HearthStone: Tất tần tật về phiên bản Kobolds and Catacoms


Không bao lâu nữa phiên bản Kobolds and Catacoms của game thẻ bài HearthStone sẽ chính thức đến tay người chơi. Vậy bạn đã biết gì về Expansion cuối cùng 2017 này?

Kobolds and Catacoms có thêm 6 pack Kobolds and Catacoms

Phiên bản mới này sẽ được Blizzard cập nhật vào lúc 3h sáng giờ Việt Nam, với những bạn chơi sever Asia thì sẽ là 7h sáng ngày 8/12. Blizzard sẽ cho bạn tổng cộng là 6 pack Kobolds and Catacoms gồm 3 pack ngay khi bạn đăng nhập vào game và 3 pack sau khi bạn hoàn thành một màn chơi phụ Dungeon Run, bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tặng miễn phí một Legendary Weapon ngẫu nhiên cùng 1 card back sau khi hoàn thành Dungeon Run với cả 9 class.

hearthstone-tat-tan-tat-ve-phien-ban-kobolds-and-catacoms 1
Dungeon Run là một chế độ chơi cực kì đặc biệt của HearthStone

Một số lưu ý nho nhỏ khi phiên bản mới cập nhật đó là bạn nên hoàn thành những quest cũ có giá trị lớn như 60gold chẳng hạn để tránh tình trạng Dungeon Run quest đè lên những quest đó nếu phần Daily Quest bị full và bạn sẽ mất một số vàng kha khá.
Khi mở pack thì bạn không nên disenchant bất kì Legendary nào vì có rất nhiều Legendary khi nhìn qua có vẻ yếu nhưng khi meta hình thành thì đó là những card rất khỏe, điển hình như Prince Keleseth của phiên bản Frozen Throne.

hearthstone-tat-tan-tat-ve-phien-ban-kobolds-and-catacoms 2
Mọi Legendary bạn mở được đều có thể là Prince Keleseth thứ 2.

[AdSense-A]

Key word mới của HearthStone

Key word mới của HearthStone đó là Recruit, hiểu một cách đơn giản thì đó chính là khả năng của Y’Sharrj, triệu hồi một minion từ deck và đặt lên sàn đấu. Một số card sẽ có effect là “Gain bonus effect in your hand” có nghĩa là những lá bài này sẽ có thêm 4 effect phụ khi lá bài đó được bốc lên hand.

hearthstone-tat-tan-tat-ve-phien-ban-kobolds-and-catacoms 3

hearthstone-tat-tan-tat-ve-phien-ban-kobolds-and-catacoms 4
Điều đặc biệt nữa đó là những Spellstone khi mỗi class sẽ có một lá Spellstone, khi những lá bài đó đang ở trên hand và được thỏa mãn một số điều kiện, Spellstone sẽ được nâng cấp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về phiên bản Kobolds and Catacoms của HearthStone trong các bài viết sau. Các bạn hãy chú ý cập nhật tại đây nhé.