[Pokemon GO] Hướng dẫn cách tìm các Pokemon hóa thạch


Được săn đón không kém gì những Pokemon huyền thoại, Pokemon huyền thoại luôn được cộng đồng game thủ đam mê và tìm đủ mọi cách sưu tầm. Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây bạn đọc cùng tìm hiểu về cách tìm các Pokemon này nhé:

pokemon-go-huong-dan-cach-tim-cac-pokemon-hoa-thach-1

Ngay cả trong dòng game Pokemon truyền thống thì các Pokemon như Kabuto, Kabutops, Aerodactyl, Omanyte hay Amastar cũng cực hiếm. Mỗi người chơi theo cốt truyện chính thì chỉ được nhận được một con duy nhất trong số những cái tên kể trên.

Theo chia sẻ của nhiều người chơi Pokemon GO quốc tế thì họ đã tìm ra nguyên lý khu vực để bắt được các loại Pokemon này và thậm chí còn có thể sở hữu được nhiều con như vậy trong Game. Chúng ta hãy cùng thử xem qua những hướng dẫn dưới đây.

pokemon-go-huong-dan-cach-tim-cac-pokemon-hoa-thach-2

Aerodactyl, một giống thằn lằn bay cổ đại, loài thú đẹp nhất trong số các Pokemon hóa thạch. Trong dòng chính, nó được nở ra từ hóa thạch của một vòng tay cổ đại. Trong Pokemon GO, có nhiều game thủ đã tìm ra Aerodactyl tại những khu vực rộng lớn trống trải và khô cằn giống như là các vùng hoang mạc nhiều cát ngoại biên của thành phố Las Vegas.

Chúng ta không nhất thiết phải tới Mỹ mà chỉ cần tìm những địa hình tương tự thích hợp là được. Ngoài ra, Aerodactyl còn có cơ may được nở ra từ quả trứng ấp trong quá trình đi 10 km.

pokemon-go-huong-dan-cach-tim-cac-pokemon-hoa-thach-3

Kabuto, Pokemon sâu bọ thời cổ đại, có thể được tìm thấy gần những vùng nước tự nhiên như sông hay hồ nhưng có cơ hội gặp nhiều hơn ở các vùng hang động gần sông hồ. Ngoài ra, Kabuto có tỉ lệ cao hơn trong việc nở ra từ quả trứng ấp trong quá trình đi 10 km.

pokemon-go-huong-dan-cach-tim-cac-pokemon-hoa-thach-4

Kabutops, 1 dạng tiến hóa của Kabuto, thì lại đặc biệt hiếm gặp hơn mặc dù có địa điểm tìm kiếm tương tự như Kabuto. Để dễ gặp được Kabutops hơn, một số người chơi đã phải sử dụng tới bình hương thu hút. Một cách khác đó là đầu tiên bạn hãy có cho được Kabuto rồi tiến hóa nó lên thành Kabutops bằng cách sử dụng hơn 50 Candy.

pokemon-go-huong-dan-cach-tim-cac-pokemon-hoa-thach-5

Pokemon ốc biển Omanyte, có 2 thuộc tính là Nước và Đá, có thể được tìm thấy gần những vùng nước tự nhiên như sông hay hồ nhưng có cơ hội gặp nhiều hơn ở các vùng hang động gần sông hồ. Ngoài ra, Omanyte có tỉ lệ cao hơn trong việc nở ra từ quả trứng ấp trong quá trình đi 10 km

Omastar, thể tiến hóa từ Omanyte, được tìm thấy ở cùng địa điểm giống như Omanyte nhưng tần suất xuất hiện lại hiếm hơn. Đối với Omastar thì đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn hơn. Nếu không muốn đi lại nhiều, bạn có thể tiến hóa từ Omanyte lên Omastar bằng Candy.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đọc sẽ nhanh thật nhanh sở hữu cho mình những Pokemon hóa thạch cho bộ sưu tập của mình nhé. Chúc thành công!