VLTKM: Kinh nghiệm chọn các đồng hành phù hợp cho Đào Hoa


Làm thế nào để chọn được đồng hành cho phái Đào Hoa phù hợp và phát huy hết công lực, khả năng và sức mạnh của phái này nhỉ? Cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nha các bạn game thủ.

Đào Hoa trong game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là môn phái dễ thương, mình rất yêu thích. Trong bài viết này cùng chọn ra đồng hành thích hợp với Đào Hoa phân theo điều kiện kinh tế từ Kiếm hiệp 9 trở lên và dưới kiếm hiệp 9 nha.

Đồng hành cho phái Đào hoa ở Kiếm hiệp 9 trở lên

Độc Cô Kiếm

Như các bạn cũng đã biết Độc Cô Kiếm là tướng Đồng Hành (SS) đang được săn đón rất nhiều hiện nay, và thời điểm hiện tại đây cũng là tướng đồng hành (SS) thường xuyên xuất hiện trên các kênh đấu giá thông qua hoạt động Võ Lâm Minh Chủ.

vltkm-kinh-nghiem-chon-cac-dong-hanh-phu-hop-cho-dao-hoa 1

Đây là một tướng đồng hành mà theo mình thấy có thể phù hợp với tất cả các phái trong VLTK Mobile với kĩ năng hộ chủ Bất Động Như Sơn giúp nhân vật chính tăng Sức Mạnh, Kháng Mộc và đặc biệt nhất là Kháng Tất Cả. Và để tối ưu hiệu quả sử dụng đồng tiền các bạn dưới Kiếm Hiệp 9 thì không nên lấy con này nhé. Vấn đề tại sao thì mình sẽ phân tích ở phần dưới.

Dương Ảnh Phong

vltkm-kinh-nghiem-chon-cac-dong-hanh-phu-hop-cho-dao-hoa 2

Đây là tướng Đồng Hành (SS) duy nhất có kĩ năng hộ chủ tăng sát thương hệ Hỏa, Đào Hoa là phái gây damage sát thương hệ Hỏa thì chỉ cần lý do đó thôi cũng đủ bắt buộc bạn phải tìm cách sở hữu.

Nhạc Phi

vltkm-kinh-nghiem-chon-cac-dong-hanh-phu-hop-cho-dao-hoa 3

Với kĩ năng hộ chủ giúp tăng chỉ số Tấn Công, Kháng Thủy và Né Tránh và Nhạc Phi cũng là tướng (SS) duy nhất có kĩ năng hộ chủ này. Mà khắc với hệ Hỏa là hệ gì thì các bạn biết rồi đấy và chắc các bạn cũng hiểu được lý do tại sao Đào Hoa cần em Nhạc Phi này rồi phải không.
Ngu Cơ (SS)

Đây là tướng Đồng Hành mà có lẽ là các bạn thắc mắc nhiều nhất, Tại sao lại lấy con này mà không lấy những con giúp Đào Hoa tăng chỉ số Bạo Kích hay tăng Sát Thương Bạo Kích. Ở đây mình chọn tướng đồng hành Ngu Cơ vì kĩ năng hộ chủ của nó giúp bỏ qua kháng tính tất cả các hệ để Đào Hoa gây ra sát thương nhiều và đều hơn thay vì trông chờ vào việc xuất hiện Bạo Kích.

vltkm-kinh-nghiem-chon-cac-dong-hanh-phu-hop-cho-dao-hoa 4

Ngoài ra Ngu Cơ còn giúp nhân vật tăng chỉ số Kháng Hỏa và thời gian Kháng Tê Liệt, có thể các bạn sẽ hỏi Đào Hoa cần Kháng Hỏa để làm gì. Nhưng đây là 2 chỉ số cực kỳ quan trọng khi bạn Thi Đấu Môn Phái.

Ở trên là 4 người bạn Đồng Hành cần thiết cho Đào Hoa, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì những tướng như Dương Ảnh Phong, Nhạc Phi, Ngu Cơ chưa có xuất hiện nhiều trên Giang Hồ, nên việc bạn có thể sở hữu những em đó vào thời điểm này là rất khó khăn.

Đồng hành cho phái Đào Hoa cho gamer dưới kiếm hiệp 9

Như các bạn đã đọc ở trên thì các bạn cũng đã hiểu được Đào Hoa phái cần những tướng Đồng Hành giúp tăng chỉ số nào cho nhân vật rồi phải không. Vậy ở phần này mình sẽ chia thành 4 nhóm thuộc tính chỉ số mà Đào Hoa cần từ những người bạn đồng hành nhé.

1: Nhóm tăng sức manh và kháng tất cả

Tới đây thì các bạn có thể hình dung được là những tướng Đồng Hành ở nhóm đồng hành này có kĩ năng hộ chủ tương đồng với Độc Cô Kiếm là giúp nhân vật tăng Sức Mạnh, Kháng Mộc và Kháng Tất Cả. Đúng vậy những tướng đồng hành mình sắp nêu tên dưới đây đều có kĩ năng hộ chủ tương đồng với Độc Cô Kiếm, chẳng qua chỉ là phiên bản thấp hơn Độc Cô Kiếm mà thôi. Ở phần này về lựa chọn thì các bạn có thể lựa chọn dựa vào kĩ năng thiên phú của từng bé đồng hành khác nhau thôi. Tuy nhiên thời điểm này việc kiếm một bé đồng hành (S) như ý cũng không kém phần gian nan và tốn kém. Cho nên mình khuyên các bạn trước mắt chỉ nên dựa vào kĩ năng hộ chủ là đủ rồi . Nó đồng nghĩa với việc bạn có thể chọn bất cứ em nào dưới đây

  • Phương Miễn (S)
  • Ngao Bái (S)
  • Dương Anh  (S)

2: Nhóm tăng sát thương hệ hỏa, nhanh nhẹn

Ở đây chúng tôi sẽ liệt kê những tướng đồng hành (S) có kĩ năng hộ chủ tương đồng với DƯƠNG ẢNH PHONG là: Nam Cung Diệt (S) và Cao Trường Cung (S)

3: Nhóm có khả năng tấn công, né tránh và kháng thể

Cũng như ở trên, mình sẽ liệt kê những tướng đồng hành (S) phiên bản thấp hơn của NHẠC PHI

  • Thiên Tinh Đạo Trường (S)
  • Định Hải Kim Cang (S)
  • Đạo nhất chân nhân (S)
  • Thượng quan phi long (S)

4: Nhóm tăng kháng hỏa và bỏ qua kháng tính

Và cuối cùng là những tướng đồng hành (S) phiên bản thấp hơn của Ngu Cơ: Ngân tê giác hoàng và Thanh hiểu Sư thái

Sau khi các bạn đã đọc hết những phần trên chắc hẳn sẽ đặt câu hỏi tại sao lại chia ra thành 2 nhóm người chơi. Và dưới Kiếm Hiệp 9 vẫn dư sức mua những tướng Đồng Hành (SS). Đúng vậy các bạn cho dù không nạp thẻ vẫn có thể để giành vàng mua được những con tướng đồng hành (SS).

Ở đây mình lấy trung bình là 150 viên (1 viên Tư Chất Đơn giá trung bình 100 vàng). Vậy để đạt được hiệu quả thật sự của đồng hành (SS) thì mỗi con đồng hành bạn phải bỏ ra khoảng 15.000 Vàng, Đồng nghĩa với việc bạn bỏ ra 60.000 Vàng (Khoảng 15tr VND) cho 4 con đồng hành (SS) đạt hiệu quả. Đó là mình chỉ mới tính Tư Chất Đơn chứ chưa tính Tẩy Tủy Đơn và số vàng bạn phải bỏ ra để mua Đồng Hành.

Trên đây là chia sẻ về việc chọn đồng hành hợp cho Đào Hoa của một game thủ. Các bạn tham khảo để chơi nhé.

Nguồn bài tham khảo: guidegame.vn