VLTKM: Phái Cái Bang và Ngũ Độc chính thức ra mắt ngày 24/05


Theo thông tin mà Blog Game Hot Nhất Hiện Nay nhận được, chính thức vào ngày 24/05/2017 tới đây sẽ được sờ tận tay” Cái Bang và Ngũ Độc trong phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn.

Phiên bản mới Cái Thế Độc Tôn với sự xuất hiện của hai môn phái mới của VLTK Mobile sẽ chính thức đến tay game thủ trong tuần sau.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) là tựa game nhập vai kiếm hiệp được cộng đồng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Sau 7 tháng ra mắt, VLTK Mobile đã rục rịch khởi động phiên bản thứ 4 mang tên Cái Thế Độc Tôn. Đây có thể xem là phiên bản được mong đợi nhất bởi sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc – những cái tên được yêu thích trong dòng game kiếm hiệp.

vltkm-phai-cai-bang-va-ngu-doc-chinh-thuc-ra-mat-ngay-2405 1

Cái Thế Độc Tôn là phiên bản thứ 4 của VLTK Mobile.

Cái Bang có điểm gì nổi bật?

Theo đó, ngày 24/05/2017, game thủ VLTK Mobile sẽ được “sờ tận tay” Cái Bang và Ngũ Độc. Cái Bang (Hỏa) vốn là đệ nhất bang hội, đại diện cho chính đạo. Đệ tử Cái Bang có mặt khắp bốn bể Đông Tây Nam Bắc. Đây vốn là môn phái được yêu thích nhất bởi những tuyệt kỹ Giáng Long Thập Bát Chưởng, Hàng Long Hữu Hối… Ngay cả thói ham uống rượu của các đệ tử Cái Bang cũng được lột tả qua chiêu Túy Điệp Cuồng Vũ.

vltkm-phai-cai-bang-va-ngu-doc-chinh-thuc-ra-mat-ngay-2405 2
Túy Điệp Cuồng Vũ là skill tự buff bằng cách uống rượu.

Trong khi đó, Ngũ Độc (Mộc) lại là đại diện cho tà phái. Trong VLTK Mobile, Ngũ Độc được tạo hình là những cô gái nhỏ nhắn mang phong cách loli tương tự Đào Hoa. Các chiêu thức của môn phái này gắn liền với cây sáo trúc và độc trùng: Ngũ Độc Địch Chú, Vạn Cổ Thực Tâm, Triệu Hồi Độc Trùng…

vltkm-phai-cai-bang-va-ngu-doc-chinh-thuc-ra-mat-ngay-2405 3

Ngũ Độc với các loại độc trùng là nỗi ám ảnh của không ít nhân sĩ võ lâm.

Ngũ độc cũng nổi bật không kém phần

Dù không phải là cặp kỵ-khắc trong tương quan ngũ hành của game, Cái Bang và Ngũ Độc vẫn tạo nên một làn sóng tranh luận trong cộng đồng, bởi khả năng khắc chế những hệ phái còn lại. Không chỉ có hai môn phái mới, phiên bản Cái Thế Độc Tôn còn mang đến nhiều cập nhật đặc sắc. Để biết cục diện VLTK Mobile sẽ thay đổi như thế nào, hãy cùng trải nghiệm vào ngày 24/05/2017 với phiên bản mới nhất này.

Chẳng bao lâu nữa game thủ Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản mới cùng 2 môn phái oanh liệt nhất và được mong ngóng từ lâu. Mọi thông tin tiếp theo về tựa game mobile này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/