VLTKM: Hướng dẫn bạn cách chọn đồng hành cho phái Côn Lôn


Côn Lôn là một trong 2 môn phái vừa xuất hiện trong tựa game hot VLTKM – phiên bản Sơn Hà Xã Tắc. Và đây là một chia sẻ về cách chọn đá hồn cũng như đồng hành của một cao thủ phái Côn Lôn bản Trung, mời các bạn tham khảo nhé.

Đặc điểm của Côn Lôn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đầu tiên, bốn điểm chính của môn phái này bao gồm: Nhanh Nhẹn > Thể chất > Linh hoạt > Sức mạnh.

vltkm-huong-dan-ban-cach-chon-dong-hanh-cho-phai-con-lon 1

Trong các hoạt động hàng ngày, hoạt động Minh Chủ Võ Lâm, Thông Thiên Tháp hay Hoa Sơn Luận Kiếm, môn phái này đều là người đi tiên phong trong đội hình. Các kĩ năng Côn Lôn Kiếm Pháp, Tiếu Phong Tam Liên Kích, Tiên Nhân Chi Lộ, Lôi Động Cửu Thiên, Hỗn Độn Kiếm Trận nằm trong bộ liên chiêu của Côn Lôn, khi áp sát kẻ địch sẽ gây ra sát thương rất cao. Đặc biệt là chiêu thức kèm hiệu ứng gây choáng, tấn công trên diện rộng, nếu tìm được thời gian chính xác sẽ giết người trong im lặng.

Ở các hoạt động quy mô lớn như Danh Tướng, Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Kim, phải nhớ kĩ 3 điểm: Điểm thứ nhất là luôn đứng sau, điểm thứ hai là khi bắt đầu bước vào trận liên tục gây choáng, điểm thứ ba là kết liễu kẻ địch. Côn Lôn là môn phái cận chiến, gần giống như một thích khách, không phải người chơi cuồng bạo chiến hay bảo hộ chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Cách phối hợp đá hồn – đồng hành của Côn Lôn

Cách phối hợp đá hồn trong tựa game hay cho iOS và Android này là: Đối với vũ khí nên lựa chọn đá hồn Viên Thừa Chí, ngoài ra còn có thể sử dụng thêm đá hồn Triết Biệt, Trương Phong, Dương Anh, Huyền Nhân. Bao tay có thể chọn: Dương Hi Liệt, Lý Thiên Mục, Đường Tiêu (sau này đổi thành đá hốn Lý Quảng) hoặc có thể thay thế một đá hồn kháng thổ, Dương Hi Liệt tăng thêm thời gian gây choáng, Lý Thiên Mục gia tăng tấn công, Đường Tiêu tăng linh hoạt, bạo kích, rất phù hợp trong thi đấu môn phái.

vltkm-huong-dan-ban-cach-chon-dong-hanh-cho-phai-con-lon 2

Quần áo có thể chọn: đá hồn Dương Ảnh Phong sẽ giúp cho Côn Lôn tránh khỏi hiệu ứng định thân của Võ Đang. Giày ngoài sử dụng đá hồn Kinh Kha, đá hồn Nạp Lan Chân, giai đoạn sau sử dụng thêm đá hồn Thu Y Thuỷ. Ngọc Bội nên dùng hai đá hồn Yên Nhược Tuyết, không cần dùng đến Gia Luật Sở Tài.

Đồng hành: Nhạc Phi, Nam Cung Phi, Kinh Kha, Dương Ảnh Phong sẽ làm gia tăng thêm 4 đặc điểm chính của môn phái này.

vltkm-huong-dan-ban-cach-chon-dong-hanh-cho-phai-con-lon 3 vltkm-huong-dan-ban-cach-chon-dong-hanh-cho-phai-con-lon 4

Trên đây là hướng dẫn cách chọn đồng hành cho phái Côn Lôn trong VLTKM – một trong những tựa game hot nhất hiện nay. Mời các đại hiệp phái này tham khảo nhé.

>>> Trải nghiệm VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

>>> Trang chủ: http://m.onelink.me/1aece126

>>> Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/