Tổng hợp game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 2020


Những tựa game mobile offline chơi cực kỳ hấp dẫn, đồ họa đỉnh nhất trên điện thoại iOS và Android năm 2020 để người chơi tải về.

The Chase: Cop Pursuit – Game cực kỳ giải trí

Tổng hợp game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 2020 1
Được xây dựng khá giống với series game huyền thoại Pako đã xuất hiện trên di động từ lâu. Về cơ bản bạn sẽ điều kiển xe ô tô của mình để vượt qua cả bầy đàn xe cảnh sát đang bám đuôi. Game có tính giải trí rất cao khi cho bạn nhảy xuống xe chạy bộ nếu chán điều khiển ô tô.

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.madboxgames.thechase

Samurai Jack – Game offline phiêu lưu hành động

Sau hành trình đầy hài hước của mình trên kênh truyền hình thiếu nhi Cartoon Network, Samurai Jack đã trở lại và lần này phiên bản trò chơi dành cho di động. Bạn cùng chàng Samurai huyền thoại này sẽ cùng nhau viết lên câu chuyện còn dang dở trong phim.

Tổng hợp game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 2020 2

Phiên bản game mobile này sẽ cho bạn thay đổi vũ khí cho Jack như là kiếm cho đến chùy gai hay rìu sắt,… Chắc chắn những combo đẹp mắt sẽ cho bạn những phút giây giải trí cực đỉnh.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/samurai-jack/id1496809674

Fight of Animals – Game đối kháng offline đỉnh cao

Fight of Animals được đánh giá là tựa game di động của đấu trường thú huyền thoại. Nhưng điều khác lạ của tựa game này đấu trường sẽ chỉ “toàn thú”. Dàn nhân vật trong game đều là những con chó 6 múi hay rái cá vô cùng lực lưỡng,…

Tổng hợp game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 2020 3

Mỗi một nhân vật sẽ có những combo khác nhau cho bạn tìm hiểu. Suy cho cùng tựa game mobile offline này vẫn có độ giải trí vô cùng cao chứ không căng não như những tựa game đối kháng khác.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/fight-of-animals-solo-edition/id1493479965

Link tải  game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.DigitalCrafter.FightOfAnimalsMobile

The Wild Darkness – Game hack não đồ họa 3D

Bị lạc vào khu rừng ma thuật tối tăm đầy rẫy những hiểm nguy, bạn cần phải lăn lộn hết sức mình để có thể sinh tồn trong mảnh đất này. Khác với những tựa game sinh tồn khác, game thiết kế 3D nhưng di chuyển lại theo từng ô đất. Ngoài việc chế tác nơi trú ẩn cho bản thân, bạn còn phải tạo ra vũ khí hay nhu yếu phẩm để bắt đầu chuyến hành trình đi khám phá những nơi tối tăm nhất của khu rừng.

Tổng hợp game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 20204
Một điều đáng lưu ý là tựa game có độ try hard khá cao khi mà mỗi khi bạn chết đi thì sẽ mất hết tài nguyên và những gì đã xây dựng trước đó. Vì thế mọi bước đi đều phải tính toán kĩ càng trước khi phải ngậm ngùi cầy lại từ con số 0.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/the-wild-darkness/id1492348462

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ctugames.km2

Trên đây là những tựa game mobile offline đỉnh nhất trên điện thoại năm 2020 cho bạn đọc download về máy giải trí mỗi ngày. Chúc mọi người có phút giây thư giãn thật vui vẻ nhé.