Top 10 truyện ngôn tình ngược hay có nhiều lượt đọc nhất


Ngôn tình ngược là nhân vật chính bị ngược cả về thể xác và tinh thần. Dưới đây là 10 truyện ngôn tình ngược hay có nhiều lượt đọc nhất hiện nay để bạn cùng tham khảo.

Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Tác giả: Cổ Phán Quỳnh Y

top-10-truyen-ngon-tinh-nguoc-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat 1

Truyện Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài là một trong những truyện ngôn tình hay nhất đã hoàn thành hiện nay. Nội dung xoay quanh chuyện tình của nhân vật Mân Huyên, một cô gái xinh đẹp, tốt bụng, nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/bo-roi-ma-vuong-tong-tai/

Hào Môn Thừa Hoan Mộ Thiếu Xin Anh Hãy Tự Trọng

Tác giả: Mộc Tiểu Ô

Hào Môn Thừa Hoan Mộ Thiếu Xin Anh Hãy Tự Trọng kể về chuyện tình oan trái giữa Lan Khê và Mộ Yến Thần. Một ngày trong đoan ký ức thời thờ ấu của cô, ba cô đem anh về nhà, mặc định là anh trai cô. Từ đó trở đi anh nghiễm nhiên bước vào cuộc sống của cô, cùng cô từng ngày dệt lên ký ức. Chuyên lớn, chuyện nhỏ trong nhà do anh một tay giải quyết. Kể cả chuyện cô rơi vào bể tình với anh.

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Tác giả:  Dạ Chi Thương Lang

Chắc các fan của truyện ngôn tình ngược sẽ thíchTruyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn cho mà xem. Vì đó là một truyện với mô típ đầy ấn tượng ấy, đặc sắc lại mang nét cuốn hút riêng.

Tuổi trẻ bồng bột day dứt của hai năm trước khiến cô mất đi sự thuần khiết chỉ trong một đêm. Có lẽ suốt cuộc đời này cô cũng không thể thấu được, người đàn ông mà cô trân trọng gọi là “trai bao” khi gặp ở quán bar đó là người thế nào ?!

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/co-be-tho-ngay-dung-hong-tron/

[AdSense-A]

Bá Đạo Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính

Tác giả: Tịch Nguyệt Sướng Sướng

Bá Đạo Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính là truyện ngôn tình ngược tâm nói về kết hôn với cô, chỉ vì buộc cô ở bên người, mà cô hiện tại, còn chưa có tư cách làm vợ hắn. Hàn Đông Liệt, thiếu gia chính đời đơn truyền của nhà họ Hàn, 27 tuổi khỏe mạnh vậy mà chưa bao giờ đụng đến phụ nữ, nghe đồn hắn là… gay! Thiệt hay giả?

Kinh Thành Tam Thiếu Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

Tác giả: Cát Tường Dạ 

Kinh Thành Tam Thiếu Ông Xã Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm là tựa truyện ngôn tình ngược hay nhất mang lại những tình khúc vàng, những đoạn tình tiết đều có nét hấp dẫn, khiến độc giả bị lôi cuốn vào vòng xoáy tình yêu.

Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh

Tác gia: Kỷ Hy Yên 

Đọc ngôn tình ngược tâm Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh sẽ là một lời cảnh tỉnh rõ nhất cho những ai đang có ý định lấy chồng giàu sang nhưng vội chưa kịp tìm hiểu con người họ.

top-10-truyen-ngon-tinh-nguoc-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat 2

Thật vậy, anh giày có, cô muốn có được anh, anh đã vội rước cô về nhà. Không lâu sau, sự ngang trái trong tình yêu đã nảy sinh hận thù, cô có thai, cô bảo cái thai này là của anh. Anh bất chấp mà từ chối, cái thai ấy có tên là Nghịch Chủng nào cho cô?

365 Ngày Hôn Nhân

Tác giả: Guai Wu

365 Ngày Hôn Nhân là một truyện ngôn tình ngược thân hay nhất về đề tài hôn nhân mà bạn phải đọc ngay.

Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt người khác là một cô gái trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn Kiêu Dương.

Hai người từ nhỏ đã ấn định hôn ước, vì yêu cầu bức thiết của hai bên cha mẹ liền đồng ý kết hôn. Nhưng không ai biết, ở trước hôn kỳ, hai người nhất trí lập hợp đồng hôn nhân, chỉ có 365 ngày, ước định rất đơn giản, cấp đôi bên đầy đủ tự do… Kết hôn không lâu, hắn đã vi phạm hợp đồng, cưỡng ép cô

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/365-ngay-hon-nhan/

Hào Môn Kinh Mộng: Truyện ngôn tình ngược hay nhất

Tác giả: Ân Tầm 

Đọc ngôn tình Hào Môn Kinh Mộng bạn sẽ thấy chất ngược đến tận tâm can. Đó là câu chuyện tình yêu, hạnh phúc và những thăng trầm, yêu thương khiến ta phải xao lòng. Gặp đã là một cái duyên và cùng nhau đi hết chặng đường dài lại là một cái duyên lớn.

top-10-truyen-ngon-tinh-nguoc-hay-co-nhieu-luot-doc-nhat 3

Kết hôn với chính khách nhưng cô chỉ làm dâu nhà hào môn trong chín mươi ngày. Đêm tân hôn, chồng cô uống rượu say bí tỉ. Một tháng sau, anh bận rộn tranh cử, vui vẻ với những người đẹp vây quanh. Ba tháng sau khi kết hôn, anh đặt cô dưới thân, biến cô thành “nửa người” thuộc về mình.

Link đọc online ngay: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-kinh-mong/

Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau: Ngôn tình ngược hot nhất

Tác giả: Ân Tầm 

Truyện Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau là phần tiếp nối cho những phần trước, vẫn là câu chuyện tình yêu khiến bạn phải đắm chìm vào, không thể thoát ra được, yêu thương và oán thù, truyện ngôn tình này sẽ có điểm dừng như thế nào ???

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-kinh-mong-3-dung-de-lo-nhau/

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!!

Không thể không nhắc đến Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! đang hot nhất hiện nay. Câu chuyện xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình.

Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Hãy cùng đọc, hòa mình với niềm vui, hạnh phúc cả sự đau khổ, ngược tâm, ngược thân của nhân vật nhé các bạn.