Tải ngay 2 phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iPhone


2 phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình cực chất, cực xịn xò dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng thế giới âm nhạc một cách tuyệt vời nhất.

Bạn rất khó chịu khi đang nghe nhạc trên Youtube mà màn hình tự dưng khóa lại và không thể nghe được gì? Đúng rồi, không chỉ với iPhone mà Android cũng thế. Những lúc như này chúng ta nên sử dụng các phần mềm ứng dụng thay thế Youtube.

TeaTube

TeaTube là một giải pháp hoàn hảo dành cho người dùng iPhone. Bởi vì ứng dụng này cho phép bạn nghe mọi bài hát, mọi thể loại nhạc có trên Youtube ngay cả khi màn hình đã tắt. Đây chính là tính năng vượt trội nhất của TeaTube. Trong trường hợp nếu bạn muốn dùng đồng thời cả app khác thì cứ tự nhiên và yên tâm đi vì dế yêu sẽ không bị lỗi văng ứng dụng ra đâu.

tai-ngay-2-phan-mem-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone 1

Ngoài chức năng là một phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ra thì trên app này còn có rất  nhiều tính năng khác mà bạn chưa biết đến:

– Tìm kiếm tên bài hát, nghệ sĩ, ca sĩ… cùng các từ khóa gợi ý trên thanh công cụ rất đơn giản và dễ dàng như Google, Youtube, Spotify…

– Gu nhạc của bạn là gì? Hàn, Trung, Thái, US hay UK? Từ những bản nhạc từ bất hủ, kinh điển cho đến nhạc mới nhất, hot nhất, từ thể loại pop, rock, R&B, bolero cho đến nhạc DJ, Remix… đều được cập nhật liên tục. Sau đó việc đơn giản là bạn chỉ cần tạo danh sách playlist yêu thích cho mình thôi.

Tải ngay 2 phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iPhone

– Trình phát nhạc “hay ho” tương tự Spotify, Souldcloud (phát ngẫu nhiên, phát lặp lại nhiều lần, lặp lại nhiều lần)

– Hỗ trợ cài đặt nhiều chế độ chất lượng audio, cài đặt thời gian tự tắt…

tai-ngay-2-phan-mem-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone 3

Bạn hãy tải ngay TeaTube miễn phí trên Appstore về để trải nghiệm ngay nào.

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

Music Pro

Giao diện đẹp với tông màu tím chủ đạo là điểm cộng đầu tiên của phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iPhone Music Pro.

Cũng như TeaTube, ất cả các bài hát có trên YouTube đều có trong app Music Pro, bạn chỉ cần vào tab Tìm kiếm, gõ tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ… mình yêu thích. Các video từ kho video khổng lồ Youtube sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn đơn giản chỉ cần bấm để nghe bài hát đó, hoặc chọn để thêm bài hát vào playlist yêu thích.
Nếu bạn muốn dùng app khác hoặc đơn thuần là tắt màn hình thì cứ tự nhiên, mọi việc đều sẽ theo ý bạn, và Music Pro sẽ vẫn tiếp tục chơi nhạc một cách thần kỳ!

tai-ngay-2-phan-mem-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone 4
Một điều độc đáo chỉ app Music Pro mới có đó là khả năng tắt video để tiết kiệm 3G và pin. App chỉ chơi nhạc audio để giảm data cần tải về máy, qua đó giảm chi phí 3G và tăng thời lượng sử dụng pin, quả là một chức năng độc đáo phải không nào?

tai-ngay-2-phan-mem-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone 5

App có nhiều theme của trình chơi nhạc, giúp cho bạn đổi một cách dễ dàng nhằm gia tăng cảm xúc khi nghe nhạc phù hợp với tâm trạng của mình.

tai-ngay-2-phan-mem-nghe-nhac-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone 6
Ngoài ra, ứng dụng còn có các chức năng hay khác như thêm bài hát vào playlist hoặc thư mục nhạc yêu thích, hẹn giờ ngủ, đổi quốc gia sang các nước khác như Mỹ, Anh,… nếu bạn không muốn mặc định xem các bảng xếp hạng nhạc hot của Việt Nam.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/music-pro-play-youtube-music/id1456739003

Bây giờ thì download ngay một trong số 2 phần mềm nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iPhone mà chúng tôi vừa gợi ý trên đây đi nhé.