Top 10 game mobile offline mới ra đang hot nhất cuối năm 2019


Với danh sách top 10 game mobile offline mới ra và đang hot nhất cuối năm 2019 dưới đây thì bạn không cần mạng wifi thì vẫn “chiến mỏi tay” luôn.

Warplanes: WW1 Sky Aces – Game FPS góc nhìn thứ 1

Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1) – Ảnh 1.
Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất, nơi bạn sẽ trở thành những phi công thực thụ và lao mình vào những trận không chiến khốc liệt. Thay vì đưa người chơi cố định vào góc nhìn thứ nhất gò bó, Warplanes: WW1 Sky Aces lại đưa game thủ vào góc nhìn thứ ba đẻ bao quát toàn bộ khung cảnh một cách dễ dàng hơn.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 1

Với bản đồ cùng với những chiếc chiến cơ đa dạng sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. Về đồ họa thì khỏi bàn, khi mà mọi hiệu ứng ánh sáng hay những đám mây vô cùng đẹp mắt.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/warplanes-ww1-sky-aces/id1474377294

Link tải Android miễn phí tại đây

The Bradwell Conspiracy – Game giải đố offline cho iOS

Là tựa game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn. Trong game không có cốt truyện chính, vì thế bạn sẽ phải giải hết những câu đố và khám phá sự thật ẩn giấu đằng sau trò chơi này.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 2

Gameplay độc đáo cho phép bạn có thể tự thiết kế địa hình để mở đường tìm lời giải. Đồ họa tuy không bóng bẩy nhưng lại rất vừa mắt, không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/the-bradwell-conspiracy/id1458000142

Yaga The Roleplaying Folktale – Game offline phưu lưu cho iOS

Đây là câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của thợ rèn Evan. Đầu game bạn sẽ được trang bị chiếc rìu như chiếc Leviathan của Kratos. Bạn có thể dùng nó để đốn cây hoặc đáp thẳng vào mặt kẻ địch và nó sẽ tự động quay trở lại.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 3

Trong quá trình chơi bạn có thể rèn ra nhiều vũ khí khác nhau. Game còn có hai lối nhân vật cho người chơi đi theo, một là anh hùng hào hiệp và hai là một kẻ bảo thủ ích kỉ. Mỗi hướng sẽ rẽ ra một cái kết khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/yaga-the-roleplaying-folktale/id1455514508

Eternal Soldier – Game mobile bắn súng không cầ n mạng

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 4
Tựa game này đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất cơ bản. Đó là bởi gameplay quen thuộc và không hề có cốt truyện. Vì thế nhiệm vụ duy nhất của bạn đó chính là tiêu diệt tất cả những con Zombie mà bạn nhìn thấy. Ngoài ra nó còn có kho vũ khí đa dạng có thể nâng cấp trong quá trình chơi.

The Swords of Ditto – Trò chơi phiêu lưu

Đây chính là phiên bản di động của tựa game cùng tên được phát hành trên máy tính trước đây. Game xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh hùng trẻ tuổi đang chiến đấu với Momo độc ác.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 5

Tựa game này khá giống với Legend of Zelda nhưng có nhiều sự nâng cấp và hiện đại hơn. Mỗi màn chơi là một không gian mới cho bạn khám phá. Ngoài ra tựa game mobile offine này còn có cả chế độ Co-op để cùng bạn bè lao vào cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn này.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/the-swords-of-ditto/id1450850805

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/the-swords-of-ditto/1-0-6/detail?id=com.devolver.Swordsofditto

Bastion – Game mobile nhập vai đồ họa 2D

Tựa game này kể về hành trình tìm những người còn sống của cậu bé Kid – một trong số ít người còn sống trên vùng đất bị tàn phá. Cậu sẽ đi tới thành phố Bastion để tìm người còn sống và giải cứu thế giới khỏi những sinh vật kì lạ.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 6

Đây là tựa game nhập vai 2D đơn giản. Nhưng độ khó của game thì không đơn giản chút nào. Game sẽ tự khóa mục tiêu kẻ địch cho bạn, bạn chỉ cần di chuyển sao cho hợp lý và dùng kĩ năng đúng lúc để vượt qua những con ma cản đường.

Tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/bastion/id1467063160

RIA – Game nhập vai hành động trên iOS

Tựa game này mang phong cách hành động, nhập vai, thể giới mở rộng lớn. Vào game bạn sẽ hóa thân thành Ria con trai của đấng tối cao mang trong mình trọng trách giải cứu thế giới.

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 7

Cốt truyện là như vậy nhưng số lượng kẻ thù trong game sẽ tự tái tạo, vì thế bạn vẫn sẽ lao vào những cuộc chiến không hồi kết. Ngoài ra hệ thống kĩ năng và trang bị có thể nâng cấp theo thời gian.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/ria-action-adventure/id1463289104

Jenny Leclue – Detectivu

top-10-game-mobile-offline-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-nam-2019 8

Đây là tựa game Indie được lòng game thủ nhất từ lúc mới ra mắt. Game theo phong cách trinh thám phá án. Gameplay theo thể loại cổ điển 2D và áp dụng lối chơi click and choose đơn giản. Nhưng điểm lấy lòng game thủ nhất của tựa game này thì đó là phần cốt truyện có chiều sâu. Từng vụ án khiến chúng ta càng thêm tò mò và càng muốn tìm câu trả lời cho chúng.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/jenny-leclue-detectivu/id882562699

Tải một vài trong số các game mobile offline mới ra đang hot nhất cuối năm 2019 mà Blog Game Hot Nhất Hiện Nay giới thiệu trên đây nhé.