Hướng dẫn cách chơi Phục Kích Mobile bằng giả lập trên PC


Nếu không có Smartphone thì làm thế nào để chơi Phục Kích Mobile đây? Đừng lo, hãy để Blog Game Hot Nhất Hiện Nay hướng dẫn các bạn cách chơi game Phục Kích Mobile bằng giả lập trên PC dưới đây.

Phục Kích Mobile : FPS mới hot nhất trên di động

Được xây dựng trên nền tảng mobile, Phục Kích đang là tựa game hot khiến người chơi phải choáng ngợp bởi công nghệ đồ họa hiện đại. Giao diện trực quan, dễ hiểu đi cùng một sự tương phản hợp lý khiến người chơi cảm thấy thực sự có thiện cảm và dễ dàng làm quen với sản phẩm mới này.

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc

Chưa hết, hệ thống vũ khí đa dạng và phong phú được xây dựng một cách trau truốt và tỉ mỉ khiến mọi chi tiết trở nên sống động và chân thực. Cùng với đó là hệ thống các hiệu ứng cháy, nổ và độ giật nảy của súng đều làm cho game thủ bất ngờ bởi sự chân thực và lôi cuốn. Những pha headshot, first kill, last kill, double kill, trouble kill… đều tạo cho người chơi cảm giác thân thuộc. Game cũng hỗ trợ tối đa cho người chơi mới làm quen với game FPS mobile khi trang bị tính năng tự động bắn và game thủ chỉ việc ngắm làm sao cho chính xác mà thôi.

Chế độ chơi phong phú không có bất kỳ một sản phẩm nào hiện nay trên thị trường sở hữu một “kho” chế độ chiến đấu phong phú và đa dạng như Phục Kích, từ PvE tới PvP.

Cách chơi Phục Kích Mobile bằng giả lập trên PC

Phục Kích là một tựa game online hay thể loại game bắn súng cực kỳ hấp dẫn với rất nhiều tính năng và hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó là cách chơi cũng như giao diện Phục Kích thì đa phần giống tựa game Đột Kích, một tựa game FPS huyền thoại tại thị trường game Việt, vì vậy không quá khó để cho người chơi có thể làm quen với Phục Kích. Nhưng, không phải là game thủ nào cũng có điện thoại thông minh để có thể trải nghiệm Phục Kích, các bạn đừng lo, đã có những phần mềm giả lập có thể giúp các bạn tải được và chơi được Phục Kích ngay trên máy tính một cách vô cùng dễ dàng. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn một số cách để có thể chơi được Phục Kích ngay trên máy tính nhé.

Bước 1: Tài phần mềm giả lập trên PC, được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Blue Stacks và KO Player
Các bạn có thể tải bản cài đặt hai phần mềm trên tại đây

BlueStacks(Click vào ảnh để download)

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 1

KOPlayer(Click vào ảnh để download)

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 2

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập, các bạn truy cập trang chủ Phục Kích và tiến hành tải bộ cài GIẢ LẬP PC.

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 3
Bước 3: Cài đặt xong GIẢ LẬP PC, các bạn hãy tìm biểu tượng của game Phục Kích trên màn hình phần mềm giả lập.

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 4
Bước 4: Click vào Phục Kích và tiến hành đăng nhập tài khoản VTC Game của mình để tham gia trải nghiệm game.

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 5
Bước 5: Tham gia và trải nghiệm Phục Kích một cách vô cùng dễ dàng trên PC bằng GIẢ LẬP PC.

huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 6 huong-dan-cach-choi-phuc-kich-mobile-bang-gia-lap-tren-pc 7

Vậy là các bạn đã có thể chơi Phục Kích Mobile bằng giả lập trên máy tính PC rồi. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ.

>>> Trang chủ game: https://phuckich.vtcgame.vn/