Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020


App đọc truyện tranh tiếng Anh nào chất lượng tốt với các đầu truyện phong phú, đầy đủ nội dung, cập nhật liên tục…. dành cho điện thoại hệ iOS và Android?

Truyện tranh là nét đặc trưng nổi bật trong văn hóa Nhật được cả thế giới biết đến. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những ứng dụng đọc truyện manga trên điện thoại ngày càng nở rộ. Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất.

Manga Mew

Đứng đầu trong danh sách các app đọc truyện tranh bằng tiếng Anh tốt nhất hiện nay là Manga Mew. Kho truyện trên đây vô cùng phong phú (Shoujo, Yuri, Doujinshi, hành động, phiêu lưu….) và được update liên tục mỗi ngày. Hơn nữa Manga Mew còn hoàn toàn miễn phí.

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 1

Một số tính năng khác được tích hợp trên app:

– Đăng nhập dễ dàng bằng tài khoản Facebook, bằng Google hoặc bằng số điện thoại

– Tải xuống đọc offline (đọc ngoại tuyến)

– Giao diện hiện đại, thân thiện với người đọc

– Hỗ trợ tìm kiếm theo tên, theo chủ đề…. dễ dàng

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 2

– Đồng bộ hóa nhiều thiết bị: Bạn có thể đọc truyện tranh mình đã sưu tầm và tiến trình đọc đồng bộ trên nhiều thiết bị khi đã Đăng nhập.
– Dữ liệu được lưu trên đám mây: tất cả truyện tranh bạn thu thập được sẽ được lưu vào máy chủ dữ liệu mãi mãi.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/manga-mew-amazing-reader/id1287944984

Link tải APK: https://app.mangamew.com/

Amazon Kindle

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 3

Kindle giúp người dùng có thể truy cập hàng triệu cuốn sách ngày trong tầm tay. Amazon Kindle vô cùng thân thiện với người dùng, ví dụ: người đọc thường có thói quen đặt ngón tay ở trang đang đọc, sau đó lật nhanh để xem trước các trang sau chưa đọc và quay trở lại trang cũ một cách vô cùng đơn giản. Từ đó ứng dụng đã cho ra một số cải tiến vô cùng mới, đầu tiên là Page Flip cho phép người dùng lướt nhanh các trang sách và trở về vị trí cũ đang đọc một cách nhanh chóng.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amazon.kindle

Comixology

Comixology sở hữu bộ sưu tập hơn 75.000 đầu sách để bạn thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Đây cũng là kho sách trực tuyến chuyên biệt về manga, tiểu thuyết và các thể loại truyện theo phong cách truyện tranh rất phong phú.

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 4

Comixology cho phép bạn truy cập kho sách bằng cách sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books, trải nghiệm sử dụng tính năng Smart Lists và tùy chọn phân loại sách My Books.

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm dễ dàng các cuốn sách và thêm sách vào danh sách Wish List, tính năng đồng bộ đám mây giúp bạn đọc sách trên nhiều thiết bị.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.iconology.comics

Manga Toon

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 5

Đây là app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí trên smartphone dành cho các tín đồ manga và anime. Ngoài ra, không chỉ đọc truyện, người đọc còn có thể tự sáng tác Tiểu thuyết hoặc truyện tranh và chia sẻ lên App nhiều người dùng khác có thể tiếp cận được tác phẩm của bạn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.mangatoon.comics.aphone&hl=vi

Anime & Manga Amino for Otakus

Anime Amino là mạng xã dành cho những fan hâm mộ manga và anime. Là cầu nối cho những tín đồ manga, anime, otaku cũng như là người hâm mộ cosplay từ khắp nơi trên thế giới học hỏi nhau. Bạn có thể xem hoặc chia sẻ những hình ảnh trang phục cosplay của mình trong những event, festival, …

Top các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất 2020 6

Không chỉ là một ứng dụng đọc truyện hay nhất, mà Anime & Manga Amino là một trong những mạng xã hội anime tốt nhất cho smartphone của bạn.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.narvii.amino.x3

Còn chờ gì nữa mà các tín đồ của Manga không tải thật nhanh các app đọc truyện tranh tiếng Anh miễn phí tốt nhất năm 2020 mà chúng tôi giới thiệu trên đây nhỉ?