“Hot” Đám cưới Hào Hoa giá trị 9999 vàng của Ỷ Thiên 3D


Đám cưới Hào Hoa giá trị 9999 vàng của Ỷ Thiên 3D có thể thấy đây là sự kiện vô cùng hiếm hoi của bất kỳ một game mobile nào hiện nay nhưng Ỷ Thiên lại làm điều đó.

Cộng đồng Ỷ Thiên 3D phấn khích với tính năng kết hôn

Là một trong những tính năng được mong chờ nhất của phiên bản Mộng Uyên Ương, tính năng kết hôn đã không khiến cộng đồng game thủ phải thất vọng khi được lên sóng chính thức. Liên tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ, đến nay đã có hơn 300 cặp đôi “về chung một nhà” kể từ ngày Mộng Uyên Ương ra mắt. Không chỉ có các cặp đôi khác giới, cộng đồng game mobile Ỷ Thiên 3D cũng đón nhận rất nhiều cặp đôi đồng giới “cực hiếm” khiến nhiều tựa game khác phải ghen tị.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d 1

Để chiều lòng các game thủ của mình cũng như khiến không khí tại đây trở nên sôi động hơn, NPH Gamota và tựa game hot Ỷ Thiên 3D đã mạnh tay hứa hẹn với các anh hùng về một đám cưới ngàn vàng đẹp như mơ nếu cán mốc 1000 like ngay trên fanpage và người khởi xướng không ai khác chính là cô nàng Chu Chỉ Nhược cùng với lời khẳng định chắc như đinh đóng cột “ Chỉ Nhược nói là Chỉ Nhược làm nha các huynh muội yêu quý.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d 2

Và chẳng có gì lạ, ngay khi lên sóng lời hô hào của Chu Chỉ Nhược lại nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Không dừng lại ở con số 1000, số lượt like đã tăng nhanh với mức độ chóng mặt và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Chia sẻ về chủ đề này, game thủ Le Duong có comment: “ Nhược đại gia, chơi trội. Trọn gói.” Không chịu thua kém, game thủ Michael Dao cũng phấn khích chia sẻ: “ Mong chờ giây phút này lâu lắm rồi!”. Có vẻ như, các game thủ Ỷ Thiên 3D đã phải chờ đợi khá lâu để có được món quà vô cùng đặc biệt này.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d 3

Ỷ Thiên 3D tung event  “Chắp cánh Uyên Ương” đám cưới Hào Hoa

Giữ đúng lời hứa nói là làm, Chu Chỉ Nhược đã gửi đến Event “Chắp cánh Uyên Ương” để game thủ có thể thỏa nguyện ước về một đám cưới Hào Hoa giá trị lên tới 9999 vàng. Có lẽ, chưa có một tựa game nào lại “nuông chiều” game thủ của mình như Ỷ Thiên 3D khiến các anh hùng không khỏi phấn khích.

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d 4

Liệu cặp đôi nào sẽ trở thành người may mắn nhận được đám cưới Hào Hoa cùng ngàn lời chúc phúc của cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D? Tất cả sẽ được tiết lộ ngay tại fanpage của Ỷ Thiên 3D trong thời gian sắp tới!

hot-dam-cuoi-hao-hoa-gia-tri-9999-vang-cua-y-thien-3d 5

Có thể nói đây là 1 tin tốt lành dành cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D sau một thời gian dài vất vả chờ đợi phiên bản Mộng Uyên Ương chính thức ra mắt.

Bạn có muốn trở thành chủ nhân của đám cưới có một không hai này hay không? Nếu muốn thì hãy tham gia ngay tựa game hot nhất hiện nay này đi nhé.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Landing page: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96

>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68