Top 5 khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay tốt nhất năm nay


Những chiếc khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay dần dần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà Việt bởi tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao. Dưới đây là top 5 dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo.

Khoá Ardolf A20

Khóa cửa Ardolf A20 là một sản phẩm khóa cửa thông minh có sử dụng vân tay khá hiệu quả, được trang bị hệ thống bảo mật linh hoạt và tinh vi, không những hoàn hảo cho an ninh gia đình mà còn cho văn phòng. Bạn sẽ có rất nhiều phương pháp khác nhau để mở khóa cửa, vì thế chắc chắn rằng đóng mở cửa sẽ không là vấn đề với chiếc khóa này.

top-5-khoa-cua-nha-thong-minh-bang-van-tay-tot-nhat-nam-nay 1

Ngoài ra còn có một chế độ thông qua để đảm bảo cửa có thể được mở ngay cả bằng cách nhấn tay cầm của cửa. Đó là một tính năng đáng kinh ngạc giúp khách ra vào thuận thiện.

Khoá Samsung SHS-H700

Khóa thông minh vân tay Samsung SHS-H700 là một khóa cửa tuyệt vời, đi kèm trong một thiết kế kiểu dáng đẹp và phong cách. khóa cửa vân tay này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để cải thiện trang trí nhà của bạn. Ngoài vẻ đẹp ra, nó có một cơ thể rắn chắc cho phép bền bỉ tồn tại trong một thời gian dài.

top-5-khoa-cua-nha-thong-minh-bang-van-tay-tot-nhat-nam-nay 2

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng luôn luôn là điểm mạnh thương hiệu Samsung, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong trường hợp khẩn cấp nhất. Chắc chắn bạn sẽ yêu sự bền bỉ của chiếc khóa cảm biến vân tay này.

Khoá Ultraloq UL3 BT

Khóa cửa nhà thông minh cảm biến vân tay Ultraloq UL3 đi kèm với các tính năng đáng kinh ngạc như công nghệ bàn phím cảm ứng chống nhìn trộm, nhận dạng vân tay tiên tiến và màn hình OLED trực quan…. là một trong số sản phẩm được ưa chuộng nhất.

top-5-khoa-cua-nha-thong-minh-bang-van-tay-tot-nhat-nam-nay 3

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhật ký thông qua ứng dụng Ultraloq trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn sẽ được bảo hành 18 tháng cho các linh kiện điện tử và cơ khí.

Khoá Xiaomi Mi Smart Door Essential (phiên bản không có NFC)

Đây là Khoá cửa thông minh tiêu biểu trong danh sách đến từ nhà sản xuất Xiaomi. Cũng giống với người anh em Xiaomi Mi Smart Door NFC , Khoá cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Essential (phiên bản không có NFC) được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trong một thân hình đầy góc cạnh, chắc chắn vốn chỉ có ở những khoá cơ truyền thống cao cấp.

top-5-khoa-cua-nha-thong-minh-bang-van-tay-tot-nhat-nam-nay 4

Xiaomi Mi Smart Door Essential (phiên bản không có NFC) cho phép người dùng mở cửa mà không cần chìa khóa, dấu vân tay, mật khẩu, điện thoại thông minh, khóa truyền thống. Hơn nữa, bàn phím cảm ứng được trang bị tính năng chống nhìn lén mật khẩu ngay cả khi ai đó đang cố gắng xem mã của bạn cũng không thể . Ngoài ra, bạn có thể xem nhật ký nhập thông qua ứng dụng Mi Home.

Ưu điểm:

– Thiết kế đẹp với ngoại hình tinh tế
– Độ bảo mật cao với trục khoá cao cấp
– Nhiều tính năng mở khoá thông minh
– Báo động đột nhập hay phá khoá

Nhược điểm: Khoá hơi dày nên chỉ phù hợp với những cánh cửa lớn

Khoá Yale YDM4109 (MortiseLock)

Thoạt nhìn, một trong những điều nổi bật nhất về khóa Yale là vẻ ngoài bóng bẩy của nó, về mặt thiết kế vượt xa một số đối thủ. Yale kết hợp nhiều phương thức truy cập, mặc dù nó được quảng cáo là khóa cửa thông minh có sử dụng vân tay, nhưng luôn có khả năng truy cập bằng các phương thức khác nhau.

top-5-khoa-cua-nha-thong-minh-bang-van-tay-tot-nhat-nam-nay 5

Khóa cửa vân tay Yale YDM4109 có phương pháp xác minh một chạm, sử dụng chức năng quét liên tục giúp tăng cường bảo mật của bạn đồng thời cũng tăng khả năng truy cập dễ dàng. Tính năng quét lũy tiến sẽ ghi lại dấu vân tay của bạn một cách chính xác hơn, đây là điều mà các khóa cửa vân tay khác dường như thiếu.

Hơn nữa, khóa được trang bị lõi khóa bảo mật cao có thể được vận hành bởi tối đa 20 dấu vân tay. Ngoài ra, khóa cửa vân tay mộng YDM4109 có báo động tự động được kích hoạt trong khi đột nhập hoặc do hậu quả của hư hỏng.

Tham khảo thật kỹ các mẫu khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay có trên thị trường sau đó mới đưa ra quyết định nha mọi người.