VLTKM: Phân tích những sức mạnh của phái Đào Hoa


Trong tựa game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Đào Hoa là môn phái có ngoại hình đáng yêu, sở hữu những sức mạnh không ngờ. Vậy hãy cùng Blog Game Hot Nhất Hiện Nay tìm hiểu về những sức mạnh của môn phái này nhé.

Đào Hoa dựa vào ngoại hình đáng yêu, đã hấp dẫn không ít nữ hiệp lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có không ít nam nhân ưu tú chọn Đào Hoa, đó là vì Đào Hoa không chỉ dễ thương, mà còn rất mạnh. Hãy cùng xem Đào Hoa mạnh như thế nào nhé.

Những sức chiến đấu cá nhân của Đào Hoa

Năng lực đơn đấu của Đào Hoa tương đối kém. Tuy nhiên sát thương lại rất cao, nhưng không có thuật Ẩn Thân như Thiên Nhẫn, cũng không có khống chế ổn định như Thúy Yên, càng không có kỹ năng di chuyển chớp nhoáng như Tiêu Dao. Vì thế, trong chiến trường Tống Kim, Đào Hoa thường bị người khác đuổi đánh. Hơn nữa khi các anh hùng khiêu chiến với nhau, nếu vô tình đối đầu với Đào Hoa cũng không khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

vltkm-phan-tich-nhung-suc-manh-cua-phai-dao-hoa 1
Dù vậy, Đào Hoa một mình tác chiến không phải không có điểm mạnh nào. Ví dụ khi Khiêu Chiến Anh Hùng, đối thủ tấn công tự động, nhưng ta thì có thể tự điều khiển nhân vật. Nếu chúng ta né được tấn công của nhân vật chính, vậy họ sẽ đi tấn công Đồng Hành của ta. Lúc này, ta chọn đúng góc, nhắm chuẩn về phía địch, Phi Hỏa Lưu Tinh, Cửu Diệu Liên Châu, Xuyên Vân Phá Nguyệt, tấn công sát thương điên cuồng. Sát thương về sau của Đào Hoa thuộc hàng cao nhất trong Bát Đại Môn Phái, một khi có vị trí tốt để tấn công, cộng thêm di chuyển né kỹ năng, thì ai cũng có thể đánh bại.

Sức chiến đấu tổ đội của Đào Hoa cực kỳ mạnh

Nếu bảo phần chiến đơn Đào Hoa rất yếu, vậy khi tổ đội, Đào Hoa lại cực kỳ mạnh. Chúng ta thường nghe có người bảo Nương theo chiều gió, chọn Đào Hoa, đó là vì sát thương của Đào Hoa khá cao. Trong Bạch Hổ Đường, Boss Thủ Lĩnh Dã Ngoại… Đào Hoa đều có lợi thế rõ rệt.
Trong Bang Hội, hầu hết người chơi Đào Hoa đều là cao thủ, vì hoạt động này tổ đội đều hưởng cùng sát thương, có đồng đội sát thương cao như Đào Hoa, số Thủy Tinh nhận trong Bạch Hổ Đường sẽ càng nhiều, tỷ lệ nhận phần thưởng từ Thủ Lĩnh Dã Ngoại cũng sẽ được tăng cao.
Còn Thông Thiên Tháp. Thông Thiên Tháp muốn lên tầng 7, trừ khi 3 người đều là cao thủ trong sever, có thể trấn áp các đội khác. Nếu không, lên tầng 7 nhất định phải có Đào Hoa. Đào Hoa trong đội được xem là trung tâm, một đội có thành viên sát thương cao như Đào Hoa, 2 người còn lại sẽ vây quanh Đào Hoa đánh. Vì chỉ cần Đào Hoa đứng xa xuất kích, Phi Hỏa Lưu Tinh, Cửu Diệu Liên Châu, Xuyên Vân Phá Nguyệt là có cơ hội thắng rồi. Là trung tâm của tổ đội, Đào Hoa là điểm sát thương cao nhất cần được bảo vệ, đồng thời cũng là đối tượng tiêu diệt đầu tiên của địch. Vì vậy, người chơi Đào Hoa cần những kỹ năng tốt để bảo vệ chính mình.

vltkm-phan-tich-nhung-suc-manh-cua-phai-dao-hoa 2

Bản thân Đào Hoa không có khống chế ổn định, chỉ có tỷ lệ tê liệt nhất định, nhưng thuộc tính kháng tê liệt thì phái nào cũng có, vì thế nếu chỉ dựa vào tê liệt thì khó giữ mạng. Nhưng bù lại, Đào Hoa có 1 kỹ năng hộ thân rất mạnh là Hỏa Phụng Liêu Nguyên, sau khi dùng có thể tạm tăng tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công.
Sau khi trang bị bí kíp Kim Thiền Thoát Xác, chiêu Hỏa Phục Liêu Nguyên sẽ có hiệu quả xóa hết tất cả hiệu quả tiêu cực khác. Bản thân Đào Hoa sinh lực thấp, một khi bị khống chế sẽ bị đánh mất rất nhiều máu thậm chí bị tiêu diệt. Do đó kỹ năng này giúp tăng khả năng sinh tồn của Đào Hoa, một khi có người truy kích bạn hoặc bị khống chế, phải nhanh chóng xuất chiêu này. Nhưng, thời gian giãn cách của chiêu này khá lâu, chỉ dựa vào kỹ năng này thì không đủ, tốt nhất là dựa vào đồng đội bảo vệ. Vì thế, khi bị truy kích, có thề đừng chạy quá xa, mà nên chạy về phía đồng đội, Nga Mi… có thể hồi máu cho bạn, Thúy Yên, Thiên Vương, Tiêu Dao… có thể hỗ trợ khống chế cho bạn.

Khả năng quần chiến của Đào Hoa

Khi quần chiến với các danh tướng, phái Đào Hoa trong game kiếm hiệp nhập vai này là trung tâm xuất kích. Nhưng bản thân sinh lực rất yếu thế nên dễ bị Thiên Nhẫn của Bang khác đến tập kích. Vì thế, trong hoạt động Danh Tướng, khi đánh danh tướng Bang mình, vị trí nên đứng sát ở trong, sau đó gây sát thương từ xa. Như vậy, nếu Thiên Nhẫn bên địch muốn tiêu diệt bạn, thì phải xông qua đồng đội xung quanh bạn.

vltkm-phan-tich-nhung-suc-manh-cua-phai-dao-hoa 3
Hơn nữa khi nhiều Bang hỗn chiến giành sát thương Danh Tướng, chúng ta có thể chọn góc đứng thích hợp để xuất kích. Các Bang khác chỉ huy chắc chắn sẽ để Thiên Nhẫn, Tiêu Dao đến các góc để tiêu diệt Đào Hoa, lúc này, chúng ta có thể dùng khinh công hoặc Hỏa Phụng Liêu Nguyên để trốn thoát.
Khi hỗn chiến, không thể quan tâm lẫn nhau, cũng không cần để ý người khác bị địch tiêu diệt, chỉ cần xuất kỹ năng gây sát thương lên danh tướng là được. Phi Hỏa Lưu Tinh, Cửu Diệu Liên Châu, Xuyên Vân Phá Nguyệt những kỹ năng này sát thương đều rất cao, tấn công thường của bản thân cũng có thể gây sát thương cực cao, vì thế một khi Đào Hoa đứng đúng vị trí, Danh Tướng trúng 30 liên chiến sẽ dễ dàng bị đánh bại. Sát thương danh tướng của Bang mình cũng vì xuất kích mà Đào Hoa phát ra mà gia tăng nhanh chóng trên Bảng Xếp Hạng.

Phái Đào Hoa gây sát thương từ xa, tuy sinh lực sẽ yếu, nhưng sát thương cao và ngay cả khi chiến đấu tổ đội rất mạnh. Hy vọng những thông tin kèm theo cả bí kíp về phái Đào Hoa trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các đại hiệp.