VLTKM: Ngày 3/11 sẽ cập nhật tính năng Kết Hôn y như thật


Ngày mai thôi, cộng đồng game thủ Việt chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được trải nghiệm tính năng Kết hôn để có thể kết tóc se duyên, tổ chức hôn lễ cùng với người mình yêu thương.

Theo thông tin mà Game Hot Nhất Hiện Nay cập nhật thì từ ngày 3/11, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) chính thức có thể kết tóc se duyên cùng người mình thương trong game. Không những thế, để tổ chức hôn lễ, người chơi cũng cần lập hẳn “wedding plan” y như thật.

Tìm hiểu về xem ngày, xin cưới, đặt tiệc

Sau khi cầu hôn thành công, cặp đôi cũng cần phải lựa chọn cho mình ngày lành tháng tốt, và mang sính lễ tìm đến Nguyệt Lão để đặt trước hôn lễ. Có 3 loại hôn lễ để lựa chọn đặt trước với quy mô khác nhau gồm: Trang Viên-Tình Nồng, Hải Tân-Lãm Nguyệt, Thuyền-Long Phụng.

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 1

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 2

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 3

Sính lễ bao gồm các vật phẩm Tam Sinh Thạch, Hoa Hồng, Cỏ May Mắn. Quy mô khác nhau, tiêu hao số lượng vật phẩm khác nhau. Tam Sinh Thạch có thể mua tại NPC Phụng Hỉ hoặc Kỳ Trân Các. Sau khi đặt trước hôn lễ sẽ không thể đổi ngày tổ chức hôn lễ, nhưng có thể đổi sang hôn lễ cao cấp hơn.Trao thiệp hồng, đừng quên mang quà cưới về

Đám cưới càng đông vui, tân lang tân nương càng nhận được nhiều chúc phúc, và cả các khách mời đến tham dự hôn lễ cũng có “kẹo hỉ” mang về. Chính vì thế, các cặp đôi sau khi chọn được ngày lành tháng tốt, đừng quên “bắn tin” đến toàn thể anh em bang hội, hảo hữu của mình để cùng nhau chứng kiến đoạn kết đẹp của một cuộc tình.

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 4

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 5
Khi hai ta về một nhà…

… là lúc kiểm kê “quà cưới”. Sau khi kết hôn, đôi Tân Lang – Tân Nương sẽ nhận được nhiều phần thưởng đặc biệt: giường, bồn tắm riêng chỉ dành cho 2 người. Gia Viên khi đó cũng trở thành sở hữu chung của Tân Lang và Tân Nương.

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 6
Tín vật không thể thiếu trong đám cưới chính là nhẫn cưới. Đôi nhẫn cưới sẽ vĩnh viễn khắc tên 2 người. Bộ lễ phục đỏ thắm mặc trong hôn lễ cũng sẽ nằm mãi trong tủ đồ của đôi vợ chồng mới cưới. Lễ phục này có thể mặc khi ở Tương Dương, Vong Ưu Đảo, Lãnh Địa Bang Hội, Gia Viên.

vltkm-ngay-311-se-cap-nhat-tinh-nang-ket-hon-y-nhu-that 7
Ngoài ra, Tân Lang và Tân Nương cũng sẽ nhận được Hôn Thư – giấy chứng nhận kết hôn, cùng lời hứa 2 bên. Sau khi kết hôn, vào dịp kỷ niệm 1 tháng, 6 tháng và 1 năm, có thể nhờ Hôn Thư chỉ dẫn thực hiện lễ kỷ niệm với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Dự kiến trong tháng 11 này, game thủ VLTK Mobile đi đâu cũng có thể gặp kiệu hoa, đến nơi nào cũng có thể ngắm nhìn những bộ lễ phục đỏ thắm. Các đám cưới đầu tiên trong VLTK Mobile sẽ diễn ra từ ngày 3/11 và kéo dài suốt tháng.

Chỉ ít giờ nữa thôi là bạn có thể kết hôn, trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất của game rồi. Chúc mừng bạn sánh đôi với người yêu và đừng quên chia sẻ niềm vui đó với chúng tôi nha.

>>> Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

>>> Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên:http://m.onelink.me/1aece126

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/