Sốt với bản Mod của The Witcher 3 đang gây sốt


Gần đây xuất hiện một bản Mod của The Witcher 3-game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay. Phải chăng điều này thành sự thật?

Xuất hiện bản Mod do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện

Bản mod cực kì hay ho và mới nhất do cộng đồng The Witcher 3 thực hiện sẽ cho phép người chơi trải nghiệm game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất. Bạn có thể truy cập trực tiếp tại đây để thử nghiệm bản mod này. Người dùng sẽ chỉ cần ấn 1 nút duy nhất để hệ thống chuyển sang góc nhìn thứ nhất và ấn chính nút đó để quay lại góc nhìn ban đầu.

sot-voi-ban-mod-cua-witcher-3-dang-gay-sot

Chi tiết bản Mod của The Witcher 3

Game thủ có thể xem ngay dưới đây:

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng  được lập trình trên góc nhìn thứ 3. Do đó, bản mod này chắc chắn sẽ không thể hoàn hảo, hệ thống chiến đấu sẽ không hoạt động được dưới góc nhìn thứ nhất và nó cũng không hỗ trợ góc nhìn thứ nhất khi trên lưng ngựa, đồng nghĩa với việc bạn chỉ dùng nó để đi bộ và ngắm cảnh mà thôi.

sot-voi-ban-mod-cua-witcher-3-dang-gay-sot 2

Mặt khác, nó cũng không thể hỗ trợ được VR do bản chất 2 vấn đề là khác nhau và bản thân người làm ra nó cũng không có thiết bị VR để thử nghiệm.

sot-voi-ban-mod-cua-witcher-3-dang-gay-sot 3

Tuy nhiên, hãy nhìn một tiềm năng rất lớn mà đơn vị phát triển The Witcher, CD Projekt có thể làm trong tương lai. Khi mà các game của họ, tương tự The Witcher hoặc thậm chí là một bản The Witcher tiếp theo hỗ trợ góc nhìn thứ nhất, chiến đấu được, sử dụng ma thuật được, gặp gỡ và nói chuyện với NPC, quan trọng hơn là hỗ trợ cả VR sẽ thấy sản phẩm sẽ hoành tráng tới mức nào. Và game thủ sẽ đắm chìm vào nó không dứt.

Trước khi chờ bản The Witcher tiếp theo thì hãy ngắm nhìn bản Mod trên do cộng đồng người chơi tạo nên nhé.