Top 4 game online hành động kinh dị hay nhất hiện nay


Đừng nghĩ bạn có thể làm ông trùm trong những tựa game online hay nhất hiện nay dưới đây vi chỉ một chút sơ suất thôi là bạn có thể bị nuốt chửng bởi quái vật luôn rình rập xung quanh.

Hunt Showdown: game online kinh dị kết hợp giữa PUBG

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 1
PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) có thể định nghĩa là tựa game onine hay nhất hiện nay trên pc đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ thế giới. Nó đã tạo tiền đề cho hàng loạt những tựa game mang phong cách na ná PUBG liên tục được ra đời. Trong số đó, nổi lên một cái tên rất đáng chú ý là Hunt Showdown, một sự kết hợp hoàn hảo giữa PUBG và game kinh dị siêu nhiên. Tựa game online này đã thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là những fan của dòng game bắn súng.

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 2

Lấy bối cảnh nước Mỹ vào thế kỷ 19, Hunt Showdown đưa bạn vào những cuộc đấu súng nảy lửa; xen lần trong đó là những yếu tố tà giáo và siêu nhiên. Nó sẽ mang đến cho người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One nhưng chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Grimoire: game online ‘bắn phép thuật’ hot nhất hiện nay

Grimoire cũng là một trong số các game hot nhất hiện nay theo hình thức MOBA giống như DOTA 2 và LOL, nhưng phong cách chơi đề cao tính hành động hoàn toàn khác biệt.

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 3
Tựa game này mang đến cho người chơi những màn đấu phép thuật góc nhìn thứ nhất vô cùng hoành tráng, quay trái, quay phải, tung phép về phía kẻ thù và học tập các loại thuộc tính để khắc chế địch thủ.

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 4
Grimoire được đánh giá là một game ‘bắn phép thuật’ đúng nghĩa với phong cách chiến đấu gần như game bắn súng FPS. Nhưng thứ được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù lại là nhiều loại ma thuật, băng lửa… chứ không phải là súng đạn. Bên cạnh đó Grimoire kết hợp với đó là phong cách chơi MOBA, càng khiến cho trò chơi này trở nên ‘dị’ hơn nữa. Chắc chắn bạn sẽ muốn thử nghiệm ngay gameplay của tựa game pc hay này.Deceit: game bắn súng kinh dị hot nhất hiện nay

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 5

Một tựa game online hot nhất mà anh em PC khó có thể bỏ qua được đó chính là “Deceit”. Game bắn súng với góc nhìn thứ nhất này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chẳng kém gì so với những siêu phẩm trước đó như Left 4 Dead hay những game kinh dị tâm lý góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn không bao giờ là siêu nhân đụng đâu đánh đó, mà luôn phải nơm nớp lo sợ để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 6
Nếu đã bị nhiễm virus, bạn sẽ phải cố gắng “hòa nhập” cộng đồng với 4 người chơi và 1 đồng đội khác để hạ gục 4 game thủ còn lại. Bạn sẽ phải diễn sâu hết mức có thể để giành lấy niềm tin của những người chơi khác, với mục tiêu cuối cùng là lây nhiễm virus chết người cho họ trong mỗi màn chơi.

Ad Infinitum: game FPS phong cách kinh dị giống Outlast

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 7

Cộng đồng thế giới sôi sục lên với Ad Infinitum không kém gì  Battlefield 1. Nếu bạn chưa biết thì Ad Infinitum, tiếng La Tinh của cụm từ “về nơi vĩnh hằng” lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất đẫm máu, không chỉ có những đối thủ ở bên kia bờ chiến tuyến mà trong những con giao thông hào chật chội là nơi những con quái vật chờ đợi game thủ sa chân vào những cái bẫy mà chúng dựng ra.

top-4-game-online-hanh-dong-lan-kinh-di-hay-nhat-hien-nay 8
Phong cách kinh dị của tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này giống với Amnesia hay Outlast, nơi bạn có thể hạ gục những người chơi ở phe đối địch, nhưng khi nhìn thấy những con quái vật siêu nhiên, tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là chạy hoặc ẩn nấp mà thôi.

Thử xem bản thân bạn có thể sống sót tốt qua những tựa game online hay nhất hiện nay trên đây không nhé.