Hệ thống tùy biến diện mạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile


Mời anh em đồng đảng võ lâm cùng chiêm ngưỡng qua hệ thống tùy biến diện mạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tận mắt nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile – Game bom tấn của năm 2019

Tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) đã được công ty Seasun kết hợp cùng Tencent phát triển trong vòng 2 năm liền. Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến để phát triển nên bảo đảm chất lượng hình ảnh, hiệu ứng vật lý trong game vô cùng chân thực. Ngoài khía cạnh đồ họa 3D nổi bật ra thì trong game cũng có nhiều tính năng và lối chơi vô cùng hấp dẫn.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 1

Nổi bật chính là mô thức 1 phái 2 hướng phát triển được cho là chuyển thể nguyên bản từ game VLTK 2 bản PC lên nền tảng di động. Song song đó là nhiều hoạt động PvP, PvE kinh điển mà người chơi đã từng thử qua trong VLTK 1 – 2 khi xưa như Vận tiêu, Chiến trường Tống – Kim, Công thành chiến, Hoa sơn Luận kiếm, Đào hoa đảo,…

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyenHệ thống tùy biến diện mạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile -ky-2-mobile 2

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 3

Trò chơi đình đám này tiếp tục hâm nóng cộng đồng game thủ bằng loạt ảnh thể hiện đồ họa đỉnh cao ngay trước thềm ra mắt vào đầu năm 2019 tới đây. Game thủ dễ dàng nhận thấy góc nhìn 3D tự do kết hợp với hiệu ứng thời tiết ở các bản đồ khác nhau, hiệu ứng thời gian ngày đêm hoán đổi khoa học, tuyết mưa sương mù bao phủ,…Tất cả mang đến một thế giới kiếm hiệp đầy chân thật và đậm tính nghệ thuật cho người chơi trải nghiệm.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 4

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 5

Người chơi có thể tham gia phiêu bạt giang hồ, trải nghiệm những thắng cảnh, thưởng thức đồ ăn ngon trên các khu phố náo nhiệt,… hay tự tạo ra một võ hiệp với diện mạo rất khó trùng lặp nhờ tính năng bên trên.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 6

NSX Game hết sức lưu tâm để làm thế nào giúp người chơi phát huy tối đa sự sáng tạo.

Diện mạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Nhân vật trong game chính là đứa con tinh thần to lớn, là hóa thân của chính mình trên hành trình phiêu bạt cõi giang hồ kỳ ảo. Chính vì vậy, để khắc họa được cá tính bản thân một cách rõ ràng, diện mạo nhân vật cũng cần trau chuốt tỉ mỉ. Hệ thống tùy biến diện mạo cho nhân vật cũng là một tính năng không thể bị xem nhẹ đối với VLTK 2 Mobile – một tựa game kiếm hiệp trên di động xứng danh siêu phẩm.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 7
Hệ thống tùy biến diện mạo được chia thành ba phần: khuôn mặt, bộ phận trên khuôn mặt và trang điểm.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 8
Mỗi phần thậm chí có thể được điều chỉnh một cách tinh xảo.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 9
Game thủ có thể thoải mái sáng tạo để cho ra một nhân vật có ngoại hình rất khó bị “nhân bản”.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 10
Trong quá trình tùy biến diện mạo, người chơi cũng có thể phóng to hoặc thu hẹp khuôn mặt của nhân vật, quan sát khuôn mặt của nhân vật ở khoảng cách gần hoặc xa, quan sát nhân vật từ góc nhìn của người khác.

he-thong-tuy-bien-dien-mao-nhan-vat-trong-vo-lam-truyen-ky-2-mobile 11
Người chơi có thể điều chỉnh các bộ phận cụ thể trên gương mặt như: mũi, mắt, gò má, trán, hàm,… như thể là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ.

Anh em đã thấy tận mắt hệ thống tùy biến diện mạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile rồi chứ. Vậy đã thấy có hứng thú với tựa game kiếm hiệp nhập vai hot năm 2019 này chưa?