Tổng hợp 10 truyện khoa huyễn – huyền huyễn hay nhất nên đọc


Mời các bạn cùng thưởng ngoạn qua những bộ truyện khoa huyễn và huyền huyễn hay nhất được độc giả đánh giá cao trên các web truyện nhé.

Không giống với các truyen sac hiep nang, thể loại này là tổng hợp của những tác phẩm có yếu tố khoa học bí ẩn.

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Đầu tiên trong danh sách truyện huyền huyễn hay nhất này phải kể đến tác phẩm “Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng” của Nhâm Ngã Tiếu.

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 1

Trích đoạn: “Xuyên việt thành vi bị biếm hoàng tử, sở hạnh lão thiên một hữu nhượng Tần Quân tuyệt vọng, kích hoạt Thần Thoại Hệ Thống!

Thần thoại trung nhất thiết giác sắc đô khả dĩ bị triệu hoán!

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, Nhất Côn chấn sơn hà!

Thiên Lý Nhãn Thuận Phong Nhĩ, Thấy rõ thế giới!

Như Lai Phật Tổ Chưởng Trung Phật Quốc, vô nhân năng đào!

Họa quốc ương dân Tô Đát Kỷ, Tu Hoa bế nguyệt Hằng Nga Tiên Tử, hỏa bạo Thiết Phiến Công Chúa, Tam Thánh Mẫu…

Tại giá Thần Ma Thế Giới, thế yếu tố mạnh nhất Thần Hoàng!”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-than-thoai-de-hoang/

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Bạn đã đọc qua truyện tiên hiệp huyền huyễn đã full và hấp dẫn có tựa đề “Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng” chưa?

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 2

Nội dung: Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành một tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa tặng cho hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, đẳng cấp tăng vọt, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng thức mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!!!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/he-thong-tu-luyen-toan-nang/

Thần Ma Hệ Thống

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 3

Truyện Thần Ma Hệ Thống là truyện đầy tính huyễn hoặc và không gian mộng ảo. Không gian này thường thấy ở những truyện cũng thể loại, có chút thực những lại có chút hư vô, ảo ảnh; để hòa nhập và theo dõi đến cùng bạn đọc hãy đi theo từng chương, từng chương truyện.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tha-n-ma-he-tho-ng/

Thôn Phệ Tinh Không

Với văn phong độc đáo, cốt truyện chặt chẽ, tình tiết hợp lý, logic, Thôn Phệ Tinh Không sẽ mang đến cho bạn đọc luồng gió mới ở thể loại khoa huyễn xuyên không.

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 4

Nhân vật chính là trong Thon Phe Tinh Khong là La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm, loại người đứng trước nguy cơ quái thú xâm lược.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thon-phe-tinh-khong/

Sất Trá Phong Vân

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 5

Bộ tiên hiệp huyền huyễn “Sất Trá Phong Vân”  có khá nhiều tình tiết hấp dẫn khiến bạn đọc không khỏi bị cuốn vào. Câu chuyện võ thuật, câu chuyện về những tình tiết hồi hộp, gay cấn nhưng không qua máu me, truyện tiên hiệp, dị giới thực sự đặc sắc lại ẩn chưa nhiều điều bất ngờ. Một cái mũ thần kỳ ẩn chứa thế giới phá diệt tạo nên một bắt đầu của truyền kỳ. Một ngụm khí nam nhi hào tình, một đoạn nhân sinh đầy nhiệt huyết. Một thanh cung, một chuôi đao, một đôi nắm tay, bại thiên tài, chiến truyền kỳ, khai sáng một truyền thuyết mới. Trong truyện, diễn viên chính Càn Kình, bị người vu oan tuyệt đối sẽ không ôm oán ủy khuất, lại càng không khổ cực sưu tầm chứng cớ đến chứng minh trong sạch của chính mình, chỉ dùng nắm tay, một thanh đao buộc kẻ bày mưu phải nhận sai mới là chuyện hắn sẽ làm. Càn Kình càng không có siêu năng lực siêu cường, không phải là kẻ trang bức thích giả yếu. Đối mặt với địch nhân sắp chiến thắng càng không dong dài nói cho địch nhân biết lý do vì sao chiến thắng. Rõ ràng, trực tiếp! Là phong cách của Càn Kình, cũng là phong cách của nam nhân! Đầu, đỉnh thiên! Chân, đạp địa! Duy ta sất trá phong vân! Truyện tiếp nối tiếp ra sao, tình tiết như thế nào, có hay không rất nhiều điều khiến ta phải trăn trở lo lắng, mọi bức màn ẩn giấu sẽ được vén lên chăng?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/sat-tra-phong-van/

Tinh Chiến Phong Bạo

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 6

Kỳ sát hạch của học viện quân sự đã đến gần, nhưng kết quả bậc gien hai mươi tám điểm đã trực tiếp hủy bỏ tư cách dự thi vào học việc Chiến Thần. Thay bạn bè đưa một lá thư tình, nhưng kết quả lại rơi xuống hồ, nhanh chóng nổi danh tự tử vì tình.
Lần đầu tiên bạn học Vương Tranh nhận được quà tặng, nhưng lại xui xẻo rớt xuống địa ngục, bị một bộ xương khô kéo vào một cuộc huấn luyện tàn khốc để trở thành chiến thần…..
Nhưng sau khi tất cả mọi chuyện kết thúc thì bạn học Vương lại bắt đầu cuộc sống đại học hạnh phúc!
Nhiệt huyết là vĩnh hằng, đây là một hành khúc bão táp mưa sa, cũng hành khúc là cơ giáp triều dâng vừa hung mãnh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tinh-chien-phong-bao/

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Tổng hợp 10 truyện khoa huyễn - huyền huyễn hay nhất nên đọc

Mọi người có biết được tại sao truyện ngôn tình “Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu” lại được fan của thể loại khoa huyễn yêu thích nhiều như vậy không?

Cùng đọc ngay tại đây nhé: https://congtruyen.org/truyen/ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu/

Sinh Con Thời Mạt Thế

Đến với ngôn tình trọng sinh kết hợpt khoa – huyền huyễn “Sinh Con Thời Mạt Thế” bạn sẽ thấu hiểu cảm giác khi yêu rất hạnh phúc ngọt ngào nhưng cũng đầy trớ trêu đau khổ như thế nào.

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 8

“Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.
Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.
Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sinh-con-thoi-mat-the/

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 9

Ninh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống.

Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.

Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả.

Ninh Thư gào thét, các ngươi những…cặn bã này, ta chỉ là tới phản công đấy, mong đừng ảnh hưởng ta hoàn thành nhiệm vụ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/but-ky-phan-cong-cua-nu-phu-phao-hoi/

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ

tong-hop-10-truyen-khoa-huyen-huyen-huyen-hay-nhat-nen-doc 10

Lý Dương, một người bình thường hơn cả bình thường sau một lần trượng nghĩa cứu giúp một cậu bé thì phát hiện mình có năng lực đặc biệt-trong đầu xuất hiện một hình ảnh lập thể (có thể nhìn xuyên thấu mọi thứ). Từ lúc này, cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi… Mời mọi người đọc ngay truyện đô thị dị năng siêu hấp dẫn này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sieu-cap-hoang-kim-thu/

Trên đây là bài tổng hợp 10 truyện khoa huyễn – huyền huyễn hay nhất hiện nay mà bạn nên thử đọc một lần để hiểu vì sao các tác phẩm này lại được yêu thích đến thế.