Liên Quân Mobile: 3 tướng có kỹ năng “vượt chướng ngại vật” tốt nhất


Trong khi chơi Liên Quân Mobile, bạn sẽ nhận ra những tướng có khả năng vượt địa hình rất tốt hơn nữa lại rất cơ động khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Họ là ai vậy?

Trong game MOBA Liên Quân Mobile, một số vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng cơ động và vượt địa hình cực kỳ tốt. Điều này không chỉ giúp họ lẩn trốn một cách nhanh chóng mà còn làm cho những pha tấn công của họ trở nên vô cùng sắc bén và bất ngờ. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ chọn ra những vị tướng “vượt rào” đỉnh nhất trong game hot này nhé.

Nakroth: bậc thầy với tài “vượt rào”

Bậc thầy về nhảy “vượt rào” trong Liên Quân Mobile hiện tại không ai khác đỉnh hơn Nakroth. Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Cũng chính vì lí do này mà Nakroth cực kỳ được ưa chuộng trong đánh xếp hạng và thường xuyên có những pha cướp Rừng tạo đột biến ngay từ cấp độ 1.

lien-quan-mobile-3-tuong-co-ky-nang-vuot-chuong-ngai-vat-tot-nhat 1

Zephys: có khả năng vượt địa hình rất tốt

Chưa quá ảo diệu như Nakroth nhưng Zephys cũng là vị tướng đứng thứ hai về khả năng vượt địa hình ở thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile. Một lần tới từ chiêu đầu Đâm Lao, một lần tới từ chiêu cuối Không Kích là đủ để cho tất cả đối phương phải dè chừng trước khả năng tấn công dũng mãnh và chớp nhoáng của vị Đấu Sĩ này.

lien-quan-mobile-3-tuong-co-ky-nang-vuot-chuong-ngai-vat-tot-nhat 2
Violet: khả năng nhào lộn và gây sát thương tốt nhất

Còn rất nhiều vị tướng khác có một kỹ năng vượt địa hình nhưng khi tương tác với cả bộ chiêu thức, Violet xứng đáng về đích ở vị trí thứ ba trong danh sách lần này. Nội tại Nạp Đạn cho phép giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu – kỹ năng vượt địa hình của Violet với mỗi đòn đánh thường. Khi có đủ trang bị trong giai đoạn cuối trận với tốc độ bắn cao, khả năng nhào lộn và gây sát thương của Violet phải nói là cực kỳ đột biến và ấn tượng.

lien-quan-mobile-3-tuong-co-ky-nang-vuot-chuong-ngai-vat-tot-nhat 3

Ngoài những vị tướng này ra thì Gildur hay Toro,… cũng có kỹ năng vượt địa hình nhưng chưa cơ động lắm nên chúng tôi chưa đề cập đến.

Trên đây là những vị tướng có khả năng vượt rào cũng như nhào lộn và gây sát thương rất khủng khiếp cho kẻ thù trong game nhập vai Liên Quân Mobile. Chúc các bạn lựa chọn sáng suốt và hành quân may mắn nhé.