[Pokemon GO] 4 vật phẩm nhất định phải mua nếu chơi game lâu dài


Những thông tin về tựa game hot nhất hiện nay Pokemon GO sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới quý độc giả. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay là danh sách 4 vật phẩm nhất định phải mua nếu bạn xác định chơi game lâu dài nhé:

Bag Upgrade

Bag Upgrade: Giúp bạn nâng cấp túi đựng đồ. Trong những level đầu tiên việc nâng cấp túi đựng đồlà không cần thiết thế nhưng lên cấp cao hơn sớm muộn gì bạn cũng p hải mua vì khi đó số lượng bóng, thuốc HP,…sẽ vượt quá con số 350. Thế nên tốt nhất nếu có ý định nạp tiền vào Pokemon GO bạn nên mua dần lên vì ở cấp độ cao sẽ cần đầu tư khoảng 3-4 cái Bag Upgrade. Mỗi Bag Upgrade sẽ tương đương 50 ô và chưa được nhiều vật phẩm hơn.

pokemon-go-4-vat-pham-nhat-dinh-phai-mua-neu-choi-game-lau-dai-2

Bag Upgrade có giá 200 Pokecoins nhưng có tác dụng lâu dàu.

 

Egg Incubator

Egg Incubator: Đây là thiết bị ấp trứng, được sử dụng khi bạn có trứng Pokemon bạn hãy bỏ vào thiết bị ấp trứng này, và bạn sẽ phải đi bộ 2– 10 km cho đến khi trứng sẳn sàng nở ra. Khoảng thời gian đi bộ tùy thuộc vào các quả trứng bạn nhận được. Mỗi game thủ sẽ được cấp 1 buồng ấp vĩnh viễn, mỗi lần ấp 1 trứng. Thế nhưng số trứng là rất nhiều vì vậy với 1 lần đi bộ từ 2-5-10km mà chỉ ấp được 1 quả trứng sẽ rất tốn thời gian. Vì vậy, việc đầu tư thêm Egg Incubator là rất cần thiết và nó tùy thuộc vào khả năng đầu tư của bạn. Chú ý, thời gian sử dụng của Egg Incubator là 3 lần.

pokemon-go-4-vat-pham-nhat-dinh-phai-mua-neu-choi-game-lau-dai-3

Egg Incubator giúp người chơi giảm bớt thời gian và sức lức trong việc ấp trứng.

 

Pokemon Storage Upgrade

Pokemon Storage Upgrade giúp mở rộng kho chứa Pokemon. Nếu bắt nhiều Pokemon, bạn sẽ cần mở rộng ngăn chứa Pokemon của mình. Mỗi lần mua thì sẽ đựng thêm được 50 con Pokemon, mấy bạn nếu ko cần thiết thì không cần mua cái này. Những con yếu và nhiều thì người chơi có thể Transfer để bớt chật chỗ vào có thêm kẹo để tiến hoá.

pokemon-go-4-vat-pham-nhat-dinh-phai-mua-neu-choi-game-lau-dai-4

Pokemon Storage Upgrade giúp tăng số Pokemon có thể giữ.

 

Lucky Egg

Lucky Egg là vật phẩm duy nhất trong danh sách các vật phẩm của Pokemon GO có tác dụng làm tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi. Giúp người chơi tăng gấp đôi điểm kinh nghiệm trong khoảng thời gian 30 phút. Cũng tương tự như Incense, người chơi chỉ cần vào Shop và chạm vào vật phẩm này để có thể sử dụng.

pokemon-go-4-vat-pham-nhat-dinh-phai-mua-neu-choi-game-lau-dai-5

Lucky Egg là vật phẩm ưu tiên để đầu tư và nó đáng giá từng xu.

 

Nếu có thể nạp tiền thì bạn nên mua Lucky Egg ngay từ đầu ( Lv1). Lúc đó tất cả những Pokemon bạn bắt đều là Pokemon mới, điều đó sẽ giúp bạn có 1000Exp mỗi con. Lên cấp sẽ được tặng vật phẩm, trong đó có Incense và Lucky Egg để bạn farm tiếp. Bạn sẽ lên những cấp đầu rất nhanh và bắt được Pokemon mạnh hơn.

Với 4 vật phẩm trên đây bạn sẽ có thể phiêu với tựa game thực tế ảo Pokemon GO nhiều và hiệu quả hơn bạn nghĩ đó. Chúc chơi game vui vẻ nhé!