Loạt game mobile sinh tồn mới ra đang hot nhất cuối 2019 (P1)


Những tựa game mobile sinh tồn kết hợp ma quỷ, tâm lý… mới nhất vừa ra mắt cuối năm 2019 đang hot trên khắp thế giới đáng để bạn tải về chơi ngay.

ReEvolve – Game sinh tồn phiêu lưu

 Lấy bối cảnh thần tiên huyền ảo vô định sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu thú vị. Bạn sẽ vào một thế giới sống động với hệ sinh thái đa dạng. Bạn còn có thể thay đổi cấu trúc xung quanh theo ý muốn.

loat-game-mobile-sinh-ton-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-2019-p1 1

Người chơi sẽ chiến đấu thu thập nhu yếu phẩm để xây dựng lại nền văn minh và kết nối với những người chơi khác tạo thành một cộng đồng mới. Ngoài ra game còn có nhiều hoạt động cho bạn không cảm thấy nhàm chán trong khi chơi.

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/cn/app/id1407226348

Death Invasion: Survival – Game sinh tồn Zombie đồ họa mượt

Lấy bối cảnh thế giới bị phá hủy bởi bênh dịch Zombie quen thuộc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sự tương đồng với tựa game L4D huyền thoại. Nhưng game vẫn có hệ thống màn chơi đa dạng và nhiệm vụ riêng. Có thể là tìm kiếm cộng đồng người còn sống hay giải cứu những kẻ thất lạc bị bao vây bởi đám Zombie.

loat-game-mobile-sinh-ton-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-2019-p1 2

Với kho vũ khí đa dạng có thể có theo thời gian chơi và càng về sau súng sẽ càng mạnh hơn để có thể đối đầu với những con trùm lớn. Đối với những tựa game Mobile thì đồ họa của tựa game này cũng không hề tệ khi mà mọi chuyển động đều mượt mà và vô cùng chân thật.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/death-invasion-survival/id1411126312

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/death-invasion-:-survival/1-0-42/detail?id=com.deathinvasion.zombieshootinggames

Days After – Game mobile chơi offline siêu hay

Tựa game này theo phong cách khá quen thuộc đó là góc nhìn từ trên xuống và thu thập vật phẩm để sinh tồn lâu nhất có thể. Nhưng điều tạo lên sự đặc biệt của tựa game hot này đó là trò chơi được thiết kế để chiến offline.

loat-game-mobile-sinh-ton-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-2019-p1 3

Nhiệm vụ duy nhất của bạn vẫn là cố sống sót càng lâu càng tốt. Từ đó bạn có thể xây dựng lên cơ ngơi cho riêng mình bằng những gì bạn kiếm được. Sắp tới nhà phát hành sẽ cho thêm vào nhiều chế độ khác cho người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=games.alternativa.projectv.test

Delivery From the Pain: Survive – Nhập vai nhà sinh tồn

Vào game bạn sẽ vào vai một nhà sinh tồn bị lạc trong một trung tâm thí nghiệm đổ nát và đang đi tìm câu trả lời cho tàn phá của nơi này. Bên trong này còn có những người sống sót và đó chính là nguồn thông tin chính cho bạn.

loat-game-mobile-sinh-ton-moi-ra-dang-hot-nhat-cuoi-2019-p1 4

Nhưng bên cạnh đó là những con quái vật đột biến mà bạn phải đối mặt. Những vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và đó là những tài sản quan vô cùng quan trọng. Mọi quyết định của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới cái kết của game, vì thế bạn nên cân nhắc giết họ để kiếm thêm tài nguyên hoặc cùng nhau sinh tồn để tìm câu trả lời.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/delivery-from-the-pain-survive/id1438820350

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/delivery-from-the-paindfulld/1-0-7970/detail?id=com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain.GooglePlay

Mỗi một game mobile sinh tồn đều có cốt truyện, gameplay hấp dẫn khác nhau và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất như nó đang mang đến cho người chơi khác vậy.