Top 5 tựa game Anime cực hay 2018 bạn không thể không chơi


Đích thị đây là những tựa game hay được lấy từ cốt truyện Anime nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2018. Đó là 5 cái tên hot nào nhỉ?

Dragon Ball Fighter Z

Với cốt truyện hoàn toàn mới, cùng sự xuất hiện của nhân vật Android 21 do chính tác giả Akira Toriyama chỉ đạo thiết kế, Dragon Ball Fighter Z là sự kết hợp tài tình giữa dàn nhân vật của Bi Rồng với hệ thống dành riêng cho thể loại song đấu – arc system.

top-5-tua-game-anime-cuc-hay-2018-ban-khong-khong-choi 1

Không hề nói quá, khi có thể xem Dragon Ball Fighter Z là một trong những game về Dragon Ball hay nhất mọi thời đại.

Attack on Titan 2

Không thể phủ nhận sự thành công của Attack on Titan với những màn chiến đấu và hành động cực kỳ cân não. Và, còn gì tuyệt hơn khi Koei Tecmo – ông hoàng của dòng game “chặt chém” đã đem trọn vẹn không khí máu lửa ấy vào Attack on Titan 2.

top-5-tua-game-anime-cuc-hay-2018-ban-khong-khong-choi 2

Độ hoạ đỉnh, gameplay tốt và quan trọng hơn là game có thể chơi được trên cả PC, Xbox One, PS4 và Switch chắc chắn là những điểm cộng của Attack on Titan 2. Chi tiết game, các fan của TinAnime có thể xem tại đây.

Digimon Story: Cyber Sleuth – Hacker’s Memory

Digimon Story: Cyber Sleuth – Hacker’s Memory thuộc thể loại game nhập vai RPG và nhân vật mà bạn sẽ nhập vai là Keisuke Amazawa – người huấn luyện Digimon. Người chơi có thể lựa chọn giữa Gotsumon, Betamon hoặc Tentomon khi bắt đầu chơi và có thể thu phục thêm nhiều Digimon nữa.

top-5-tua-game-anime-cuc-hay-2018-ban-khong-khong-choi 3

Game có tổng cộng 341 Digimon, gồm tất cả những digimon có trong phiên bản gốc của Digimon Story: Cyber Sleuth, cộng thêm 92 digimon mới. Game cũng chứa nhiều khu vực gốc và bản đồ được tìm thấy trong phiên bản trước cùng với những map mới được bổ sung.

[AdSense-A]

OnePiece Grand Cruise

Điều đặc biệt của OnePiece Grand Cruise nằm ở chỗ nó là một game thực tế ảo dành cho PlayStation VR. One Piece Grand Cruise thuộc thể loại RPG. Bạn sẽ vào vai một thành viên của băng “Mũ Rơm” và cùng Monkey D. Luffy cũng như những đồng đội khác như Zoro, Nami, Sanji…phiêu lưu trên biển.

top-5-tua-game-anime-cuc-hay-2018-ban-khong-khong-choi 4

Với hệ thống thực tế ảo, game hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật nhất. Nghe nói, các fan cũng đang rất mong Bandai Namco đưa OnePiece Grand Cruise sang những hệ máy thực tế ảo khác nữa.

The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia

Lấy cảm hứng từ manga/anime Thất hình Đại tội đang làm mưa làm gió tại Việt Nam, The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia là phiên bản game Anime hay nhất theo sát với cốt truyện gốc của Suzuki Nakaba.

Tin vui là game có đồ họa đẹp, bám sát cốt truyện, nội dung sâu sắc, chất đối kháng khá hay còn tin buồn là game chỉ phát hành trên hệ PS4.

Trên đây là những tựa game Anime hay nhất mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2018 này. Thử luôn thôi nào.