QubeTown: Game trồng trọt mới 2019 đang khiến bạn gây nghiện


QubeTown là một tựa game trồng trọt mới ra mắt trên thiết bị di động dành cho cả iOS và Android đang khiến nhiều người chơi bị nghiện.

Webzen mới đây đã cho ra mắt một trò chơi giả lập nông trại trên nền tảng điện thoại di động mang tên QubeTown, hiện đã có mặt trên cả Google Play và AppStore trên toàn thế giới (trừ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc).

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 1

QubeTown mới ra mắt nhưng lại gây nghiện vì?

Được phát triển bởi ARUMGAMES, QubeTown dựa trên một mạng xã hội ảo trong đó người chơi có thể quản lý những tòa nhà riêng của chính họ, trồng trọt sản xuất vụ mùa, trao đổi hàng hóa và bảo vệ người dân. Người chơi cũng có thể kết nối với bạn bè bằng cách mời họ thông qua Facebook, hoặc thậm chí là kết thêm bạn mới bằng hệ thống guild và cộng đồng.

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 2
Về cơ bản thì lối chơi ‘canh tác nông nghiệp’ này khá đơn giản và gần như ai cũng biết, nhưng quả thực là QubeTown thực sự rất ‘gây nghiện’ giống như những game mobile hay game PC cùng thể loại. Kết hợp với nền tảng đồ họa dễ thương thì nó còn đáng sợ hơn rất nhiều.

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 3

Nhận vật phẩm quý giá từ “QubeTown”

Để chào đón sự ra mắt của QubeTown, người chơi khi đăng nhập hằng ngày vào game sẽ được những vật phẩm quý giá như Ruby, Scrolls, …

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 4

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 5

qubetown-game-trong-trot-moi-dang-khien-ban-gay-nghien 6

Đặc biệt, bạn đọc có thể truy cập http://qubetown.webzen.com/en/event/coupon, làm theo hướng dẫn, nhập mã DOWLOADQUBETOWN 20 cùng với tên ingame để nhận thưởng Ruby. Mã coupon sẽ hết hạn vào 28 tháng 2 và không thể nhận thưởng sau ngày này.

Còn đợi gì mà bạn không nhanh tay tải ngay tựa game hot về máy của mình để trải nghiệm nhỉ? Link download bên dưới đây nha.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/ca/app/qubetown/id1374877705?mt=8

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/qubetown/1-1-0/detail?id=com.webzen.qubetown.google