Tìm hiểu những tính năng độc nhất riêng chỉ có ở OMG 3Q


OMG 3Q không chỉ là tựa game mới ra mà còn là game hot nhất hiên nay trên mobile vì nó mang đến trải nghiệm mới lạ của dòng game đấu tướng chiến thuật và các tính năng mới bất ngờ.

Ra mắt Alpha Test ngày 16.8 vừa qua, tựa game mobile OMG 3Q đang khiến hàng ngàn game thủ ngỡ ngàng với rất nhiều tính năng mới của game đấu tướng chiến thuật trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi xem đó là những điểm gì nhé.

OMG 3Q sở hữu hệ thống phát triển nhân vật như game PRG

Trong OMG 3Q, nhân vật của người chơi đóng vai trò rất quan trọng, khi sở hữu lượng sát thương khủng giai đoạn đầu game và duy trì ổn định trong suốt quá trình phát triển. Đây là nét đặc biệt và duy nhất chỉ có ở OMG 3Q, khi nhân vật chính cũng có mức tăng trưởng chẳng kém cạnh gì các tướng trong game.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 1
Để làm được điều này, OMG 3Q mở ra tới 4 chức năng tăng sức mạnh dành cho nhân vật chính, bao gồm hệ thống Tiến Cấp phát triển Thiên Phú, Thiên Mệnh, Liên Kết thông qua trang bị và hệ thống Tướng Tinh.
Nếu như việc đi ải tăng level giúp tốc độ phát triển nhân vật chính tăng cao, chỉ số lực chiến liên tục được cải thiện, thì Tiến Cấp được xem là bước nhảy đột phá cho nhân vật này. Tiến Cấp mở thêm khả năng Thiên Phú mới, đồng thời thay đổi phẩm chất cao hơn rất nhiều thông qua Tiến Cấp Đơn. Thiên Phú cũng được coi là một trong những tính năng quan trọng nhất của OMG 3Q đối với tất cả các tướng lĩnh còn lại.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 2

Hệ thống Thiên Mệnh

Trong khi đó, hệ thống Thiên Mệnh là tính năng đặc trưng chỉ dành riêng cho nhân vật chính. Thiên Mệnh chỉ có thể được thắp sáng thông qua mảnh thiên mệnh, thu thập được khi tiêu diệt Boss ở mỗi phụ bản. Ở 5 mức Thiên Mệnh đầu tiên, người chơi sẽ tăng nhanh các chỉ số Tấn công, Vật phòng, Pháp phòng, HP…

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 3

Hệ thống Liên Kết Trang bị

Ngoài ra, nhân vật chính của game thủ còn có hệ thống Liên Kết Trang bị được chia thành 4 cấp Lục – Lam – Tím và Cam. Tính năng này tương tự như các tướng khác, nhưng có thể giúp nhân vật phát triển tối đa điểm liên kết, tăng khá nhiều sức mạnh.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 4

Hệ thống Tướng Tinh

Hệ thống Tướng Tinh trong tựa game hot này cũng là một trong những tính năng đáng chú ý. Thông qua việc sử dụng Đá Tướng Tinh (thu được khi khiêu chiến Luận Võ), người chơi có thể nâng cấp Tướng Tinh để tăng thuộc tính của Tướng. Mỗi cấp Tướng Tinh cần 8 lần nâng cấp với độ khó tăng dần, cũng như số lượng Đá Tướng Tinh hao phí tăng lên. Bù lại, qua mỗi cấp Tướng Tinh thì thuộc tính của Tướng sẽ được tăng mạnh, giúp chiến lực của võ tướng được gia tăng đáng kể.tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 5
OMG 3Q luôn chú trọng các hoạt động cộng đồng

Điểm khác biệt của OMG 3Q so với cái game cùng thể loại chính là ở các hoạt động cộng đồng. Thông thường, dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết người chơi, khiến nhiều game thủ có cảm giác chơi online mà thành offline. Ở OMG 3Q, yếu tố này đã được khắc phục triệt để.
Ngoài việc giai đoạn đầu tiên, game thủ tham gia các hoạt động đơn là Phó Bản, Diệt Phỉ,… thì trong quãng thời gian sau, hầu hết các tính năng đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng. Trước tiên, Luận Võ sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều Nguyên Bảo, bằng việc hạ đo ván game thủ khác để leo top.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 6

Sau đó, bạn sẽ phải nai lưng sẽ cùng đồng đội tiêu diệt Boss Thế Giới, để sắm sửa hàng loạt trang bị xịn cho mình. Cùng với đó, khi hoạt động Khoáng được mở ra ở cấp 42, người chơi sẽ phải tìm những bãi khoáng có giá trị để kiếm lợi ích. Tuy nhiên, đây cũng là “sân chơi” đầy cạnh tranh khi bạn có thể bị đánh bật ra khỏi địa phận bất kỳ lúc nào.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 7
Khiêu chiến Boss Thế Giới sẽ mở khi đạt cấp 33.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 8
Mỏ Khoáng mở ở cấp 42, có 2 loại Mỏ Thường và Mỏ Nguyên Bảo.

Cùng các hoạt động cạnh tranh, Bang hội cũng là một tính năng không thể bỏ qua. Trong Bang, ngoài việc có thể gặp gỡ, giao lưu với những người chơi khác, game thủ còn có thể mua sắm được khá nhiều trang bị xịn, thông qua điểm cống hiến trong Bang. Với nhiều hoạt động diễn ra hàng ngày và hàng tuần, các trận Vượt Ải Bang sẽ vô cùng sôi động.

tim-hieu-nhung-tinh-nang-doc-nhat-rieng-chi-co-o-omg-3q 9

Những tính năng mới và độc đáo của OMG 3Q chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm khó quên khi mà có quá nhiều game mobile giống nhau ra mắt. Thưởng thức thôi nào!

>>> Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

>>> Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn