Đại Chiến Thất Vũ Hải: gMO hay cho tín đồ của One Piece


Đại Chiến Thất Vũ Hải là tựa game mobile mới nhất dành cho tín đồ của One Piece đã chính thức cập bến làng game Việt cuối tháng 7 này.

Đại Chiến Thất Vũ Hải trong ngày đầu ra mắt

Theo đó, đúng 10h00 sáng nay 28/07, game online Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chính thức đến tay game thủ Việt sau gần 1 tháng “hứa hẹn”. Tuy nhiên có lẽ cũng vì vậy, NPH có nhiều thời gian xây dựng game hoàn chỉnh hơn để người chơi được trải nghiệm một cách thoải mái nhất.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 1

Thật vậy, Đại Chiến Thất Vũ Hải không xảy ra quá nhiều lỗi, ngoại trừ tình trạng server đầy vì người chơi quá đông. Hiện tại game đã cho ra mắt đến 3 server nhưng vẫn chưa đủ sức chứa do fan cuồng của One Piece ồ ạt kéo về như vũ bão.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 2

gMO đậm cốt truyện One Piece

Sở dĩ Đại Chiến Thất Vũ Hải thu hút được nhiều tín đồ của One Piece như thế vì game được xây dựng theo đúng nội dung cốt truyện One Piece.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 3

Đồng thời còn lồng ghép hình ảnh từ truyện tranh, và tiếng nói nhân vật bằng tiếng Nhật đúng như trong bộ phim hoạt hình quen thuộc, rất chân thật và sống động cho người chơi khi trải nghiệm cái gọi là huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của họ. Chính vì thế, bất kỳ game thủ nào đến với tựa game này đều có cảm giác 3 trong 1 là vừa được chơi game, vừa được xem phim và vừa được đọc truyện.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 4

Cốt truyện

Cốt truyện game xuất hiện khá tinh tế qua mỗi nhiệm vụ, khiến cuộc chơi trở nên hứng thú và kịch tính hơn chứ không đi theo lối mòn nhàm chán. Điểm yếu duy nhất của Đại Chiến Thất Vũ Hải chính là giao diện hiển thị màn hình dọc, nếu là màn hình ngang, chắc chắn cộng đồng One Piece sẽ phấn khích hơn nữa vì có thể quan sát rõ hơn về các nhân vật mà mình yêu thích.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 5

Hệ thống nhân vật

Người chơi không những được gặp lại các tên tuổi quen thuộc như: Luffy, Ace, Sabo, Nami hay Chopper mà còn có thể tận tay điều khiển những chiếc chiến hạm có sức mạnh bá đạo trong One Piece, điển hình là tàu mẹ Moby Dick của Râu Trắng, tàu mới Thousand Sunny của băng Mũ Rơm và Red Force của băng hải tặc Tóc Đỏ. Hệ thống chiến hạm được xem là một trong những nguyên tố quyết định tỷ lệ thắng thua cao nhất trong mỗi trận chiến.

dai-chien-vu-hai-gmo-hay-cho-tin-cua-one-piece 6

Đồ họa

Hình ảnh dễ thương, siêu “kute” khỏi phải bàn cãi, kèm theo bối cảnh 3D với màu sắc tươi sáng, mang đầy đủ sắc hương vị của biển cả, khiến người chơi có cảm giác rất thích mắt, nhìn vào là muốn trở thành “vua hải tặc”, làm chủ đại dương bao la ngay lập tức. Đi kèm theo đó là cơ chế chiến đấu nhanh chóng và dồn dập, sôi động nhưng cũng không kém phần máu lửa, tạo nên sự kịch tính rất riêng biệt trong Đại Chiến Thất Vũ Hải.

>>> Trang chủ: http://thatvuhai.vn/landing

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/daichienthatvuhai.vn/?fref=ts

Nếu bạn là tín đồ của truyện tranh One Piece thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này được. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thật vui vẻ.