Đua top công bằng trong Ỷ Thiên 3D cơ hội nhận ngay iPhone 7 Red


Chưa bao giờ mà cơ hội nhận được iPhone 7 Red đẹp mê mẩn cùng Ỷ Thiên 3D lại dễ dàng và công bằng đến như vậy trong sự kiện đua top hot tại 3 server S34, S35 và S36.

Cuộc chiến đua top tại 3 Server hot trong Ỷ Thiên 3D

Cộng đồng game thủ đang có những ngày chiến đấu không thể sôi nổi và náo nhiệt hơn cùng game hot nhất hiện nay mang tên Ỷ Thiên 3D, khi có hàng loạt các sự kiện cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn dành tặng người chơi được tựa game này tung ra. Đáng chú ý nhất là sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” đang gây náo loạn cả giang hồ những ngày gần đây vì giá trị giải thưởng “cao ngút trời”.

dua-top-cong-bang-trong-y-thien-3d-co-hoi-nhan-ngay-iphone-7-red (1)

dua-top-cong-bang-trong-y-thien-3d-co-hoi-nhan-ngay-iphone-7-red (2)

Được biết, sự kiện “Đua TOP nhận iPhone 7 Red” (https://ythien.gamota.com/topchienluc) sẽ được Ỷ Thiên 3D tổ chức từ ngày 7/4 – 14/4/2017, tại 3 server S34, S35 và S36. Khác biệt với những cuộc chiến trước đây, một loạt lý do sẽ khiến người chơi không thể thoát khỏi cám dỗ của sự kiện Đua TOP lần này tại Ỷ Thiên 3D như: đầu tư 1 sinh lời gấp 4 lần, tỉ lệ chiến thắng lên tới 80%, sân chơi công bằng cho tất cả, chỉ có 3 server để tham gia giúp game thủ thoải mái lựa chọn và sắp xếp thời gian. Và dĩ nhiên, Ỷ Thiên 3D cũng khiến các game thủ phải “bái phục” khi mạnh tay chi tặng tới 3 chiếc iPhone 7 Red cho 3 anh hùng xuất sắc nhất trong cuộc chiến lần này.

dua-top-cong-bang-trong-y-thien-3d-co-hoi-nhan-ngay-iphone-7-red (3) dua-top-cong-bang-trong-y-thien-3d-co-hoi-nhan-ngay-iphone-7-red (4)
Đua top nhận iPhone 7 Red hoàn toàn công bằng

Chưa bao giờ, việc nhận iPhone 7 Red dựa vào kỹ năng chơi game hot này lại dễ dàng đến thế. Đặc biệt, các game thủ sẽ không phải lo sợ việc bơm tiền liên tục của các đại gia để dành chiến thắng áp đảo, vì mỗi ngày game nhập vai Ỷ Thiên 3D sẽ chỉ cho phép nạp nhiều nhất số tiền là 500.000VNĐ. Chính vì vậy cuộc chiến Đua TOP lần này được đánh giá là hoàn toàn cân sức và công bằng, ai cũng có thể có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Có thể nói, tựa game mobile Ỷ Thiên 3D đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra thật nhiều sân chơi cho các game thủ của mình bất kể ngày hay đêm.

Rinh ngay em iPhone 7 Red về tay cùng game kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D chưa bao giờ hấp dẫn như bây giờ. Đấu công bằng với các game thủ khác để chiếm em ý thôi nào anh em.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

>>> Trang chủ game: https://ythien.gamota.com

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

>>> Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

>>> Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d