Hướng dẫn chơi chế độ Đào tẩu hiệu quả trong game Đột Kích


Rất nhiều người chơi đang loay hoay không biết cách chơi  chế độ Đào tẩu trong game Đột Kích như nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay dưới đây.

Đào tẩu là chế độ chơi khá lâu đời của tựa game pc hay Đột Kích, chế độ chơi này tưởng như rất khó, nhưng biết chơi lại rất dễ…Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chơi Đào tẩu một cách hiệu quả.

Những điều bản về chế độ Đào tẩu trong game Đột Kích

Trước hết, Đào tẩu tưởng như không công bằng cho phe BlackList nhưng nó lại rất công bằng, vì sao lại như vậy? Đây chính là điểm thú vị của nó, phe BlackList thay vì tìm cách chiếm cứ điểm rồi đặt bom như chế độ đặt bom thì với Đào tẩu, họ chỉ cần nhảy vào khu vực chạy trốn mà GlobalRisk giăng “thiên la địa võng” ra canh giữ.

huong-dan-choi-che-do-dao-tau-hieu-qua-trong-game-dot-kich 1
Hướng dẫn chơi chế độ Đào tẩu trong Đột Kích hiệu quả nhất

Chính vì thế nên chúng tôi mới gọi đó là “tưởng như không công bằng” mà lại rất công bằng khi 2 đội chơi xong lượt đào tẩu hoặc thời gian nhất định sẽ phải đổi bên.

[AdSense-A]

A. Phe GlobalRisk

– Ở phe GR, nhiệm vụ của bạn trong game bắn súng này là trấn giữ vùng tẩu thoát (vầng sáng) không cho BL nhảy vào đó. Về cơ bản sẽ có 3 đường tiếp cận vầng sáng (mid, trái và phải), mỗi khu vực cũng có ít nhất 1 cửa lớn được dùng để ngăn chặn tạm thời BL tràn lên, nếu quá nhiều đạn nã vào các cửa này khiến nó bị nóng đỏ, cửa sẽ vỡ tung và BL tràn vào ồ ạt.

huong-dan-choi-che-do-dao-tau-hieu-qua-trong-game-dot-kich 2

Đầu tiên:

Ngay khi vừa ở những phút đầu, thay vì đứng đợi địch phá cửa hoặc theo các lỗ nhỏ vào lẻ tẻ thì hãy chủ động tấn công ngược xuống nhà BL. Kiểu tấn công này vừa làm bạn tăng chỉ số kills do địch mất cảnh giác lại làm giảm tốc độ phá cửa của địch.

Tiếp theo:

Tuyệt đối phải giữ cho được khu vực mid, đừng dại dột ném smoke ra và nếu có cơ hội thì nên giữ cửa mid tránh bị nổ lâu nhất có thể. Có thể bạn tự tin về trình độ shotgun hay sniper nên muốn mid mở toang nhưng đừng quên mid rất gần khu vực đào thoát, chỉ 1-2 quả smoke là địch có thể trốn dễ dàng.
Cuối cùng, bố trí đều quân ở cả 3 hướng nhưng ưu tiên tối đa cho khu vực mid, sniper nên đứng xa yểm trợ và shotgun đứng gần kề.

B. Phe BlackList

– Ở phe BL, bạn cần cố gắng tẩu thoát cho đủ số lượng mà game đề ra (chẳng hạn là 16 lượt tẩu thoát”. Chúng ta sẽ cần làm gì để đào tẩu khi GR đã giăng “thiên la địa võng” để ngăn chặn?
Đầu tiên, hãy tập chung phá cánh cửa trấn giữ khu vực mid bên cạnh việc đột nhập từ hai bên, chú ý sniper và shotgun camp nhé.

huong-dan-choi-che-do-dao-tau-hieu-qua-trong-game-dot-kich 3
Một khi đã phá được cửa mid, 2 cánh quân 2 bên hãy ném smoke dày đặc điểm tiếp cận vùng đào thoát gần mid nhất, tạo điều cho đồng đội lợi dụng khói đi từ mid vào đào thoát.
Mấu chốt của vấn đề là bạn phải mang càng nhiều smoke vào càng tốt và yểm trợ cho đồng đội lọt mid vào tấn công địch. Loại smoke hiệu quả nhất là vàng, xanh và đỏ nó sẽ cản trở đối thủ rất nhiều đấy.

Trên đây thì Blog Game Hot Nhất Hiện Nay đã giới thiệu cũng như hướng dẫn xong cách chơi chế độ Đào Tẩu hiệu quả nhất trong Đột Kích. Các bạn hãy thử làm xem nhé.

>>> Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn