VLTKM: Tàng Kiếm Sơn Trang, Trường Ca Môn là 2 phái mới


Như vậy, chính thức trong phiên bản tiếp theo (khoảng cuối tháng 7) của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thêm 2 môn phái mới là Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn.

Tàng Kiếm và Trường Ca phá ra sẽ phá vỡ thế cân bằng chung

Sau nhiều thông tin đồn đoán về hai môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện trong phiên bản Hiệp Lữ Vô Song của tựa game mobile VLTK Mobile, cuối cùng những thông tin chính thức được chia sẻ tại Trung Quốc đã được lược dịch bởi KingMan – game thủ khá có tiếng tại fanpage chính thức của tựa game này.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 1

Theo đó, sau khi mở bình chọn 2 trong 4 môn phái mới sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo thì kết quả cuối cùng, Tàng Kiếm Sơn Trang và Trường Ca Môn đã được lựa chọn. Khác với nhiều mong đợi của người chơi khi sẽ xuất hiện môn phái bá đạo hệ Thủy để hạn chế sức mạnh vượt trội của Cái Bang, sự xuất hiện của hai môn phái mới này phần nào khiến người chơi có đôi chút thất vọng.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 2

Sơ qua về  2 môn phái Tàng Kiếm và Trường Ca và Trường Ca Môn

Được biết, Tàng Kiếm Sơn Trang là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, được xây dựng tại Tây Hồ, chuyên nghề rèn đúc kiếm và vận tiêu. Môn phái Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 3

Trường Ca Môn cũng là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, là nơi ẩn cư của các cao nhân thế ngoại, văn học nho sĩ tứ phương. Trường Ca ngụ tại Giang Nam, xây dựng Tương Tri Sơn Trang. Môn phái Trường Ca lấy nho học làm căn bản của võ học, người Trường Ca am hiểu cầm, kỳ, thi họa, từ đó biến hóa thành sở trường. Trong chiến đấu, Trường Ca dùng “Phong” và “Âm” tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 4Một số cập nhật trong phiên bản mới của VLTKM

Bên cạnh sự xuất hiện của hai môn phái mới, đúng như tên gọi của phiên bản tiếp theo, hệ thống tình duyên sẽ được cập nhật. Nếu như trước đây, các cặp đôi phải khó khăn mới có thể kết duyên qua tỉ võ chiêu thân thì hiện tại, hệ thống kết hôn tạo điều kiện cho trăm vạn thiếu hiệp gặp gỡ nên duyên, cùng nắm tay nhau ngao du thiên hạ. Hệ thống Hiệp Lữ sẽ bao gồm bái nguyệt lão, rước hồng nương, áo cưới, vòng hoa, kiệu hoa du thành.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 5

Ngoài ra, trong phiên bản mới còn cập nhật thêm hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, đại hội võ lâm liên server và tính năng công phòng chiến 5vs5.

vltkm-tang-kiem-son-trang-truong-ca-mon-la-2-phai-moi 6

Liệu Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang ra mắt có phá vỡ và thay đổi cục diện chung của giang hồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không? Mọi tin tức mới nhất về 2 môn phái này sẽ được chúng tôi update liên tục. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

>>> Facebook: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/