc chế ngũ hành của Cái Bang, nhưng lại không hoàn toàn khiến Cái Bang lép vế mỗi khi đối mặt. Do chỉ là những môn phái mang tính chất hỗ trợ, phòng thủ cao hơn tấn công nên sát thương không đủ để kết liễu Cái Bang chỉ trong một thời gian ngắn.

vltkm-tong-quan-suc-manh-cua-thien-son-quai-vat-sap-ra-mat 2

Hình ảnh PK của phái Thiên Sơn

Thế nhưng thông tin về một môn phái mới hệ Thủy vừa ra mắt ở phiên bản Trung Quốc, được game thủ ví như quái vật, sát thủ chiến trường đang trở thành mối đe dọa cho vị thế của Cái Bang trong thiên hạ, đồng thời có khả năng xoay chuyển tình thế, tăng sức mạnh cho hệ Thủy và trả giới Võ Lâm về lại thế Cân Bằng.Khám phá chung về sức mạnh của Thiên Sơn trong VLTK Mobile

Trong buổi họp báo về phiên bản mới và những nội dung sắp xuất hiện trong năm 2018 của game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) phiên bản Trung Quốc, sự xuất hiện của song sinh phái Thiên Sơn, môn phái đầu tiên xuất hiện kiểu hình nam nữ đã được cập nhật ở một số server đầu đã nhận được sự ủng hộ của nhiều game thủ. Và sau khi test thử môn phái mới, ai ai cũng phải kinh ngạc trước một môn phái hệ Thủy, vẫn thuộc dạng hỗ trợ, đánh tầm xa nhưng sở hữu những kĩ năng, thuộc tính cơ bản cực kỳ khó chịu.

Thiên Sơn có những kỹ năng cơ bản nào?

Thiên Sơn là một môn phái bắt nguồn từ Tây Vực với vũ khí là một cây đàn và khả năng sử dụng băng giá, nam nữ đều mang nét phong trần hiếm gặp cùng nhiều thuộc tính khá toàn diện.

Và như ở buổi họp báo có chia sẻ, mục đích ra mắt Thiên Sơn chính là để góp phần làm nên sự cân bằng ngũ hành trong thời điểm hiện tại. Chính vì thế phái này ngay từ kĩ năng cơ bản có thể thông qua vũ khí của mình tạo ra những đợt sóng âm gây sát thương cho kẻ địch.

Hiệu ứng và kĩ năng của Thiên Sơn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, có thể nói đây là một môn phái toàn năng, hầu hết người chơi sau khi chơi thử Thiên Sơn đều nhất trí rằng đây là một môn phái mạnh, dự đoán sẽ làm nên chuyện trong phiên bản tới.

vltkm-tong-quan-suc-manh-cua-thien-son-quai-vat-sap-ra-mat 3
Các kĩ năng ở tầm xa thường dễ né và khi quan sát các chiêu thức của Thiên Sơn người chơi cũng nghĩ rằng dễ dàng né tránh thế nhưng với tốc đánh gần 100, giãn cách chiêu thấp, kể cả những phái sở hữu né cao như Cái Bang cũng khó lòng trốn thoát những sóng âm quá nhanh quá nguy hiểm do Thiên Sơn tạo nên. Đây cũng chính là điểm chính giúp Thiên Sơn khống chế được sức mạnh của Cái Bang. Kèm theo đó là khả năng sát thương cao nên dù không có nhiều hiệu ứng khống chế hàng khủng, sinh lực cũng không cao như hai hệ Thủy còn lại nhưng Thiên Sơn vẫn có thể trở thành quái vật nếu gia tăng được những thuộc tính cần thiết.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về kĩ năng cũng như bí kíp cao của Thiên Sơn, minh chứng cho lời đồn ‘quái vật’ trong truyền thuyết của môn phái song sinh này:

vltkm-tong-quan-suc-manh-cua-thien-son-quai-vat-sap-ra-mat 4

vltkm-tong-quan-suc-manh-cua-thien-son-quai-vat-sap-ra-mat 5

Chắc là Thiên Sơn sẽ sớm ra mắt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile máy chủ Việt Nam trong thời gian tới. Chúng ta sẽ chờ đợi quái vật này và đừng quên cập nhật thông tin game mới nhất tại đây nhé.