Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân


Nếu bạn cảm thấy chán Liên Quân Mobile thì có thể trải nghiệm ngay 5 tựa game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

Rise of Kingdoms

Rise of Kingdoms là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Trung Quốc Lilith Games – cha đẻ của tượng đài game chiến thuật trên di động Art of Conquest. Game đưa bạn bước vào cuộc hành trình trở thành 1 nền văn minh mạnh mẽ, không e ngại bất kì kẻ thù nào. Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 11 nền văn minh như: La Mã, Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản…. Mỗi nền văn minh sẽ có những anh hùng riêng biệt với tổng cộng 34 anh hùng trong game, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt người dân xây dựng và phát triển vùng đất hứa đó.

Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân 1

Tuy nhiên, chơi game trên mobile khá là nóng máy nhất là với các thiết bị dùng hệ điều hành iOS 14 nên bạn có thể dùng BlueStacks để trải nghiệm nhé.

Link tải game chơi trên máy tính PC tại đây

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân 2
Riot đã làm bê gần như nguyên xi những thành phần về đồ họa trong phiên bản PC của Đấu Trường Chân Lý Mobile lên di động. Điểm khác biết lớn nhất chính là hiển thị trang bị và mua lính được chỉnh sửa để phù với nền tảng di động hơn. Giao diện vào trận cũng có chút đổi khác khi gọn gàng và đơn giản hơn. Đồ họa của game nói chung là không có điểm gì để chê bai cả.

Link tải game cho Android tại đây

Gwent: The Witcher Card Game

Gwent: The Witcher Card Game là một trò chơi chiến thuật theo lượt, khi bắt đầu mỗi bên sẽ có trong tay 10 quân bài ngẫu nhiên trong bộ bài mà mình sở hữu, tùy theo phong cách chiến thuật và khả năng tư duy của mình. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình như thế nào để tăng khả năng tấn công, hay khóa chân kẻ địch, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để dành những quân bài mạnh nhất của mình nhằm tạo ra một thế trận bất ngờ vào cuối hiệp đấu, đảo ngược thế cờ mà đối thủ dày công xây dựng.

Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân 3
Game thủ cũng có thể xây dựng cho mình một bộ bài hùng mạnh, bằng cách sưu tầm những lá thẻ hiếm và có những kỹ năng độc đáo. CD Projekt Red là một hãng game nổi tiếng chiều lòng game thủ, những sản phẩm của họ làm ra đều là một lượng tâm huyết vô cùng lớn. Do đó, game thủ có thể yên tâm về chất lượng của Gwent: The Witcher Card Game.

Trang chủ: https://www.playgwent.com/en/play-mobile

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cdprojektred.gwent

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/gwent-the-witcher-card-game/id1466943149

Legends of Runeterra

Legends of Runeterra là game thẻ bài mới của Riot Games nhưng vẫn giữ lối chơi lấy trọng tâm xoay quanh các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân 4

Hiện tại thì ở một vài khu vực trên thế giới đã được trải nghiệm bản demo của Legends of Runeterra, cũng như cho chúng ta một cái nhìn cụ thể hơn về lối chơi của nó. Mục tiêu chiến thắng trong Legends of Runeterra là thi xem bên nào phá hủy được nhà chính (Nexus) của đối phương trước tiên. Với bản Android, game thủ Việt có thể tải thông qua cổng TapTap. Nhưng với bản iOS thì họ phải chuyển vùng.

Trang chủ: https://playruneterra.com

Game of Thrones Beyond the Wall

Được phát hành bởi Behaviour Interactive, câu chuyện trong game là thời điểm 48 năm trước khi loạt phim truyền hình Trò Chơi Vương Quyền ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là tuyển dụng binh lính từ 7 vương quốc và các vùng đất khác để xây dựng Đội Tuần Đêm của mình, với nhiệm vụ bảo vệ bức tường thành.

Top 5 game mobile chiến thuật hot nhất hiện nay nếu chán Liên Quân 5
Game theo dạng chiến thuật theo lượt PvP, người chơi có thể thu thập các nhân vật anh hùng khác nhau để thêm vào đội hình của mình. Vô vàn những tính năng khác mà game đưa ra cũng sẽ làm thỏa mãn nhưng ai là fan “cứng cựa” của thể loại nhập vai nói chung và Game of Thrones nói riêng.

Link tải game miễn phí cho Android tại đây 

Trên đây là 5 game chiến thuật hot nhất trên di động hiện nay cho bạn chơi thử nếu cảm thấy “ngán” Liên Quân Mobile. Thử chơi và để lại đánh giá cho chúng mình nhé.