VLTKM: Phiên bản Quyết Chiến Tương Dương sắp ra mắt có gì hot?


Quyết Chiến Tương Dương – phiên bản thứ 8 và là mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức ra mắt ngày 4/1/2018. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Quyết Chiến Tương Dương ngay sau đây.

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 4/1/2018. Đây là thông tin được cả cộng đồng mong chờ nhất trong những ngày cuối năm.

Có thể bạn muốn xem thêm:

VLTKM: Hướng dẫn cập nhật phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

Ở phiên bản thứ 8 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài.

[AdSense-A]

Giao diện của VLTK trong Quyết Chiến Tương Dương sẽ như thế nào?

Về giao diện, VLTK Mobile chính thức biến thành một sản phẩm game 3D với góc nhìn có thể xoay 360 độ. Từ đây, game thủ có thể ngắm nhìn tất cả mọi ngóc ngách của thành Lâm An tráng lệ, thành Tương Dương chìm trong khói lửa, Vong Ưu Đảo bình yên nhuộm hồng sắc hoa đào… Không những thế, cảnh sắc trong VLTK Mobile cũng được nâng cấp về đồ hoạ: hình ảnh chi tiết hơn, kiến trúc chân thực hơn, giao diện sắc nét hơn.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 1
Toàn cảnh thành Lâm An trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 2

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 3

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 4

Cận cảnh thành Lâm An trong phiên bản mới.

Đặc biệt, giao diện lựa chọn nhân vật chính của VLTK Mobile cũng có những thay đổi đáng chú ý, khi những biểu tượng môn phái quen thuộc đã được thay bằng hệ thống ngũ hành đặc trưng, dự báo cho những sự phát triển lớn mạnh hơn của tựa game này trong thời gian tới.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 5

Tất cả các môn phái trong VLTK sẽ đồng nhất về 4 kiểu hình

Cùng với những thay đổi về cảnh sắc, tất cả các môn phái trong game từ nay sẽ được đồng nhất về 4 kiểu hình: Nam Tiêu Chuẩn, Nữ Loli, Nữ Tiêu Chuẩn, Nam Cường Tráng, dự báo cho những sự phát triển nhiều hơn của tựa game này trong thời gian tới. Đồng thời, hàng loạt ngoại trang mới cũng đã xuất hiện để phù hợp với với quá trình “phẫu thuật thẩm mỹ” của 15 môn phái.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 6
Tứ đại kiểu hình của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Sơn trong Quyết Chiến Tương Dương là điều được game thủ chờ đón nhiều nhất. Lần đầu tiên, VLTK Mobile xuất hiện một môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn. Thiên Sơn hệ Thuỷ, với vũ khí là Đàn, được dự đoán sẽ làm thay đổi toàn bộ cục diện VLTK Mobile hiện nay. Trong khi đó, 14 môn phái còn lại cũng có những điều chỉnh nhất định trong bộ kỹ năng vốn đã quen thuộc hiện nay.

Cùng với sự xuất hiện của Thiên Sơn, một chương mới trong VLTK Mobile đã mở ra: Tương Dương chiến loạn, Lâm An trở thành chốn dung thân mới cho triệu triệu anh hùng hào kiệt. Hàng loạt hoạt động mới mở ra đang chờ đợi người chơi cùng tham gia: Tương Dương thủ vệ chiến, Công Thành Chiến liên server, Nữ Đế Hồi Sinh…

Cốt truyện mới – Đồ họa mới trong phiên bản QCTD

Không phải là một chương mới được mở ra mà là một cốt truyện khác được thay thế, tiếp tục phát triển dựa trên cốt truyện cũ, theo như tên gọi Quyết Chiến Tương Dương. Thành Tương Dương bất ngờ bị tấn công, Minh chủ Võ Lâm Độc Cô Kiếm đem quân đến cứu trợ nhưng bị tập kích trên đường đi khiến toàn bộ nghĩa quân và đệ tử gần như tử nạn, trong đó có cả phu nhân và ái nữ của Độc Cô Kiếm. Dương Ảnh Phong chống chọi suốt hơn nửa tháng trời, cuối cùng một mình xông ra giữa vòng vây địch mở đường máu cho dân binh Tương Dương rồi bị thương nghiêm trọng.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 7
Trong cảnh thành mất nhà tan, nhân sĩ giang hồ hợp sức quyết một trận đại chiến ở Tương Dương nhưng thương vong trầm trọng, nguyên khí tổn hại, bất đắc dĩ phải chuyển toàn bộ đến thành Lâm An. Không sầm uất như Tương Dương, thành chính Lâm An xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác biệt theo một góc nhìn độc đáo.
Không chỉ thế, Vong ưu đảo quen thuộc được thay đổi toàn diện từ phong cảnh đến kiến trúc, bản đồmang đến một không gian, không khí mới lạ, có cảm giác như thành Tương Dương, Vong ưu đảo cũ giờ chỉ còn là quá khứ. Cùng với quyết định nâng cấp toàn diện về đồ họa: chú trọng hơn nữa đến những chi tiết, giao diện được thiết kế sắc nét hơn và thay đổi cả ngoại hình của NPC, hình ảnh thế giới giang hồ kiếm hiệp càng thêm chân thực, sinh động và mới mẻ.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 8
Đặc biệt với 4 kiểu hình nhân vật mới gồm Nam Cường Tráng, Nam Tiêu Chuẩn, Nữ Tiêu Chuẩn, Nữ Loli được áp dụng cho các môn phái hiện tại trong game, khiến các nhân vật có kiểu hình giống nhau sẽ sở hữu những nét tương đồng về chiều cao, trang phục. Và để làm nổi bật các nhân vật, hệ thống ngoại trang sẽ có nhiều sự điều chỉnh để người chơi tự do phối y phục, lựa chọn màu sắc, thể hiện cá tính bản thân.

Sự tương tác giữa người chơi với nhau cũng sẽ tiến thêm một bước cao hơn với nhiều động tác thú vị như cưỡi ngựa đôi, ôm, nắm tay,…đặc biệt nhất là hệ thống song phi dành cho phu thê.

Ra mắt Môn phái mới: Thiên Sơn

Không nằm ngoài dự đoán của game thủ và dự báo trước của VLTK Mobile, môn phái mới song sinh Thiên Sơn với cả hai tạo hình nam và nữ duy nhất trong game sẽ xuất hiện trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương. Sở hữu sức mạnh hệ Thủy với khả năng hỗ trợ tầm xa với tốc đánh nhanh, di chuyển linh hoạt, Thiên Sơn sẽ là khắc tinh hiệu quả khắc chế sức mạnh bá chủ hiện tại của Cái Bang. Thêm vào đó, sự điều chỉnh của các môn phái sẽ tạo nên sự cân bằng. Trong phiên bản mới này, rất khó có thể xác định môn phái nào mạnh nhất trong giang hồ.

Trải nghiệm và nhiều thách thức mới cho người chơi

Như đã nhắc ở trên, bộ kĩ năng của 14 môn phái sẽ được điều chỉnh để tạo nên tính cân bằng. Kéo theo đó là sự hoàn thiện các động tác thi triển võ công cũng như đổi mới công dụng và hiệu ứng chiêu thức, đem lại những trận đánh căng thẳng, kịch tính và quyết liệt hơn.

vltkm-phien-ban-quyet-chien-tuong-duong-sap-ra-mat-co-gi-hot 9
Các hoạt động mới cũng sẽ được thêm vào trong phiên bản mới để đem lại nhiều thách thức cho người chơi. Ví dụ như hoạt động Nữ đế hồi sinh, người chơi sẽ được khiêu chiến boss Võ Tắc Thiên nổi danh trong lịch sử và nhận được trang bị Hoàng Kim Môn Phái mới cực chất. Thêm vào đó, sự thay đổi trong cốt truyện mới biến Tương Dương thành hoạt động thủ vệ chiến vô cùng kịch tính. Thú vị nhất chính là tính năng Công Thành Chiến liên server hoành tráng, các bang hội liên server tham gia vào Lâm An Đại Chiến, tranh giành thành Lâm An để thống lĩnh Võ Lâm.

Không dừng lại ở đó, phiên bản Quyết Chiến Tương Dương còn vô số những thay đổi, cập nhật mới nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người chơi, cho người chơi thấy được một VLTK Mobile không chỉ hoành tráng hơn mà còn hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều so với phiên bản trước đây.
Hãy cùng chờ đợi và thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất về phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, ra mắt ngày 4/1/2018 cùng Game Hot Nhất Hiện Nay nha.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

>>> Trải nghiệm Quyết Chiến Tương Dương tại: http://m.onelink.me/1aece126

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/