Top 10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất giữa năm 2019


Bạn có biết được top 10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất giữa năm 2019 này chưa? Nếu chưa cập nhật kịp thì hãy để chúng tôi tổng hợp cho nhé.

Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút!!!

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 1

Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc. Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-xin-anh-nhe-mot-chut-/

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Nếu bạn yêu thích thể loại truyện sắc hiệp thì nhất định bạn không thể bỏ qua tác phẩm này được đâu đấy.

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 2

Nội dung: Câu chuyện kể về Hướng Nhật (đại khái khoảng 30 tuổi), một đại ca xã hội đen có tiếng ở Bắc Hải. Sau khi bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết, Hướng Nhật được đầu thai ngay lập tức vào Hướng Quỳ, là một sinh viên năm thứ 2 của Đại Học Bắc Hải.

Từ đó, Hướng Quỳ thay đổi từ một học sinh nhút nhát, bộ dáng éo lả, nhu nhược (chỉ được mỗi trym to) thành một tên lưu manh và dâm côn chính hiệu. Đi đến đâu, gây tai họa cho những tên làm hắn ngứa mắt đến đó, mỹ nữ đến với hắn ngày càng nhiều như một thứ tất yếu, nhiều kỳ ngộ đến với hắn, những dị năng kinh dị như: thuấn di, phi hành… mà Hướng Nhật có được càng làm kẻ địch về sau càng thêm mạnh mẽ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-cap-luu-manh/

Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 3

Dạ tiệc, nàng – một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.

Bốn năm sau… Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới.

Cùng đọc bộ truyện sắc đã hoàn thành của tác giả Ân Tầm thôi nào!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi/

Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc

Chắc chắn “Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Tuyệt Tình Tàn Khốc” luôn là truyện sắc hiệp yêu thích của rất nhiều độc giả và cũng là một trong số các tác phẩm có nhiều lượt đọc nhất trên các web truyện online rồi.

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 4

“Lần gặp đầu tiên: cô chỉ là mang hợp đồng đến mà thôi, lại bị hắn bỏ thuốc, hắn nở nụ cười lạnh lùng nhìn cô đau khổ giãy dụa dưới sự khống chế của dược vật.

Lần thứ hai: hắn lạnh lùng yêu cầu cô cởi quần áo… Hắn chẳng qua xem cô thành công cụ phát tiết, mà cô, chỉ có thể âm thầm chịu đựng.

Lần thứ ba: “Phải làm gì anh mới chịu buông tha tôi?” Khóe miệng hắn cong thành một nụ cười ma quỷ, tay xoa bụng cô, “Mang thai đứa con của tôi… Sau đó bị tôi giết chết!” Trong mắt hắn hiện lên tia sáng lạnh lùng cùng gian tà, bàn tay nặng nề bóp chặt bụng cô.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/gap-go-tong-giam-doc-tuyet-tinh-tan-khoc/

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Đến với bộ truyện sắc hiệp đã hoàn thành, có kết cấu chậm nhưng càng đọc càng hay này có lẽ nhiều bạn không thể dứt ra được.

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 5

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

[AdSense-A]

Cực Phẩm Gia Đinh

Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.

Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang… Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh/

Phong Lưu Pháp Sư

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 6

Phong Lưu Pháp Sư Là câu chuyện Tiên ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao? – Bao nhiêu bí ẩn đang chờ Long Nhất giải đáp? Những tuyệt sắc giai nhân nào đang đợi hắn? Cùng đọc Phong Lưu Pháp Sư để biết rõ bạn nhé! Truyện có nhiều những cảnh ân ái giường chiếu hết sức nóng bỏng, hao máu… Trẻ em cần lưu ý trước khi đọc, hoặc chỉ nên đọc khi người lớn theo kèm!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/

Thiếp Thân Đặc Công

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 7

Phương Dật Thiên một đặc công ưu tú, sau khi chán ghét gió tanh mưa máu nơi chiến trường, về lại cuộc sống của một vệ sĩ và những ngày trôi qua liệu có suôn sẻ? Liệu những ngày tháng ăn gió nằm sương nơi chiến trường cùng “ ái hận tình cừu’’ có bào mòn đi con người hắn? Mời các bạn cùng đọc tác phẩm này để có câu trả lời nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thiep-than-dac-cong/

Đô Thị Tàng Kiều

top-10-truyen-sac-hiep-hot-co-nhieu-luot-doc-nhat-giua-nam-2019 8

Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước.
Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố. Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược.

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tang-kieu/

Trên đây là top10 truyện sắc hiệp hot có nhiều lượt đọc nhất giữa năm 2019, mời các bạn cùng đọc để giải trí ngay nhé.