Tháng 11, phim Trung Quốc nào sẽ ‘đốt cháy’ màn ảnh rộng?


4 bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây cùng với sự xuất hiện của những diễn viên tên tuổi như Triệu Lệ Dĩnh, Châu Du Dân, Lưu Diệc Phi…. ai sẽ làm bùng nổ trên màn ảnh Hoa Ngữ?

Mật Chiến: Triệu Lệ Dĩnh và Quách Phú Thành

Thời gian trước, nền điện ảnh Trung Quốc có vẻ như thiếu năng lượng trầm trọng. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày nữa thôi khán giả sẽ phải trầm trồ bởi sự cạnh tranh của Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh cùng những tên tuổi lớn góp mặt trong các dự án điện ảnh đặc sắc.

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 1

Triệu Lệ Dĩnh tái hiện khung cảnh chiến tranh Thượng Hải

Một lần nữa sau Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Triệu Lệ Dĩnh lại tái hợp với Trương Hàn. Thế nhưng nữ diễn viên không còn đóng vai Tiểu Bạch Thỏ ham ăn của Trương Hàn nữa mà vào vai điệp vụ Lan Phương vì mật lệnh mà giả vờ làm vợ hờ của Lý Hiệp (Quách Phú Thành thủ vai).

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 2

Mật Chiến đã được ra mắt khán giả vào ngày 3/11, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hay nữa của Dĩnh Tỷ. Trong phim Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái có nhan sắc nhưng ẩn sâu sau đó là một tâm hồn mạnh mẽ và mãnh liệt. Mật Chiến khiến khán giả cũng nhớ đến một vai diễn của Nữ Thần Kim Ưng Yên Chi trong bộ phim truyền hình cùng tên. Có vẻ lần này, Dĩnh Bảo đã chọn vai diễn bị trùng rồi.

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 3

Thiên Sinh Bất Đối: Châu Du Dân và Tiết Khải Kỳ

Nếu như Mật Chiến có chút hành động, chiến tranh thì Thiên Sinh Bất Đối lại là bộ phim hiện đại thiên về tình cảm nhiều hơn. Ngày 10/11 tới đây, các bạn sẽ được chứng kiến câu chuyện tình yêu mãnh liệt của Tần Thụy (Châu Du Dân thủ vai) và Bội Bội (Tiết Khải Kỳ thủ vai).

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 4

Bộ phim chủ yếu sử dụng những hình ảnh giản dị trong cuộc sống để đưa khán giả từ từ nhận thấy sự thay đổi trong tâm lý của cả Tần Thụy và Bội Bội. Tần Thụy từ một người đàn ông không tin vào tình yêu sét đánh đã trở nên yếu mềm và trở nên lãng mạn hơn, còn Bội Bội chắc chắn sẽ là một cô gái hạnh phúc khi có được tình yêu của Tần Thụy.

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 5
Những hình ảnh tươi mới và xuất sắc đầu tiên của bộ phim Thiên Sinh Bất ĐốiCuồng Thú: phim hành động đặc sắc mới nhất

Hãy dẹp ngay những bộ phim tình cảm lãng mạn và bỏ thêm chút gia vị mạnh mẽ vào list phim của bạn bằng Cuồng Thú. Đến với Cuồng Thú bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động đặc sắc. Cuồng Thú sẽ đưa bạn đến với làng chài kết hợp với cảnh sát điều tra trọng án Tây Cẩu (Trương Tấn thủ vai) và A Đức (Ngô Việt thủ vai) để bắt đầu cuộc hành trình tróc nã tội phạm bắt cóc Giang Đắt Thành. Kế hoạch bị lộ khiến diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính. Bộ phim sẽ được trình chiếu vào ngày 10/11, cùng chờ xem cuộc chiến máu me này có thể chinh phục trái tim khốc liệt của bạn không nhé?

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 6

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 7

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 8

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 9

Phong Hỏa Phương Phi: Drama mới của Lưu Diệc Phi

Sau khi giành được giải thưởng Kim Hạc của Liên Hoan Phim Quốc Tế Tokyo trong, Lưu Diệc Phi lại bất ngờ nhanh chóng chuẩn bị cho sự ra mắt của Phong Hỏa Phương Phi vào ngày 10/11 tới đây. Mặc dù sự thất bại của Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh khiến nhiều người hâm mộ quay lưng với Lưu Diệc Phi nhưng có lẽ khát khao và đam mê diễn xuất của cô vẫn ngập tràn và được đưa vào Phong Hỏa Phương Phi.

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 10

Liệu một nhan sắc xuất thần như Liệu Diệc Phi đã đủ để khán giả quay trở lại với cô?

Phong Hỏa Phương Phi tái hiện bối cảnh của Trân Châu Cảng trong giai đoạn trước, sự xuất hiện của góa phụ Trung Quốc Anh Tử (Lưu Diệc Phi thủ vai) và sĩ quan người Anh Jack Turner (Emile Hirsch thủ vai) đã khiến cho bối cảnh chiến tranh ngày đó trở nên đẹp và sâu sắc hơn.

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 11

thang-11-phim-trung-quoc-nao-se-dot-chay-man-anh-rong 12

Anh Tử và Jack Turner gặp nhau trong khung cảnh hỗn độn thời chiến khi Jack Turner đang gặp nạn thì Anh Tử là người đã cứu sống anh. Sau đó, bởi rào cản về ngôn ngữ mà những hành động quan tâm. chăm sóc nhau đã đưa họ đến với nhau trong cái xã hội rối ren và loạn lạc này.

Chắc hẳn bạn không thể cưỡng lại được sức hút của những bộ phim trên đâu, ngoài những bộ phim điện ảnh trên còn có một loại những phim truyền hình như Độc Bộ Thiên Hạ, Trường Săn, Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta, Không Thể Ôm Em… được ra mắt khán giả. Hy vọng với sự nhiệt tình săn đón của khán giả cũng như sự cố gắng nỗ lực của các nhà sản xuất, nền điện ảnh Trung Hoa sẽ vụt sáng trở lại sau thời gian tĩnh lặng.