List game online hay mang phong cách chặt chém đã tay


Có hàng loạt các tựa game online hay thể loại chặt chém đã ra mắt làng game nhưng chúng tôi chỉ lựa chọn ra top hit nhất, xứng đáng nhất để các bạn lựa chọn.

Closers Online: game chặt chém màn hình ngang

Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ… Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu… Hiện tại game mới ra mắt ở thị trường Châu Á, ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 1
Tựa game online này tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 2

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn…

Valnir Rok: game sandbox đậm chất hành động

Valnir Rok là một trong số những game online hay được sản xuất dựa trên cảm hứng về các chiến binh Viking dũng mãnh thời cổ với sức mạnh tuyệt vời và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng. Game thủ sẽ được hoá thân thành một đấu sĩ đi khắp nơi, đối mặt với kẻ thù liên tục nhằm bảo vệ các thành quả của bản thân cũng như kiếm đồ đạc để duy trì cuộc sống.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 3
Bối cảnh của Valnir Rok đặt trên một hòn đảo kỳ lạ mang tên Valnir nơi mà không chỉ có người Vikings tồn tại mà còn xuất hiện cả loạt những sinh vật huyền bí thời cổ đại như Rồng hay các con quái vật thần thoại vô cùng kinh hãi khác nữa.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 4
Bên cạnh những màn giao tranh đậm chất hành động bằng kiếm, khiên đem đến trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời thì Valnir Rok còn là một game sandbox nữa.



Citadel: Forged With Fire – game online đồ họa khủng

Tựa game online cực khủng cực đẹp Citadel: Forged With Fire này sẽ chạy trên cả PS 4, Xbox One lẫn Windows PC, nhưng hiện tại mới có một phiên bản chính trên máy tính nhé.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 5
Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 nên Citadel: Forged With Fire có đồ hoạ tuyệt đẹp với hình ảnh nhân vật vô cùng ấn tượng, bên cạnh những loại skill đầy uy lực. Game thủ có thể làm được cả loạt các nhiệm vụ như khá phá, săn thú và chế đồ…

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 6
Citadel: Forged With Fire sẽ đem tới cho game thủ sự tự do tự tại hoàn toàn và trở thành một người tốt hay kẻ xấu tuỳ thích với cả loạt nghề nghiệp như pháp sư phù thuỷ, thợ săn hay thuần hoá thú nuôi. Thậm chí bạn cũng có thể kết hợp với người khác tạo thành một quốc gia riêng, xây hẳn lâu đài, thành trì vững mạnh tất nhiên là cũng được luôn!

Kritika: game online hành động cực hay

Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là “Devil May Cry phiên bản game online” khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 7
Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.

list-game-online-hay-mang-phong-cach-chat-chem-da-tay 8

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Hệ thống skill của nhân vật trong game cũng được giới thiệu quá phong phú, với hàng chục skill tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác nhau.

Lựa chọn những tựa game online hành động chặt chém cực hay và mới ra mắt trên đây rồi cho chúng tôi đánh giá thật chính xác nhé.