VLTKM: Ngoại trang cấp 100 của môn phái nào nhìn đẹp nhất?


Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khai mở giới hạn level 109 song song với đó là ngoại trang cấp 100 của các môn phái cũng được mở ra. Theo các bạn thì Ngoại trang cấp 100 của môn phái nào trong số thập đại môn phái nhìn đẹp nhất?

Các bạn hãy cùng Blog Game Hot Nhất Hiện Nay tìm hiểu nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vì sao lại hot như vậy?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tựa game mobile như cơn bão càn quét từ những game thủ kỳ cựu đến những “newbie” của làng game, tất cả đều cuồng nhiệt với tin tức về trò chơi này. Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt chính thức, đã có đến 83 server được mở ra nhằm đáp ứng số lượng người chơi khổng lồ. Các server luôn trong tình trạng “chật kín” người chơi, các hoạt động trong game luôn nhộn nhịp, tái hiện lại bối cảnh Công Thành Chiến, Tống Kim rực lửa trong Võ Lâm Truyền Kỳ năm xưa một cách không thể hoàn hảo hơn.
Kế thừa những thành công từ phiên bản game client đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tái hiện lại một bối cảnh rộng lớn, quen thuộc, khơi gợi lại hồi ức đẹp của nhiều game thủ 8x, 9x đời đầu.

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat

Có đôi chút cải tiến so với bản PC, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang đến 7 lớp nhân vật: Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đào Hoa và Tiêu Dao. Nói đến game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ, không thể không nhắc tới những tính năng kinh điển: PK quy mô lớn với Chiến Trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Bang phái phân tranh,…thật tuyệt vời khi tất cả những tính năng này cũng đều được quy tụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
Xét về mặt đồ họa, hiếm có tựa game mobile nào hiện tại tối ưu được đồ họa vừa chân thực phần bối cảnh, chi tiết về nhân vật, sống động trong chiêu thức mà lại phù hợp với nhiều dòng máy như game kiếm hiệp này.Ngoại trang cấp 100 của các môn phái trong VLTKM

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 1

Nga Mi

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 2

Côn Lôn

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 3

Thiếu Lâm

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 4

Đường Môn

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 5

Thiên Nhẫn

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 6

Thúy Yên

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 7

Đào Hoa

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 8

Tiêu Dao

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 9

Võ Đang

vltkm-ngoai-trang-cap-100-cua-mon-phai-nao-nhin-dep-nhat 10

Thiên Vương

Bản cập nhật mở giới hạn level 109 dự kiến cũng sẽ sớm tới tay game thủ Việt trong tháng 5 hoặc chậm nhất tháng 6 tới. Cùng với đó là hai môn phái mới Ngũ Độc và Cái Bang. Hiện tại, sau hơn 5 tháng mở cửa ở Việt Nam, Võ Lâm Mobile đã khai mở máy chủ thứ 189 Diệm Hỏa vào 16h chiều (29/03).

Theo các bạn thì trong số ngoại hình cấp 100 của thập đại môn phái trong tựa game online VLTKM nào đẹp nhất? Cho chúng tôi biết nha.

>>> Trang chủ: http://vltkm.zing.vn

>>> Facebook: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/