Bom tấn Legend of Mir Mobile thách thức mọi đối thủ


Legend of Mir Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game bom tấn cực hot về đồ họa sẽ ra mắt trong thời gian tới trong làng game. Cùng game online hay nhat dạo qua một vòng về tựa game này nào.

Legend of Mir Mobile: xuất hiện tại ChinaJoy 2016

Tại ChinaJoy 2016, WeMade Entertainment đã chính thức giới thiệu sản phẩm ARPG có đề tài ma ảo lấy bối cảnh phương đông mang tên Legend of Mir Mobile. Game mobile này là một sự ngạc nhiên mà nhà phát triển đến từ Hàn Quốc đã mang lại tại sự kiện năm nay.

bom-tan-legend-mir-mobile-thach-thuc-moi-doi-thu-tren-mobile 1

Tựa game hành động nhập vai Legend of Mir Mobile là phiên bản cải biên từ sản phẩm Nhiệt Huyết Truyền Kỳ (hay Legend of Mir) kinh điển đã làm mưa làm gió ở thị trường game online Trung Quốc ngay thuở sơ khai, trò chơi tiếp tục kế thừa và phát huy những trải nghiệm tuyệt vời đó trên nền tảng di động nhỏ gọn hơn.

Trailer game

Công nghệ đồ họa 3D Unreal Engine 4 đỉnh cao

bom-tan-legend-mir-mobile-thach-thuc-moi-doi-thu-tren-mobile 2

Qua những hình ảnh và thông tin được cung cấp, người xem có thể dễ dàng nhận thấy Legend of Mir Mobile sở hữu nền tảng đồ họa thuộc hàng nhất nhì Mobile hiện nay nhờ trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4. Chính vì vậy, chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực qua các hiệu ứng đổ bóng, biến đổi thời tiết, hay phong cách thiết kế mỹ thuật đặc sắc khiến cho sản phẩm này nổi bật đến vậy.

Phong cách chặt chém, PK đã tay

Trước mắt, trò chơi mở ra 4 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn cùng hệ thống PK đã tay cũng được hé lộ. Game mobile này gần như vẫn giữ nguyên phong cách chặt chém quen thuộc khi đưa người chơi “một mình chống cả thế giới” bằng những đòn thế combo hạng nặng thi triển ngập màn hình.

Bom tấn Legend of Mir Mobile thách thức mọi đối thủ

Về phong cách chiến đấu, chúng ta có thể nhận ra tựa game hoàn toàn đi theo trường phái ARPG, nơi những pha chặt chém điên cuồng được đẩy lên cao nhất. Tuy nhiên nhân vật chính không chỉ xông vào như cỗ máy vô hồn để cố gắng thi triển càng nhiều chiêu thức càng tốt… Mà thay vào đó mỗi đòn thế đều được kết nối với nhau một cách vô cùng uyển chuyển. Đôi khi bạn sẽ thấy nhân vật trong game quất tung kẻ địch lên không bằng vài ba đường đao rồi chém thẳng xuống mặt đất để kết liễu, đôi khi lại là một đòn cước đạp đối phương về phía xa và xông vào nắm cổ áo để ném chúng vào tường.

bom-tan-legend-mir-mobile-thach-thuc-moi-doi-thu-tren-mobile 4

Những đòn thế cho dù là chiêu thức thông thường hay tuyệt kỹ rung động cả màn hình, người xem đều có thể cảm thấy sức nóng mãnh liệt và tốc độ điên cuồng của Legend of Mir Mobile. Kết hợp với nền tảng đồ họa trợ lực bởi Unreal Engine 4, đây sẽ là một quả bom tấn chờ phát nổ trong thời gian tới.

bom-tan-legend-mir-mobile-thach-thuc-moi-doi-thu-tren-mobile 5

Chúng ta cùng hy vọng tựa game mobile này sẽ cập bến trong tương lai gần để bạn có thể thưởng thức. Tiếp tục đón đọc thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.