Tổng hợp các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022


Những ngày tháng làm việc và học tập online tại nhà bí bách, khó chịu, nhất định bạn không thể bỏ qua top các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 sau đây.

Game sinh tồn luôn là một thể loại được mọi game thủ yêu thích và săn đón. Đặc biệt nếu là người thích cảm giác try hard mà không cần sự trợ giúp từ một ai thì bạn có thể trải nghiệm những tựa game sinh tồn offline dưới đây.

Don’t Starve: Shipwrecked – Game sinh tồn offline đình đám

Mở đầu danh sách là một tựa game trong series game sinh tồn đình đám Don’t Starve. Shipwrecked là bản mở rộng của dòng game Don’t Starve, tựa game này tập trung vào phần chơi Offline cho phép người khám phá thể giới rộng lớn trong game và chế tác những công cụ để sinh tồn. Tuy nói là bản mở rộng, thực ra Shipwrecked gần như biến Don’t Starve trở thành một phiên bản mới của game với bối cảnh khác biệt. Thay vì một khu rừng tối tăm, Don’t Starve: Shipwrecked lại đặt người chơi vào tình thế bị đắm tàu và kẹt lại ở một hòn đảo hoang nhiệt đới, nơi mà khả năng sinh tồn của bạn sẽ được vận dụng tốt nhất và đẩy đến cực hạn.

Tổng hợp các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 1
Mọi giá trị cốt lõi hay nhất của dòng game Don’t Starve đều được giữ nguyên trong Shipwrecked, đặc biệt nhất vẫn là phần cốt truyện độc đáo và lôi cuốn chính là điểm nối bất nhất để game thủ sẵn sàng bỏ ra 110.000 cho tựa game này.

My Time at Portia: Thế giới sinh tồn đầy màu sắc

Trồng trọt như Stardew Valley, câu cá như Play Together, chế tạo và khám phá động tối tắm như Minecraft,… nghe thì như là một nồi lẩu thập cẩm, tuy nhiên tất cả những yếu tố trên đều được thêm thắt một cách hợp lý để tạo ra một tựa game sinh tồn thế giới mở đầy màu sắc – My Time at Portia. Trong game, người chơi phải khôi phục lại nhà xưởng đổ nát của Pa, giao lưu với người dân thị trấn, thu thập tài nguyên và thực hiện nhiều nhiệm vụ nguy hiểm.

Tổng hợp các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 2
Đúng với tiêu chí tạo nên sự thoải mái, My Time At Portia tạo ra một thế giới rực rỡ sắc màu bằng các tông màu tươi sáng sống động và vô cùng bắt mắt. Đi cùng với đó là nền nhạc êm ái và du dương, giúp người chơi thực sự thư giãn trong quá trình trải nghiệm và khám phá thành phố Portia tươi đẹp.

Let’s Survive: Trải nghiệm bầu không khí nghẹt thở

Bằng việc tập trung khai thác khía cạnh sống sót sinh tồn nhiều hơn là hành động trong thế giới hậu tận thế tràn ngập xác sống, Let’s Survie đã mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước.

Tổng hợp các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 3

Bắt đầu game, người chơi sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai. Nhiệm vụ thiết yếu nhất của người chơi trong game là cố gắng thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh, đồng thời né tránh sự tấn công từ bọn Zombie nếu cần thiết. Đặc biệt game còn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ Tiếng Việt cho mọi anh em game thủ có thể trải nghiệm một cách dễ dàng.

Survive in Paradise: Chiến đấu chống lại con cá mập

Nếu các bạn không thích kiểu sinh tồn nhịp độ nhanh như Don’t Starve: Shipwrecked hay kinh dị máu me như Let’s Survive thì Survive in Paradise là tựa game dành cho bạn. Game là hành trình trốn nhà đi sinh tồn của quý bà Claudia khi đã quá chán với cuộc sống công sở nhạt nhẽo.

Tổng hợp các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 4

Tại đây việc cần làm của bạn không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn phải thu thập các khúc gỗ để có thể khám phá càng nhiều các đảo khác nhau càng tốt. Tuy nhiên công việc không hề dễ dàng đến vậy, vật cản duy nhất trong game là con cá mập luôn sẵn sàng xin miếng thịt của game thủ bất cứ lúc nào, vì thế mọi tính toàn cần phải thật chuẩn xác để không bị lên bảng quá sớm khi mới bắt đầu game.

Trên đây là danh sách các game sinh tồn offline hay nhất năm 2022 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi. Chúc bạn có những trải nghiệm sống sót cùng những tựa game trên đây.