Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay


Những app cắt video trên điện thoại được chúng tôi chia sẻ dưới đây là đều nằm trong số các ứng dụng cắt, chỉnh sửa video được rất nhiều người yêu thích.

AV Cutter

Với tính năng nổi bật là cut video, AV Cutter sẽ giúp bạn có những video ưng ý nhất với những thao tác cực kỳ đơn giản: chọn và nhấn cắt. Bởi thế AV Cutter được đánh giá là một app cắt video trên điện thoại miễn phí và tuyệt vời nhất mà chiếc điện thoại nào cũng nên cài.

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 1

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng cut audio, convert audio và ghép file âm thanh một cách cực kỳ chuyên nghiệp. 

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 2

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

Adobe Premiere Clip

Nhắc tới chỉnh sửa video, hình ảnh thì phải kể đến Premiere Clip của Adobe. Đây là một ứng dụng khá nhẹ nhưng mang lại đầy đủ những tính năng cần thiết và cơ bản nhất: cắt video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ người dùng.

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các bộ lọc, hiệu ứng để các khung hình có những màu sắc phong phú hơn. Mặc dù không thể đầy đủ những tính năng chuyên nghiệp như phiên bản dành cho máy tính nhưng Adobe Premiere Clip vẫn là một ứng dụng cắt video cho Android đáng để tải về.

Tải file APK tại đây 

KineMaster

Với KineMaster, gần như bạn có một ứng dụng cắt video cho Android hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng. Không giống như những ứng dụng cùng chức năng khác, KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream.

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 4

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp. Để sử dụng đầy đủ tính năng và không bị gán watermark thì bạn phải mua bản full.

Link tải KineMaster tại đây

PowerDirector

Một ứng dụng cắt video cho Android chuyên nghiệp khác. Audio và video stream sẽ được sắp xếp dưới dạng một timeline và người dùng chỉ việc kéo thả vào vị trí mong muốn. Bạn có thể cắt, lật, xoay, thêm hiệu ứng, filter và thậm chí là làm chậm tốc độ (hiệu ứng slow-motion) clip.

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 5

Công cụ chỉnh sửa video cho phép bạn có thể mix các bản nhạc với nhau. Bản free sẽ không có tính năng xuất video độ phân giải 1080p và video sẽ bị dán watermark của ứng dụng.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyberlink.powerdirector.DRA140225_01

VivaVideo

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 6
Một ứng dụng cắt video cho Android mà ai cũng có thể sử dụng chính là VivaVideo. Chỉ cần làm quên được giao diện của ứng dụng thì bạn sẽ rất dễ dàng trong việc kết hợp các video, thêm theme, hiệu ứng, sticker, văn bản, nhạc và hiệu ứng chuyển động. Để loại bỏ quảng cáo, xuất video độ phân giải cao và không giới hạn thì bạn phải mua bản full với giá $2,99.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.quvideo.xiaoying&hl=vi&gl=US

VideoShow

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file.

Tổng hợp các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay 7

Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình. File phim khi xuất ra không bị đóng watermark.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xvideostudio.videoeditor&hl=vi&gl=US

Trên đây là các app cắt video trên điện thoại hay nhất hiện nay cho bạn tham khảo sau đó tải về sử dụng. Chúc bạn có những video như ý.