Game online bom tấn hành động mới từ Trung Quốc


Người chơi sẽ được trải nghiệm một game online hành động mới đến từ NetEase vô cùng ấn tượng đó là Long Hồn Thời Khắc với gameplay hành động, chiến đấu non-target và tính năng Dragon Spirit Moment mới lạ.

Mới đây, gã khổng lồ ngành game Trung Quốc NetEase đã giới thiệu tựa game online mới vô cùng ấn tượng là Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirits). Tựa game online mới này lấy bối cảnh kết hợp giữa văn hoá Đông Tây.

Cốt truyện trong Long Hồn Thời Khắc

Cốt truyện của Long Hồn Thời Khắc tương đối đơn giản, tập trung vào cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác khi loài quỷ dữ xâm chiếm, tàn phá mọi thứ và những con người dũng cảm đã tình nguyện thành lập một đội canh giữ cánh cổng giữa hai thế giới.

game-online-bom-tan-hanh-dong-moi-tu-trung-quoc (1)

Trò chơi được phát triển dựa trên công nghệ Nirvana engine do chính NetEase tự phát triển, hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ nền tảng đồ hoạ tân tiến ở mức “điện ảnh”. Trước đây NSX này cũng đã từng khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng trước những hình ảnh tuyệt đẹp trong Thiên Dụ hay Long Kiếm, do đó chắc chắn Long Hồn Thời Khắc cũng sẽ không làm mọi người phải thất vọng.

Hệ thống chiến đấu và tính năng

Như đã giới thiệu từ đầu, hệ thống chiến đấu Dragon Spirit Moment chắc chắn sẽ khiến game thủ phải lưu tâm. Đây là tính năng cốt yếu, đóng vai trò quan trọng trong những cuộc chinh phục trong game như đánh dungeon, raid…

game-online-bom-tan-hanh-dong-moi-tu-trung-quoc (2)

Cụ thể thì khi game thủ tránh được đòn đánh của đối thủ thì tính năng Dragon Spirit Moment được kích hoạt, đem lại hiệu ứng làm chậm thời gian giúp nhân vật của bạn có thể tấn công hiệu quả hơn với uy lực cực mạnh cùng đòn đánh theo kiểu ‘drama’ hoá vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy rằng kiểu đánh này của Long Hồn Thời Khắc rất giống một dạng quick time event trong một số game hành động offline.

game-online-bom-tan-hanh-dong-moi-tu-trung-quoc (3)

Hiện tại NetEase vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt Long Hồn Thời Khắc, cũng như việc game có bản tiếng Anh hay không, nhưng gần như chắc chắn rằng các đoạn gameplay của sản phẩm sẽ xuất hiện trong ChinaJoy 2016 này.

game-online-bom-tan-hanh-dong-moi-tu-trung-quoc (4)

Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm Blog game online hot nhất hiện nay của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về Long Hồn Thời Khắc nhé.