Cửu Âm Chân Kinh 2: không có nhiệm vụ, các chỉ số nhân vật


Chúng tôi vừa nhận được thông báo rằng tựa game online bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không có hệ thống nhiệm vụ và còn không có cả các chỉ số nhân vật nữa. Liệu đây sẽ là tin vui hay tin buồn cho game thủ đây?

Game hot thể loại game kiếm hiệp bom tấn Cửu Âm Chân Kinh 2 (Age of Wushu 2) đã lại tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng một số tiết lộ thú vị về gameplay của mình. Nhất là đối với những game thủ không thể trực tiếp tham dự ChinaJoy 2016 này.

Cửu Âm Chân Kinh 2 xóa bỏ hoàn toàn hệ thống nhiệm vụ

cuu-chan-kinh-2-khong-co-nhiem-vu-cac-chi-nhan-vat 1
Theo đó, Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ không chỉ là một game online thế giới mở nửa vời mà sẽ thực sự mang tính “sandbox” như mọi sản phẩm hoành tráng đến từ phương tây khi bỏ hoàn toàn hệ thống nhiệm vụ. Đồng nghĩa với việc game thủ cần phải tự động não, cân nhắc những việc mình cần làm trong thế giới ảo ngay từ khi bắt đầu chứ không được dẫn dắt theo tuyến tính nữa. Đây cũng là chi tiết thể hiện sự tự do hoàn toàn trong việc khám phá nền tảng võ học thâm sâu khắp nơi trên thế giới.

cuu-chan-kinh-2-khong-co-nhiem-vu-cac-chi-nhan-vat 2
Bên cạnh đó thì các nhân vật của game hoàn toàn không có chỉ số gì cả, game thủ sẽ phải hoàn toàn dựa vào kỹ năng bản thân để giành chiến thắng trong các màn so tài của Cửu Âm Chân Kinh 2. Tất nhiên những người chơi lâu hơn sẽ có nhiều chiêu thức võ công để thi triển hơn, nhưng với các newbie khéo léo thì việc hạ gục tiền bối là việc hoàn toàn có thể.

Trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp nền tảng Unreal Engine 4

Như đã biết, Cửu Âm Chân Kinh 2 là sự kết hợp cao cấp giữa nền tảng Unreal Engine 4 đem lại đồ hoạ tuyệt đẹp, với một thế giới ảo mang tính mở rộng lớn, chắc chắn game thủ sẽ phải choáng ngợp với độ đẹp mắt và chân thực trong trò chơi này. Tất nhiên, bạn sẽ phải đầu tư dàn máy tính xịn để chinh chiến được tại đây một cách mượt mà.

cuu-chan-kinh-2-khong-co-nhiem-vu-cac-chi-nhan-vat 3
Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về cách thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh 2, không rõ game có đi theo hình thức miễn phí giờ chơi hay không. Theo dự kiến của Snail Games thì trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm vào năm 2017, tất nhiên là đi kèm với một kế hoạch phủ sóng rộng khắp toàn cầu như Cửu Âm Chân Kinh 1.

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và kịp thời nhất để phục vụ bạn đọc . Hãy đón chờ những thông tin sớm nhất từ game hot nhat hien nay nhé.