SALE HOT: Giảm 30% Hosting & Domain, tặng 10% vào Cloud Server


Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa, KDATA triển khai chương trình khuyến mại lớn trong tháng 3 như sau: Tặng thêm 10% khi nạp tiền vào tài khoản Cloud Sever (VSP theo giờ), giảm giá 30% cho tất cả các loại Hosting và giảm giá nhiều tên miền giá trị như như .net; .com; .com.vn, .vn.

Khuyến mại 10% khi nạp tiền vào Cloud Server

Tiếp tục khuyến mại sâu cho khách hàng đã, đang và muốn sử dụng dịch vụ Cloud Server, VPS theo giờ của công ty như sau: Khi bạn nạp tiền vào tài khoản, hệ thống ngay lập tức sẽ cộng thêm 10% tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp. Nhưng với điều kiện bạn phải nạp tối thiểu 200k.

Ví dụ: Bạn A nạp tiền 400k vào Cloud Server trên web: https://cloud.kdata.vn/, bạn sẽ được tặng thêm 40k. Như vậy trong tài khoản của bạn có 440k.

– Thời gian: Từ 8/3 – 15/3
– Mã KM: 10KCT3
– Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ dùng mã KM 1 lần

SALE HOT: Giảm 30% Hosting & Domain, tặng 10% vào Cloud Server

Giảm 30% Hosting: SEO, WordPress, Linux, Windows

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Nhà cung cấp dịch vụ Hosting KDATA đồng loạt giảm giá 30% cho các loại Hosting như SEO Hosting, WordPress Hosting, Linux Hosting, Windows Hosting trên website: https://kdata.vn/

Thời gian: Từ 8/3 – 31/3
Lưu ý: Áp dụng cho khách hàng mua Hosting với thời hạn từ 1 năm trở lên

Chỉ mất chưa đến 20k/tháng, bạn đã có thể sử dụng Hosting của KDATA trong suốt 1 năm liền.

Hosting của KDATA cam kết đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như hỗ trợ support nhằm giúp website có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu thông tin và hoạt động tốt trên môi trường Internet.

Giảm giá sâu nhiều Domain giá trị lên đến 200k

Cơ hội có 1 0 2 để sở hữu hàng loạt tên miền siêu hot, siêu giá trị chỉ có trong tháng 3 này:

.VN: từ 770k còn 550k 
.COM: từ 239k còn 189k
.NET: từ 269k còn 169k
.COM.VN: từ 650k còn 450k

Thời gian: 1/3 – 31/3

Lưu ý:
– Áp dụng đăng ký mới năm đầu
– Tên miền .COM .NET chưa bao gồm VAT

Sau khi chọn được tên miền ưng ý, bạn tiến hành các thủ tục đăng ký mua tên miền tại KDATA, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng và kích hoạt ngay lập tức.

com, .vn; .com.vn, .net… là những đuôi tên miền rất có lợi cho website, dễ tìm dễ nhớ, thân thiện với người dùng và cỗ máy tìm kiếm của Google.

Cơ hội để bạn trải nghiệm dịch vụ Domain, Hosting, VPS, máy chủ, CDN…. tốt nhất tốt nhất hiện nay đến rồi. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay mua ngay Hosting, tên miền và nạp tiền Cloud Server để ưu đãi chưa từng có trong tháng 3 này nhỉ????