Top 10 game eSport vừa hay lại sở hữu đồ họa đỉnh cao nhất 2019


Bạn có biết đâu là những tựa game eSport vừa hay lại sở hữu đồ họa đỉnh cao nhất và không đòi hỏi phần cứng quá mạnh mẽ mà bạn nên chơi thử trong năm 2019.

Apex Legend – Game bắn súng kỳ ảo

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 1
Khi vừa ra mắt, Apex Legend được đồn đoán là tựa game sinh tồn có thể “tiêu diệt” PUBG. Đồ hoạ của game rất đẹp dù chơi ở chế độ All Low. Game có nhịp đấu rất nhanh với những pha bắn súng kỳ ảo. Hiện Apex Legend đã ra đến mùa 3 với 11 nhân vật để chọn. Mỗi nhân vật với 1 kỹ năng và 1 chiêu cuối riêng sẽ mang đến đủ kiểu kết hợp mới lạ trong mỗi ván đấu. Tuy vậy, Apex Legends có cấu hình tối thiểu không quá cao, những chiếc máy tính 10-15 triệu đã có thể chơi mượt mà.

Dota 2 – Game ARTs đỉnh nhất hiện nay

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 2
Đứa con cưng của IceFrog được Valve hỗ trợ phát triển. Liên tục cập nhật về đồ hoạ và lối chơi, Dota 2 xứng đáng là tựa game ARTs đỉnh trong suốt 6 nămq qua. Trước kia, đồ hoạ của Dota 2 từng bị “phốt” với Blizzard Entertaiment. Tuy nhiên, sau đợt đại tu, Dota 2 đã hoàn toàn thay đổi những hình ảnh bị dính bản quyền. Giờ đây, với hệ thống Cosmetic Item, Dota 2 sở hữu đồ hoạ vô cùng đẹp cùng rất nhiều hiệu ứng riêng biệt cho kỹ năng, nội tại hay trang bị. Hiện Dota 2 đã hoàn thành giải đấu The International 9 với tổng tiền thưởng khủng lên đến 34,3 triệu USD.

FIFA Online 4: Game bóng đá online đồ họa đẹp nhất

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 3
Ra mắt vào giữa năm 2018, FIFA Online 4 nhanh chóng thay thế FIFA Online 3 và được xem như tựa game bóng đá online có đồ hoạ đẹp nhất. Dùng chung công nghệ của FIFA 17, FIFA Online 4 mang đến làn gió mới cho game đá bóng online khi liên tục bị người chơi chê bai. Thay đổi engine mới, tăng cường đồ hoạ, tuy nhiên, FIFA Online 4 lại không đòi hỏi phần cứng nhiều hơn FIFA Online 3 là bao. Có thể nói, nếu máy bạn chạy mượt FIFA Online 3 thì bạn cũng có thể chạy mượt FIFA Online 4 với đồ hoạ thấp hơn một chút.

Fortnite: Game sinh tồn đồ họa siêu đẹp

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 4
Được phát triển bởi Epic Game và People Can Fly, Fortnite là tựa game bắn súng sinh tồn có xây dựng như Minecraft. Đồ hoạ của Fortnite mang hơi hướng hiện đại và tương lai, đồng thời cũng có phần màu sắc hoạt hình, dễ gây ấn tượng cho người chơi nhỏ tuổi. Càng về sau, đồ hoạ của Fortnite càng được nâng cấp và gây ấn tượng cho cả người chơi cũ lẫn mới.

Liên Minh Huyền Thoại: Game eSports tường thành

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 5
Ở những mùa đầu tiên, đồ hoạ của LMHT có phần hơi “thất vọng”. Tuy nhiên, qua từng mùa, đồ hoạ của Liên Minh Huyền Thoại lại được cập nhật hơn một chút. Bây giờ, đồ hoạ của LMHT mùa 10 đã khá lung linh, kể cả các tướng cũ cũng đang được làm lại để bắt kịp về mặt thời trang với đồng bọn. Liên Minh Huyền Thoại vừa nâng cấp chế độ ĐTCL, đây sẽ là nơi giải trí mới cho người chơi.

Overwatch: Game online hiệu ứng đỉnh cao

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 6
Đồ hoạ của Overwatch lại đi một hướng khác hoàn toàn với PUBG. Nếu PUBG đòi hỏi sự chân thật thì Overwatch lại hướng đến đỉnh cao của hiệu ứng. Rất nhiều hiệu ứng khủng của Overwatch đem đến cho người chơi một trải nghiệm đặc biệt trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, Blizzard vừa thông báo ra mắt Overwatch 2 hứa hẹn sẽ hấp dẫn không ít người chơi mới.

PUBG: Game eSport đồ họa siêu đẹp và chân thực

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 7
PUBG cũng có đồ hoạ rất rõ ràng chi tiết, tuy nhiên, do sự tối ưu kém của trò chơi mà ít ai có thể với tới đồ hoạ Max Setting của game. PUBG theo đuổi lối đồ họa chân thật so với mặt bằng chung viễn tưởng và hoạt hình của các game eSport ngày nay. Tuy nhiên, do thiếu quan tâm từ nhà phát hành mà PUBG đang ngày càng bị hắt hủi bởi chính những người chơi tâm huyết nhất.

Rainbow Six Siege

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 8
Dù rằng đã ra mắt được 4 năm, đồ hoạ của Rainbow Six Siege vẫn được đánh giá là “bắt kịp thời đại”. Rainbow Six Siege được phát triển bởi Ubisoft, nhà làm game nổi tiếng với tựa game đình đám Assasin’s Creed. Game sở hữu hệ thống các nhân vật rất riêng cùng hệ thống drone khá “độc” vô cùng hữu ích nếu biết cách tận dụng. Hiện tại Rainbow Six Siege đang có giải đấu lớn ở Nhật Bản.

Rocket League: Gđua xe và đá bóng mãn nhãn

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 9
Bạn đã bao giờ tưởng tượng về sự kết hợp giữa đua xe và đá bóng chưa? Rocket League chính là kết quả của bạn. Đồ hoạ của game vô cùng ấn tượng và mãn nhãn, nhất là khi bạn thực hiện những pha cứu thua trông thấy. Giống Overwatch, Rocket League là game pay-to-play, bạn phải mua game trước để có thể trải nghiệm cảm giác đua xe đá bóng. Dù vậy, Rocket League vẫn thu hút được hơn 50 triệu người chơi.

Starcraft 2 – Game eSport đang rất được quan tâm

top-10-game-esport-vua-hay-lai-huu-hoa-dinh-cao-nhat-2019 10
Tựa game đình đám một thời của Blizzard trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Tương tự như Dota 2, Starcraft 2 cũng trở lại với những cải tiến về đồ hoạ và lối chơi, hứa hẹn bộ mặt mới trong làng eSport. Hiện tại Starcraft 2 là game free-to-play và đang có giải đấu World Championship Series tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Dù vậy, Starcraft 2 vẫn giữ được yêu cầu cấu hình vô cùng thấp, thấp đến mức bạn có thể chơi với… Intel HD Graphics 3000.

Còn bây giờ thì anh em hãy mau mau chơi thử một vài trong số 10 game eSport vừa hay lại sở hữu đồ họa đỉnh cao nhất 2019 trên đây đi nha.