Gamer Việt đầu tiên cán mốc level 500 của Overwatch


Overwatch –game online trên PC đang là cái tên gây sốt trong thời gian gần đây trên thế giới. Làng game Việt cũng rất tự hào khi có 1 game thủ cán mốc level 500 và top 16 trên  trên bảng xếp hạng những game thủ đạt cấp cao nhất thế giới.

Game thủ Việt đạt mốc level 500

Trong Overwatch, để có thể biết được một game thủ có dành nhiều thời gian để chơi tựa game bắn súng này hay không, hãy nhìn vào chỉ số level. Dựa vào những dữ liệu trên trang web masteroverwatch.com, chúng ta có thể thấy được rằng game thủ chăm chỉ nhất thế giới hiện tại đã đạt đến cấp 595.

gamer-viet-dau-tien-can-moc-level-500-cua-overwatch 1
Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây gần 2 tuần, chúng tôi đã đưa tin về việc một game thủ cán mốc level 400 trong Overwatch, trở thành game thủ có cấp độ cao nhất Việt Nam. Game thủ chăm chỉ nhất Việt Nam này có nickname là DevjlCloud. Và mới đây, lại một lần nữa game thủ này đã xác lập cho mình kỷ lục mới, trở thành người Việt Nam đầu tiên đạt mốc level 500 và sở hữu cho mình 5 ngôi sao ngay bên cạnh tên mình trong hồ sơ. Không những vậy trên bảng xếp hạng những game thủ đạt cấp cao nhất Overwatch, DevjlCloud đã có tên ở vị trí 16 – một niềm vinh hạnh cho game thủ Việt.

gamer-viet-dau-tien-can-moc-level-500-cua-overwatch 2
Có thể thấy rằng, tài khoản DevjlCloud là người chăm chỉ nhất, tryhard nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tại sao Overwatch lại thôi thúc người chơi đến thế?

Nếu bạn đọc chưa biết thì tính từ ngày 24/5 ra mắt đến nay, Overwatch đã trở thành tựa game online thu phí đông người chơi nhất tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung, bất chấp cái giá để có được chiếc key là không hề rẻ – 40 USD hoặc 60 USD. Với hình thức kinh doanh buy – to – play và giá thành lên tới gần 1 triệu Đồng để được tham gia chơi thì đây là một vấn đề lớn đối với nhiều game thủ Việt Nam muốn tham gia trò chơi này.
gamer-viet-dau-tien-can-moc-level-500-cua-overwatch 3
Chính vì vậy, vẫn có đầy rẫy những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên chưa đi làm ra tiền nên việc bỏ ra cần 1 triệu để chơi một tựa game là điều khá khó khăn. Thế nhưng theo chúng tôi ghi nhận, bộ phận game thủ nói trên vẫn đang từng ngày tìm cách thỏa mãn niềm đam mê Overwatch của mình.