Hệ thống trứng và cách ấp trứng trong Pokemon GO


Game hot nhất hiện nay mà các bạn đều biết đó là bom tấn Pokemon GO mới ra mắt toàn cầu.  Để giúp các bạn trải nghiệm game tốt hơn thì hãy theo dõi hướng dẫn về trứng và cách ấp trứng trong Pokemon GO bên dưới đây nhé.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hệ thống trứng và ấp trứng trong Pokemon GO. Đây là một tính năng vô cùng độc đáo, tạo cảm giác bất ngờ cho các huấn luyện viên và cũng là một hình thức khác giúp bạn có thêm những Pokemon quý hiếm.

he-thong-trung-va-cach-ap-trung-trong-pokemon-go 1

Theo như những thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, có lẽ chỉ còn ít ngày nữa là game thủ Việt sẽ được sờ tận tay Pokemon GO mà không phải sử dụng hình thức “lách luật” nào. Chính vì vậy, để các huấn luyện viên có thể dễ dàng làm quen với Pokemon GO, chúng tôi sẽ cùng chơi và đưa ra những hướng dẫn chi tiết nhất với từng khía cạnh trong game để khi chơi sẽ không mất thời gian tim hiểu nhiều.

he-thong-trung-va-cach-ap-trung-trong-pokemon-go 2

Giới thiệu trứng và hệ thống ấp trứng trong Pokemon GO

Dưới đây là hệ thống trứng và ấp trứng trong Pokemon GO– tính năng vô cùng độc đáo, tạo cảm giác bất ngờ cho các huấn luyện viên và cũng là một hình thức khác giúp bạn có thêm những Pokemon quý hiếm.

he-thong-trung-va-cach-ap-trung-trong-pokemon-go 3
Trong Pokemon GO phiên bản hiện tại thì chỉ có 3 loại trứng cơ bản và đều yêu cầu người chơi ấp thông qua hình đặt vào thiết bị chỉ định và di chuyển theo quãng đường nhất định. Bạn có thể tìm thấy những quả trứng mới thông qua các PokeStops hay phần thưởng mỗi khi lên cấp. Đây là một tính năng không dành cho những game thủ lười biếng do việc đo dạc trong game rất chính xác. Quãng đường chỉ thật sự được tính khi người chơi di chuyển với vận tốc dưới 20 km/h mà thôi nên việc sử dụng các phương tiện giao thông di chuyển quá nhanh sẽ không hề được tính.
Với 3 loại trứng sẽ gồm yêu cầu khác nhau về quãng đường ấp để nở gồm 2km, 5km và 10 km. Hiện tại, theo thống kê của những game thủ trải nghiệm thì đã có danh sách từng loài Pokemon nở ra tùy theo loại trứng nhất định nhưng không có loài nào thật sự được coi là quá hiếm mà chúng ta không thể gặp được trong thực tế. Tuy nhiên thì tính năng này vẫn được các huấn luyện viên đặc biệt yêu thích nhờ cảm giác tự mình chứng kiến thành quả mỗi khi trứng nở.

Cách ấp trứng trong Pokemon Go

he-thong-trung-va-cach-ap-trung-trong-pokemon-go 4
Trên thực tế, game thủ đã tìm ra rất nhiều cách khác nhau để ấp trứng mà không nhất thiết phải đi bộ như trò chơi đã yêu cầu. Cụ thể hơn, có những người đã gán điện thoại lên bàn DJ, quạt trần, bánh xe đạp hay một số loại đồ chơi nhỏ như tàu hỏa mini… đây đều là những vật dụng có khả năng tạo vòng quay tuần hoàn với tốc độ vừa phải nên hệ thống trong game đã bị đánh lừa và tiếp nhận bình thường.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về hệ thống trứng và cách ấp trứng trong Pokemon GO rồi. Đợi đến khi game cho phép được chơi ở Việt Nam thì các bạn chiến nhé.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

>>> Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/groups/PKMVN/