HOT: 500 Giftcode Tứ Đại Danh Bổ khai mở S38 Mai Phương


Hiện trạng tắc nghẽn, quá đông người chơi, game thủ tức giận…. không còn cách nào khác là NPH Tứ Đại Danh Bổ phải mở thêm S38 Mai Phương và không quên đua top cũng như tặng giftcode giá trị.

Đua top nhận thưởng trong Tứ Đại Danh Bổ mừng S38

Suốt những ngày qua, câu chuyện tắc nghẽn giao thông khắp các máy chủ khiến cho các anh hùng trong game hot Tứ Đại Danh Bổ không khỏi tức giận và bấn loạn. Và để đáp lại không còn cách nào khác là Tứ Đại Danh Bổ buộc phải khai mở máy chủ S38 Mai Phương vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 16/2/2017 cùng Giftcode giá trị dành tặng các game thủ của mình.

hot-500-giftcode-tu-dai-danh-bo-khai-mo-s38-mai-phuong 1

Và dĩ nhiên, không thiếu được những cuộc chiến Đua TOP được hàng ngàn anh hùng mong đợi mỗi khi máy chủ ra mắt khiến cho giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên sôi động và náo nhiệt hơn gấp vạn lần. Sau nhiều giờ chiến đấu hăng say đến hơi thở cuối cùng, người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú Xích Viêm Phụng Hoàng, vàng không khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

hot-500-giftcode-tu-dai-danh-bo-khai-mo-s38-mai-phuong 2

Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

Nhận giftcode Tứ Đại Danh Bổ S38 Mai Phương

Để chặng đường hành hiệp giang hồ của cộng đồng game thủ được thuận lợi hơn, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 388 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thú , 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh , 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong, 500.000 xu khóa,…

Nhận Giftcode tại:

Hướng dẫn nhận code:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Không chỉ mở ra cánh cửa để các game thủ được khám phá thêm miền đất mới và thỏa mãn cơn khát chiến đấu của mình tại giang hồ, Tứ Đại Danh Bổ còn ngầm khẳng định về vị thế cũng như sự phát triển không ngừng nghỉ của mình tại làng game Việt trong tương lai.

hot-500-giftcode-tu-dai-danh-bo-khai-mo-s38-mai-phuong 3

Tham gia ngay vào Tứ Đại Danh Bổ máy chủ mới Mai Phương để phân tài thắng thua cùng các đại hiệp khác trong giang hồ ngay từ bây giờ thôi nào.

Trang chủ: http://tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/