Cách tiến hóa Evee thành nhiều Pokemon trong Pokemon GO


Các bạn nữ nào đang sở hữu chú Pokemon Eevee trong game Pokemon GO đều muốn biến hóa thành nhiều hình dáng khác nhau đúng không? Vậy thĩ hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Vài nét về chú Pokemon Eevee trong Pokemon GO

Là một trong số những Pokemon đáng yêu nhất thế giới Pokemon, cũng như được các fan nữ yêu thích chỉ sau mỗi Pikachu, Eevee có thể tiến hóa thành 6 loại pokemon khác nhau và mỗi loại đều có sức mạnh riêng biệt.

cach-tien-hoa-evee-thanh-nhieu-pokemon-trong-pokemon-go 1

Với hình dáng của một chú chó con, kèm theo chiếc bờm xinh xắn, đôi tai dài và khuôn mặt vô cùng đáng yêu, Eevee là pokemon có sức sát thương vô cùng khủng khiếp đối với phái nữ. Tuy nhiên đối với các huấn luyện viên, Eevee không chỉ là một pokemon có ngoại hình dễ thương, mà nó còn là một pokemon có tiềm năng rất lớn khi bản thân nó có thể tiến hóa thành nhiều loại pokemon có sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Các loại Pokemon mà Eevee có thể tiến hóa

Có 6 loại Pokemon mà Eevee có thể tiến hóa thành, tuy nhiên trong game hot Pokemon GO mới chỉ xuất hiện 3 dạng tiến hóa của Eevee là:

– Flareon: là hình thái tiến hóa của Eevee khi bạn cho nó sử dụng Fire Stone, Eevee sẽ trở nên dữ tợn hơn rất nhiều với thân hình và tai biến thành màu đỏ

– Vaporeon: là hình thái tiến hóa của Eevee khi bạn cho nó sử dụng Water Stone, hình dạng này của Eevee lại khá giống với 1 chú cá có 4 chân và không kém phần xinh đẹp.

– Jolteon: là hình thái tiến hóa của Eevee khi bạn cho nó sử dụng Thunder Stone, trông Jolteon khá trẻ trâu

Cách tiến hóa Pokemon Eevee thành các loại khác nhau

Trong game mobile Pokemon Go không có các loại đá hình thái, đá năng lượng giống như trong truyện và các phiên bản Pokemon gốc, bản thân Eevee sẽ tiến hóa trở thành một trong 3 loại Pokemon trên một cách ngẫu nhiên.

cach-tien-hoa-evee-thanh-nhieu-pokemon-trong-pokemon-go 2

Tuy vậy, mới đây các game thủ Pokemon đã phát hiện ra rằng họ có thể lựa chọn hình thái mà Eevee tiến hóa một các cố định chứ không ngẫu nhiên như trước nữa. Phương pháp này thực sự rất đơn giản, đó là đổi tên chú Eevee của bạn trở thành 1 trong số các cái tên được hệ thống chỉ định:

Để tiến hóa thành Jolteon, bạn hãy đặt tên Eevee là Sparky, nếu bạn muốn Eevee tiến hóa thành Vaporeon thì hãy đặt tên nó là Rainer còn Flareon thì là Pyro. Cách này hiệu quả 100% đối với những game thủ từng thử.

Chưa tìm ra tên chính xác để tiến hóa thành 4 dạng còn lại, tuy nhiên có lẽ nó sẽ sớm xuất hiện. Blog game hot nhất hiện nay sẽ sớm cập nhật thông tin về cách tiến hóa pokemon này cho người chơi biết nhé.