FO3: Đây là ngôi sao sáng giá nhất mùa Continental Champion


Những cái tên nào sáng giá nhất của mùa Continental Champion mới ra mắt trong FIFA Online 3 hiện tại? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây của Blog Game Hot Nhất Hiện Nay nhé.

Nếu từng chơi FIFA Online 3 ngay từ những ngày đầu, bạn hẳn còn nhớ các ngôi sao mùa… ‘12 với chỉ số chỉ tầm 7x. Đến năm 2017 này, mọi chuyện đã trở nên rất khác biệt. Các thẻ mùa giải mới ra mắt trong năm nay đa phần đều có chỉ số 8x.

Cầu thủ chất nhất của mùa Continental Champion trong FO3

Đấy là chưa kể đến loạt Ultimate Legend, Ultimate Best với điểm tổng quát toàn xung quanh 87 trở lên. Mùa mới nhất đang hot ở máy chủ FIFA Online 3 hàn Quốc cũng có rất rất nhiều cầu thủ đạt chỉ số 85 trở lên.
fo3-day-la-ngoi-sao-sang-gia-nhat-mua-continental-champion 1

fo3-day-la-ngoi-sao-sang-gia-nhat-mua-continental-champion 2
Thậm chí bạn sẽ ngạc nhiên vì chỉ có chừng 18 cầu thủ chỉ số dưới 85. Trong đó, khá nhiều tên tuổi quen thuộc ‘chỉ’ sở hữu bộ chỉ số từ 83-84 như: Torres, D. Luiz, Rivaldo, Cafu, Schmeichel… Ở nhóm trên, vô vàn ngôi sao bóng đá được EA chấm điểm cao ngất ngưỡng.

fo3-day-la-ngoi-sao-sang-gia-nhat-mua-continental-champion 3
Hy vọng tương lai sẽ dễ mua các huyền thoại như Maradona, Henry hơn.Nếu như các huyền thoại như Pele, Maradona, Messi, Ronaldo, Kaka, Ronaldinho, Basten… đạt điểm 89 tổng quát cũng không có gì là thì chúng ta cũng không thể nhớ nổi bao nhiêu ngôi sao đạt chỉ số 87-88. Đặc biệt, nhiều cầu thủ có thẻ World Legend, Europe Legend hay World Best, Ultimate Best cũng cùng có mặt trong loạt thẻ CC: Maradona, Henry, Kahn, Carlos, Maldini, Nesta, Stam, Raul, Gullit, Beckenbauer…

fo3-day-la-ngoi-sao-sang-gia-nhat-mua-continental-champion 4
Thói quen của Nexon là ‘buff’ mạnh tay ‘gà nhà’.

Như thường lệ, EA & Nexon cũng ưu ái quá mức vài cái tên khiến người chơi bất ngờ. Điển hình như C. Tevez hay thậm chí G. Lineker lại có đẳng cấp chỉ xêm xêm với… Kwak Tae Hwi. Hay Mauricio Molina lại ‘chung mâm’ với Rivaldo, Cafu, B. Moore, Eto’o, Veron, Effenberg, Di Maria…
fo3-day-la-ngoi-sao-sang-gia-nhat-mua-continental-champion 5
Dù vẫn có những điều gây tranh cãi như trên hoặc như ‘sao Messi với Henry vẫn chỉ 4 sao kĩ thuật?” thì đa phần thẻ mùa Continental Champion đã đủ làm hài lòng các fan của những siêu sao này.

Qua đây thì các HLV cũng có thể mường tượng được những ngôi sao sáng giá nhất mùa Continental Champion của FIFA Online 3 rồi chứ?